Công Cụ Xem Trước Và Chẩn Đoán Quảng Cáo

      182

Chạy quảng cáo Adwords không bao giờ là dễ từ bỏ khâu tinh lọc trường đoản cú khóa, lên chiến lược và triển khai kế hoạch. Hoàn tất hết tất cả những thao tác làm việc không đồng nghĩa là chiến dịch của chúng ta đang thành công. Công tác bình chọn mới là bước đặc trưng nhằm chúng ta minh chứng đều gì đang triển khai. Tuy nhiên có tác dụng cầm cố làm sao nhằm kiểm soát hiển thị lăng xê Adwords hiệu quả? Không cần bạn bắt đầu nào thì cũng biết với có tác dụng đúng thao tác làm việc này.

Bạn đang xem: Công cụ xem trước và chẩn đoán quảng cáo

I. Sai Lầm Mọi Người Thường Mắc Phải khi Kiểm Tra Hiển Thị Quảng Cáo Adwords

Câu hỏi băn khoăn của rất nhiều bạn bắt đầu bước đầu chạy PR Adwords luôn luôn là: PR của bản thân mình xuất hiện thêm giỏi chưa?, vẫn tại đoạn sản phẩm mấy?, hiển thị của quảng cáo sẽ như vậy nào?, … Theo thói quen và kỹ năng cơ bản, người tiêu dùng đang chớp nhoáng truy vấn vào trang Google.com.vn. Bạn gõ từ khóa đang hoạt động PR vào khung kiếm tìm kiếm. Nhấn “enter” cùng cầm cố là tận đôi mắt mục snghỉ ngơi thị tác dụng nó thế nào. Thêm vào kia, để thận trọng, người tiêu dùng không chỉ là “tìm kiếm thử” một nhưng là toàn bộ những tự khóa mình đang chạy truyền bá.

Thoạt nghe thì dường như hợp lý và phải chăng, mặc dù đó là sai lầm mà lại những người dân new chạy quảng bá Adwords phạm phải. Việc kiếm tìm tìm như thế vẫn tác động mang lại những thống kê hiệu suất PR của khách hàng. Và đặc biệt Google ko khuyến khích hành vi này.

II. Lý Do Chúng Ta Không Được Kiểm Tra Hiển Thị Quảng Cáo Adwords như vậy?

Google thông tin không khuyến nghị bài toán chất vấn quảng cáo Adwords điều đó chắc hẳn rằng là có lý do. Và 2 lý do bao gồm, dễ nắm bắt nhất được liệt kê nhỏng sau:

Chỉ số CTR bớt, ảnh hưởng đến kết quả quảng cáo. Ai cũng biết CTR là một trong những tiêu chí review điểm quality của từ khóa. CTR rẻ đồng nghĩa với Việc điểm chất lượng của bạn sẽ giảm xuống theo. Việc các bạn thấy được quảng cáo của bản thân mình Lúc search tìm, tuy nhiên không bấm bởi vì biết chắc đã bắt buộc trả tổn phí mang đến cú clichồng kia thì Google đang review kia là một lượt hiển thị. Đến phía trên các bạn đã hình dung ra sai lầm ra làm sao chưa? Đúng vậy, việc chúng ta bình chọn bằng cách này các lần để cho chu kỳ hiển thị cao lên. Tuy nhiên số bấm chuột phải chăng, CTR chính vì như vậy cơ mà phải chăng theo. Hậu trái ở đầu cuối là bạn sẽ đề xuất trả phí tổn CPC cao hơn cho đều đợt truyền bá Adwords sau đây.

Bạn sẽ hoàn toàn không thấy được quảng cáo Adwords của bản thân mình bằng cách này nữa. Đó là vì nhiều người đang hành động liên tiếp tìm tìm lăng xê của mình nhưng mà không khi nào nhấp vào lăng xê. Google nhận xét rằng các bạn không quyên tâm đến ban bố đó nữa với sẽ không còn hiện nó cho mình nhầm đáp ứng tiêu chí “gần gũi với những người dùng”. Nếu dường như không thấy truyền bá thì bạn cũng chớ nên dùng trình chú tâm ẩn danh để lách luật nhé, nhỏng đang đề cập trên hành vi đó chỉ khiến cho bạn có tác dụng bớt công dụng quảng bá Adwords cơ mà thôi.

III. Cách Kiểm Tra Hiển Thị Quảng Cáo Adwords Hiệu Quả

Google gọi được khó khăn này của người dùng PR Adwords.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Nhận Tin Nhắn Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất 2021

 Giải pháp mà lại Google giới thiệu là phương thơm pháp: Sử dụng cách thức chẩn đân oán, xem trước quảng cáo và phương thức tìm kiếm kiếm cột địa chỉ vừa đủ.

1. Phương thơm pháp thực hiện mức sử dụng chẩn đân oán với coi trước quảng cáo

Đây là giải pháp đơn giản mà lại kết quả độc nhất để đánh giá vị trí của một quảng bá Adwords. Bạn cũng an tâm rằng kết quả mà nó trả về đúng chuẩn nlỗi tra cứu kiếm của Google cùng không hề tích lũy bất cứ lần hiển thị nào.

Cách 1: Từ Website Google Adwords, vào Công Cụ chọn Xem trước và chuẩn chỉnh đân oán quảng bá.

*

Bước 2: Nhập các trường đoản cú bạn thích search tìm, đánh giá vị trí, ngôn ngữ gồm quả như tôi đã xác minh ko. Nếu ko thì cho dù các bạn tìm kiếm đúng keyword vẫn ko hiển thị. Sau kia chắt lọc lắp thêm nhưng mà bạn muốn coi.

*

Cách 3: quý khách hàng sẽ sở hữu được được kết quả mô phỏng tương tự hoàn toàn cùng với giao diện PR Adwords

*

2. Phương pháp tra cứu kiếm cột vị trí trung bình

Tìm kiếm cột địa chỉ vừa phải vào bảng thống kê lại bên trên tab tài khoản quảng bá Adwords của người sử dụng. Nếu không nhìn thấy cột này, chúng ta cũng có thể thêm cột vào thống kê lại thông tin tài khoản. Với cách thức này chúng ta cũng có thể soát sổ được rất nhiều địa điểm thuộc lúc

Cách 1: Bạn truy cập vào tab từ khóa -> chọn cột -> chọn sửa đổi cột

*

Bước 2: Đến đây, thường xuyên lựa chọn vào hiệu suất

*

Bước 3: Chọn vào ô vị trí mức độ vừa phải kế tiếp bấm “Áp Dụng”

*

Cách 4: Bạn sẽ sở hữu thêm 1 cột bắt đầu là “Vị trí trung bình” nlỗi bối cảnh mặt dưới

*

Cách xem vị trí vừa đủ, chúng ta căn cứ vào luật lệ nhưng mà quảng cáo Adwords giới thiệu. Vị trí cao nhất là một trong với không tồn tại vị trí cuối cùng. Vị trí từ 1 đến 8 hay xuất hiện bên trên trang trước tiên của kết quả tìm kiếm, tương tự như như vậy, 9 mang đến 16 là trang máy nhị và liên tiếp sau này. Vị trí mức độ vừa phải hoàn toàn có thể không phải là số nguyên ổn vị bởi vì trí này sẽ không cố định và thắt chặt. Ví dụ: địa điểm vừa đủ là một,7 đồng nghĩa tương quan truyền bá của chúng ta mở ra ở phần 1 hoặc 2.

III. Kết luận

Hiểu được thực chất của vấn đề, hi vọng rằng chúng ta new chạy truyền bá Adwords đã tránh được lỗi sai thường mắc này. Hai cách thức sửa chữa thay thế cũng tương đối dễ dàng cùng dễ triển khai, bạn ko phải lo lắng câu hỏi khám nghiệm ảnh hưởng đến kết quả lăng xê nữa.

MOA Việt Nam