Top 3 website review công ty chất lượng nhất năm 2021

Là một website sinh sau để muộn, sosanhcongty.com sinh ra với sứ mệnh “Cung cấp góc nhìn đa chiều cho ứng viên trong việc lựa chọn công ty phù hợp”. Sosanhcongty tập trung khai thác điểm mạnh của việc review về các công ty, nhưng lại giải quyết các nhược điểm của việc review ẩn danh bằng các quy định về nội dung review, tự động ẩn đi các review được nhiều người dùng báo cáo vi phạm.
Theo chia sẻ, Sosanhcongty coi các review với nội dung tấn công cá nhân hay các review thiếu tính xác thực là không có giá trị với các ứng viên, thậm chí nó còn mang hiệu ứng ngược lại, khiến các ứng viên hoang mang, dẫn tới những quyết định thiếu chính xác theo hướng những nội dung sai lệch.

Các chức năng nổi bật của Sosanhcongty.com được người dùng đánh giá cao:

– Đề xuất cập nhật thông tin công ty: Hiểu được vấn đề về việc thông tin các công ty có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, Sosanhcongty cho phép người dùng đề xuất chỉnh sửa ngay tại giao diện xem thông tin công ty. Việc xử lý xác thực và cập nhật thông tin đề xuất được xử lý nhanh chóng, chỉ mất từ 1 – 24h để thông tin đề xuất được cập nhật nếu đúng với thông tin mới nhất về các công ty này.

– Tích xanh: Để đảm bảo tính xác thực trong một số trường hợp như đại diện phía công ty có phát ngôn chính thống, hay một review thẳng thắn từ một cá nhân không ngại công khai danh tính,..Sosanhcongty sẽ hiển thị một dấu tích màu xanh bên cạnh tên người viết review, kèm 4 ký tự đầu tiên trong email của người này. Chức năng này nhằm khẳng định tính xác thực cho nội dung review và người viết review, tránh tình trạng giả mạo danh tính, đưa nội dung thiếu tính đúng đắn.
– Nội dung review có nhiều lựa chọn trình bày: như gạch đầu dòng, bôi đậm, thêm đường dẫn trong nội dung,…

Để đảm bảo tính xác thực trong một số trường hợp như đại diện phía công ty có phát ngôn chính thống, hay một review thẳng thắn từ một cá nhân không ngại công khai danh tính,..Sosanhcongty sẽ hiển thị một dấu tích màu xanh bên cạnh tên người viết review, kèm 4 ký tự đầu tiên trong email của người này. Chức năng này nhằm khẳng định tính xác thực cho nội dung review và người viết review, tránh tình trạng giả mạo danh tính, đưa nội dung thiếu tính đúng đắn.như gạch đầu dòng, bôi đậm, thêm đường dẫn trong nội dung,…

Lời kết:

Không thể phủ nhật Review công ty công khai mang lại một góc nhìn vô cùng khách quan dành cho những người đang quan tâm tới một công ty nhất định trước khi đưa ra quyết định thay đổi môi trường làm việc.
Tuy nhiên, việc chọn lọc và xác thực tính đúng đắn của các review này cũng là điều mà người đọc cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định dựa trên các thông tin này. Hãy tìm cách xác minh, hoặc chọn lọc các review đến từ những người dùng đã được xác thực (tích xanh) để có được thông tin đúng đắn nhất.
Chúc bạn tìm được công việc phù hợp!

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.