Công Dụng Của Thạch Anh Hồng

      11

Thạch anh hồng được phái nữ quan trọng yêu ưng ý bởi màu sắc dễ thương, dịu nhẹ cùng tích điện bình yên và khả năng thu hút tình duyên của nó. Trong bài viết này, Kim Qui Gems đã điểm qua các tính năng nổi trội của đá thạch anh hồng trong sức khỏe, tình duyên với phong thủy.

Bạn đang xem: Công dụng của thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng là đá gì?

Thạch anh hồng tên tiếng anh là Rose Quartz, thuộc dòng họ đá thạch anh, mua sắc hồng nhẹ nhàng, mượt mại, được ca ngợi là viên đá của tình yêu.

Lý vì phụ khiến cho đá thạch anh hồng được mếm mộ là ngân sách phải chăng của nó, do tất cả trữ lượng đá hơi lớn. Nhưng mà điều khiến cho thạch anh hồng được phái nữ đặc biệt quan trọng ưu ái là màu sắc dịu dàng, thanh thanh cùng kỹ năng thu hút tình yêu cùng hạnh phúc.

(Cùng tìm hiểu tại sao đá tử vi phong thủy lại có thể mang lại may mắn cho những người đeo ở bài viết“Ngũ hành-Đá phong thủy có thật sự đem đến may mắn mang đến chủ nhân?”)


*

Tác dụng của đá thạch anh hồng

1.Cải thiện các mối quan hệ

Năng lượng của đá thạch anh hồng rất có thể đánh thức tình thân thương, sự tha thứ cùng lòng bao dung bên phía trong bạn, từ kia giúp nâng cấp mối quan liêu hệ với tất cả người xung quanh. Yêu cầu thạch anh hồng vô cùng được các cơ sở kinh doanh, nơi sắm sửa ưa ưa chuộng vì kích đam mê duyên bán hàng cho nhân viên, sinh sản sự tin yêu và thiện cảm cho khách hàng đối với cửa hàng.

2.Thu hút tơ duyên và bảo đảm hạnh phúc

Thạch anh hồng còn được nghe biết với kĩ năng thu hút tình duyên, giúp những người đơn chiếc sớm kiếm được một nửa của mình. Đồng thời thạch anh hồng còn hỗ trợ bảo vệ, giữ gìn niềm hạnh phúc lứa đôi, tránh các mối bất hòa trong tình cảm vợ chồng.

Xem thêm: Cách Lọc Bạn Bè Ít Tương Tác Trên Facebook, Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook

3.Chữa lành tổn thương, bớt stress

Thạch anh hồng được mang đến là có tác dụng giảm stress, áp lực, xoa dịu mọi cơn rét giận và chữa lành rất nhiều tổn yêu quý trong cảm tình hoặc trong quá khứ bởi năng lượng nhẹ nhàng, thư thái cùng yêu yêu mến của nó.

4.Hỗ trợ mang đến tim mạch với hệ tuần hoàn

Thạch anh hồng tất cả mối liên hệ với tim mạch và hệ tuần hoàn nên nó được cho là có tính năng tích cực so với những bạn mắc những bệnh về tim mạch, xương tủy, mạch máu,… bên cạnh đó thạch anh hồng còn giúp nâng cấp hệ miễn dịch cho những người đeo.

Tác dụng của thạch anh hồng trong phong thủy-Trong phong thủy, thạch anh hồng thuộc năm giới hỏa nên hợp với những fan thuộc mệnh hỏa trong quan hệ tương hợp với mệnh thổ trong mối quan hệ tương sinh. Được coi là rất có thể thu hút vận may, tình duyên, cải thiện các mối quan hệ và cung ứng sức khỏe cho người đeo.


*

-Trong khối hệ thống luân xa, thạch anh hồng bao gồm sự kết nối thâm thúy với luân xa tim (luân xa 4) liên quan đến cảm giác và thừa nhận thức về tình yêu thương dành cho người khác và cả tình yêu bản thân. Luân xa 4 hay bị tắc nghẽn bởi nỗi buồn, sự mất mát, việc thiếu thốn đủ đường tình yêu thương từ bé dại hoặc những cảm hứng liên tục bị đè nén. Thạch anh hồng không chỉ là có tác dụng chữa lành hầu như tổn thương mà còn hỗ trợ cân bằng luân xa 4 với lòng trắc ẩn, sự tha thứ với sự cách tân và phát triển của tình thân vô điều kiện.


Thạch anh hồng sinh hoạt Kim Qui Gems

Đeo vòng đeo tay thạch anh hồng là 1 trong trong những phương pháp để nhận được tích điện của đá trong suốt cả ngày, mời quý khách hàng hàng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vòng tay thạch anh hồng tại Kim Qui Gems: