CÔNG DỤNG THẠCH ANH TRẮNG

      110

. Thạch anh trắng bao gồm rất nhiều sắc thái dựa theo đặc tính vật lý khác nhau như: không màu trong suốt, trắng, trắng đục. Loại không màu, trong suốt còn được gọi là thạch anh pha lê, biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng. Thạch anh trắng phát ra các nguồn năng lượng tốt giúp luân chuyển thần khí âm dương, gia tăng nguồn khí tốt cho người dùng, bên cạnh đó thạch anh trắng còn có tính chất rất đặc biệt là rất Âm Tính so với tinh thế đá là Dương, vậy nên khi sử dụng sẽ làm dịu hoặc xua tan căn thẳng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh có tính chất Dương.

Bạn đang xem: Công dụng thạch anh trắng

Thang độ cứng đá quý

Vì độ cứng của Đá thạch anh là rất cao lên cách thử cũng rất dễ dàng như dùng đá thạch anh vạch lên một tấm kính thì kính sẽ bị xước và để lại vết tích. Theo chiều ngược lại dùng một vật bất kỳ như những đầu mũi nhọn vạch lên đá thạch anh thì không để lại vết tích nào hết.

Và chúng ta có thể dùng búa đập đá thì có thể thấy các tia lửa bắn ra.

Và đá thạch anh có độ cứng tốt như vậy thì dùng rất nhiều vào các lĩnh vực công nghiệp linh kiện điện tử, vi mạch, kính chống xước ô tô, mặt kính đồng hồ hay kính cường lực…

Độ cứng này tương đương với năng lượng Boviss cao lên vận dụng trong phong thủy tâm linh, chưa bệnh cho con người.

Truyền thuyết về Thạch Anh Trắng

Tương truyền vào những năm đầu thế kỷ thứ 18 con người mới phát hiện ra rất nhiều loại tinh thể pha lê trong suốt có hình dạng trông giống như một cột băng. Từ bấy giờ họ bắt đầu đặt tên cho loại đá quý này tên gọi là “krystanllos” hay được gọi là thạch anh pha lê như bây giờ.

 

Qủa cầu làm bằng thạch anh pha lê là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với những nhà tiên tri hay thầy phù thủy(các vị đại đức Lạt Ma Tây Tạng và nữ tiên tri Vanga cũng dùng những quả cầu được làm bằng thạch anh pha lê tự nhiên) vì chúng có tác dụng giúp tập trung năng lượng tinh khiết, làm ổn định trí lực và giúp khai sáng tư duy trí tuệ.

*
trụ thạch anh trắng

Đặc biệt, theo quan niệm của các vị Lạt Ma thì các khối tinh thể thạch anh pha lê tự nhiên chính là biểu tượng tối cao cho cuộc sống dồi dào bởi. Vì sáu mặt của nó tượng trưng cho sáu luân xa của người dùng cùng hướng tới đỉnh – chính là luân xa thứ bảy, luân xa tối cao hướng tới vũ trụ vĩ đại. Rất nhiều vị thầy thuốc cao tay ở một số nước phương Đông như Mông Cổ, Tây Tạng và Hồng Kông cổ đại dùng ánh sáng mặt trời chiếu qua quả cầu thạch anh pha lê để đốt cháy vết thương, giúp làm tiêu tan tà khí, hội tụ nguồn năng lượng tốt, tinh khiết giúp điều trị bách bệnh.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Facebook Tự Động Gửi Friend Request Cho Nhiều Người Mà Mình Ko Biết?

