Copy bài viết trên facebook

      267

Lúc lướt Facebook, gồm đôi khi bạn đọc đều câu chuyện, phần nhiều share, đều status xuất xắc. Giờ bạn muốn copy với phân chia se lên Facebook của bản thân. Như vậy trong laptop thì dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, nếu sẽ sử dụng điện thoại, Việc copy lại bài bác của fan không giống đang khó khăn hơn nếu khách hàng ko biết phương pháp. Sau trên đây, mình sẽ trả lời để các bạn tiến hành 1 dễ dàng và đơn giản với dễ dàng: copy bài xích của người khác trên Facebook.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Lúc chạm mặt bài bác giỏi chúng ta cũng có thể lựa chọn nút Share nhằm share nội dung bài viết của tín đồ kia lên Facebook của chính mình. Tuy nhiên, vấn đề đó chưa hẳn lúc nào cũng là chọn lựa. Đôi thời điểm họ mong muốn sửa đổi thêm chút ít, hoặc không thích hy vọng còn lại bạn dạng quyền của tín đồ không giống thì chúng ta đang copy rồi tiếp đến từ đăng lên Facebook. Các bước triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Copy nội dung bài viết bên trên Facebook

Ấn và duy trì tay vào bài viết bạn muốn copy. Lúc đó, Facebook vẫn hiện lên chữ sao chép sinh hoạt phía trên. Thả tay ra, chúng ta clichồng chọn chữ sao chép đó.

Bạn đang xem: Copy bài viết trên facebook

Vậy là các bạn đang copy được bài viết bên trên Facebook rồi. Vấn đề hiện nay của doanh nghiệp là : dán nội dung bài viết vừa copy vào facebook của bản thân.

 

*

Bước 2: paste – dán bài viết vừa copy vào facebook của mình

Vào phần đăng status bên trên Facebook. Ấn cùng duy trì tay vào ô đăng Status. Facebook sẽ tồn tại chữ “dán” sinh hoạt phía bên trên. quý khách hàng cliông xã vào dán. Bài viết hoặc status chúng ta copy sống bước 1 được dán lại rồi.

Xem thêm: 6 Bước Hướng Dẫn Cài Đặt Google Analytics, Đơn Giản Dễ Hiểu Nhất 2020

 

*

Đến trên đây, bạn đã thực hiện ngừng Việc copy – coppy và paste- dán bài viết bên trên Facebook rồi nhé. Khi dính vào, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa tùy ý. Bây tiếng nó như 1 status bình tmùi hương bởi chúng ta đăng.

Có 1 số ít chúng ta hỏi rằng: sao em sử dụng điện thoại cảm ứng này, điện thoại tê ko làm được. Mình chú ý cùng với các bạn rằng: tất cả những điện thoại thông minh phần lớn được. Mình đang chạy thử demo trên các chiếc điện thoại: Iphone, Samsung, Điện thoại HTC, Assus... đông đảo được hết nhé.

 

Kết luận: nói phổ biến, bài toán copy các bài viết bên trên Facebook vô cùng đơn giản dễ dàng. Không mọi facebook, bạn cũng có thể vận dụng tương tự như lúc lên trên các trang báo. Thấy cái nào tốt, các bạn đầy đủ rất có thể copy rồi dán lại Facebook của chính mình được. Thông tường các bài viết được số đông người copy hoàn toàn có thể thể: status tuyệt, bài bác thờ tốt, câu châm ngôn, chân lý...Và cái nào đó, giả dụ bạn có nhu cầu. 

Bên cạnh đó, còn nhiều mẹo nhỏ Facebook hay cơ mà các bạn chưa chắc chắn như: xem mật khẩu fb của bạn gái, thoát facebook trường đoản cú xa, đào thải tin rác rưởi, coi ai hay vào FB của chính mình độc nhất vô nhị...=>Xem đưa ra tiết