CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG ONLINE

      157

LOGAN L&L TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG THỜI TRANG NAM ONLINE

Bạn đã mong search một các bước mà lại không trở nên đụn bó thời hạn, bạn muốn bán hàng thời trang phái mạnh onlineđể tìm thêm thu nhập cá nhân nhưng lại không có vốn, không kiếm được mối cung cấp sản phẩm xuất sắc với bất biến ? quý khách hàng ước ao gồm một quá trình làm thêm để kiếm thêm thu nhập cá nhân ? Hãy tđam mê gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàngonline trên nhàcủa ban đầu các bước sale của mình ngay lập tức từ bây giờ.

Bạn đang xem: Cộng tác viên bán hàng thời trang online

*
LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINELOGAN L&L

1. Không buộc phải vốn2. Không lo mặt hàng tồn3. Không bị ép doanh số4. Được cung ứng tối đa nhằm mlàm việc cửa hàng nếu như bạn có tác dụng ctv tốt.5. Mặt hàng quần áo Nam tại siêu thị vô cùng đa dạng cùng theo trover đề nghị rất là dễ buôn bán, Shop tất cả không thiếu thốn món đồ như: Áo sơ mi Nam, Áo phông thun Nam, Quần Jean Nam,quần Tây nam giới, prúc khiếu nại Nam… 6. Không pải tin báo người sử dụng giống như các cửa hàng khác7. Chỉ Việc post hình lên facebook, các team group, Zalo, những diễn lũ bán sản phẩm rao lặt vặt với post bài, những web thương mại điện tử...8. Hỗ trợ website đến CTV để dễ bán hàng khi lấy giao dịch số lượng bự.

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

1.Đối với hợp tác viên sinh hoạt nội thành của thành phố Tp.HCM

Pmùi hương án 1:Cộng tác viên tự đi lại những bạn có thể mang lại trực tiếp shop trên 9A Nguyễn Văn uống Cừ, phường 1, Quận 5, Tp.HCMđể mang sản phẩm. lúc đem mặt hàng các bạn đề xuất tkhô hanh toán thù cực hiếm deals xuất xắc sản phẩm bạn rước ( giá chỉ dành cho hiệp tác viên ) đến bên mình.

Xem thêm: 6+ Kinh Nghiệm Bán Quần Áo Trẻ Em Online Hiệu Quả Hút Khách, Quần Áo Trẻ Em Đẹp Giá Tốt

Phương thơm án 2:Các bạn nối tiếp đơn hàng qua lời nhắn SMS, Zalo giỏi qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho những thông số sau tận hưởng phải có:

_Tên khách hàng_ Số điện thoại cảm ứng người sử dụng ( thử dùng chính xác)_ Địa chỉ người sử dụng ( thử dùng bao gồm xác)_Thông tin về thành phầm người sử dụng đặt (mã sản phẩm)Shop gồm trách nát nhiện nay giao hàng mang lại chúng ta nội thành của thành phố Tp.HCMtầm giá ship trăng tròn.000 – 30.000 , ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh chi phí ship tuỳ Khu Vực ….2.Đối với hiệp tác viên ởngoại trừ Tp.HCM :

Lưu ý:

-Trong ngôi trường hòa hợp quý khách của người sử dụng ko lấy các bạn yêu cầu Hotline năng lượng điện hoặc nhắn tin báo mang lại theo người trong vòng 24h kể từ lúc bên mình Ship hàng cho bạn.- Phíship không được tính vào lợi nhuận. Doanh thu được tính là giá lẻ của mỗi sản phẩm- Trong trường thích hợp Lúc shop ship hàng mang lại người sử dụng mà quý khách hủy không mang, hoặc không contact được với khách để phục vụ thì những bạn sẽ bị trừ 20k/mỗi giao dịch khách hàng diệt.3. Cách thức trả huê hồng mang lại hợp tác viên online:Chuyển khoản vào thông tin tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền qua bưu năng lượng điện hoặc nạp thẻ điện thoại thông minh (nếu huê hồng mon kia ít). Phí giao dịch chuyển tiền hợp tác viên chịu đựng. Hoặc các chúng ta có thể cho thẳng cửa hàng lấy. Địa chỉ shop: 9A Nguyễn Vnạp năng lượng Cừ,P1,quận 5,TPHCM4. Yêu cầu:Phải tích cực và lành mạnh đăng bài bác từng ngày. Nếu nhỏng trong một tháng chúng ta ko bán được doanh số 1 triệu/mon, siêu thị đang vào trang cá thể của các bạn để soát sổ coi các bạn có tích cực và lành mạnh đăng bài bác bán sản phẩm hay không. Nếu như siêu thị thấy các bạn có tích cực và lành mạnh đăng bài xích, siêu thị vẫn trả hoả hồng thông thường. Nếu như nguyên nhân chúng ta bán được không nhiều là vì các bạn ko đăng bài bác liên tục thì shop sẽ không còn trả hoa hồng đến tháng kia.

*

Nếu mong Mua Sỉ Quần áo thời trang chúng ta vui vẻ tham khảo tại trên đây :

https://thangvi.com/mua-ban-si-quan-ao-thoi-trang