Một số công dụng đặc biệt của Thạch Anh Trắng

Với nguồn năng lượng tinh khiết hội tụ Thạch Anh Trắng đặc biệt có tác động rất hiệu quả đối với trí lực của con người. Nó giúp khai sáng tâm trí con người, kìm hãm và chặn đứng những nguồn năng lượng xấu, tính xấu trỗi dậy. Nó cũng có tác dụng đặc biệt trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đãng trí.Thạch Anh Trắng có tác dụng làm dịu, tan biết những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Giúp giải phóng những mối lo âu, cải thiện tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra Thạch Anh Trắng còn giúp gắn kết tình cảm Mẫu Tử trong gia đình.Thạch anh trắng thôThạch Anh Trắng chính là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu bền vững, trong sáng, cao thượng. Có tác dụng mang lại phong thái tao nhã, khiêm tốn cho nam giới và là biểu tượng của sự trong trắng, ngây thơ đối với nữ giới. Đây chính là món đồ trang sức rất ý nghĩa dành cho trẻ nhỏ hoặc những bạn trẻ. Đặc biệt khi người con trai tặng cho người con gái mà anh ta yêu quý sẽ thể hiện sự tôn trọng tình yêu, tôn trọng người bạn gái đồng thời thể hiện mong ước gắn bó lâu dài, bền vững.Đối với sức khỏe Thạch Anh Trắng có tác dụng rất công hiệu đối với việc lọc thải các nguồn năng lượng xấu, khí bệnh, tư tưởng âm ra khỏi cơ thể người dùng giúp tăng cường sự hoạt động của não bộ mang lại sự tập trung, thanh lọc trí lực cơ thể. Cầm hai thỏi thạch anh trắng với đầu nhọn ở trong tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trong tay phải hướng ra ngoài sẽ giúp tăng cường sự tuần hoàn khí huyết, giúp thanh lọc khí trong cơ thể ngườ

Ý nghĩa thạch anh trắng trong phong thủy

Trong phong thủy đá thạch anh trắng như là bùa hộ mệnh mang lại may mắn cho mọi người. Vì thế những ai đang gặp những chuyện không may mắn có thể cầm đá thạch anh trắng. Rồi bắt đầu ngồi thiền nhằm giúp vận mệnh của mình được tốt hơn.

Cũng chính vì lí do mọi người hay dùng dây chuyền đeo trước ngực, vòng tay hay quả cầu thạch anh trắng. Nhằm có thể hóa giải được điều xui xẻo, kích thích năng lượng trừ tà ma. Giúp tập trung công việc tốt, giảm mệt mỏi và tài vận hanh thông.

Thạch anh trắng có rêu hoa cỏ

Thạch anh trắng mang ý nghĩa gì?

Đối với những người nào hay phải đi đến những nơi như nhà xác, bệnh viện, v.v. có thể đeo thạch anh trắng để trong túi quần áo. Để ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào cơ thể.

Công dụng của đá thạch anh trong phong thủy còn ngằn ngừa sự cố và tai nạn bằng cách bỏ thạch anh trắng hình trụ , kim tự tháp, v.v. ở bên trong kính chắn gió của chiếc xe.

Như vậy đá thạch anh trắng không chỉ làm trang sức mà còn giúp mang vận may đến cho người dùng.

Cách sử dụng Thạch anh trắng

Có thể đeo mặt dây chuyền thạch anh trắng ở phía trước ngực để giúp cân bằng từ trường. Nó được xem như lá bùa bình an tốt nhất.Ai hay mất tập trung khi ngồi thiền có thể cầm quả thạch anh trắng áp nơi bụng dưới. Để có thể tập trung tinh thần được tốt hơn.Đeo vòng tay thạch anh trắng nhằm tăng ý thức và cầu nguyện vô cùng tốt.Để thạch anh trắng ở vị trí của phương lộc tài nhằm tăng khí vượng sinh lộc.Đặt thạch anh trắng phía sau bên phải chủ quản. Nhằm giúp tăng uy quyền, cấp dưới chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối.Đặt quả cầu thạch anh trắng trên bàn làm việc, truyền hình, lò vi sóng, v.v. có tác dụng giảm độ phóng xạ bảo vệ sức khỏe con người.Đặt thạch anh trắng ở góc nhỏ bên ngoài nhà đối xứng nhau để hóa giải sát trạch.Trong nhà có cửa đối cửa có thể hóa giải bằng cách để thạch anh trắng làm tuyến nối giữa hai cửa.

Qua bài viết trên đây các bạn đã biết đá thạch anh trắng mang ý nghĩa gì trong phong thủy. Từ đó biết sử dụng đúng cách để phát huy tối đa công dụng của đá thạch anh trắng. Mang lại may mắn cho sức khỏe và tài lộc cho người sử dụng.