Copy Link Bài Viết Trên Facebook

      221
Series chia sẻ phần đông mẹo nhỏ laptop tuyệt, các tut lý giải chi tiết giúp bạn vận dụng thuận lợi, mau lẹ.

Klướt Facebook các bạn thấy một video, bài viết rất hay bạn có nhu cầu rước links để share cùng với bạn bè trên những mạng xã hội khác hoặc “ném” vào vận dụng chat, xuất xắc dễ dàng chỉ là muốn xem nội dung bài viết gốc nhưng mà loay hoay mãi phân vân làm thế nào để mang được? Thực ra câu hỏi này không cạnh tranh lắm, trong nội dung bài viết này đã chỉ cho bạn cách đem link Clip, link bài viết, liên kết hình ảnh Facebook.

Bạn đang xem: Copy link bài viết trên facebook

*

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Đối cùng với bài xích đăng trực tiếp:Cách nhanh khô gọn độc nhất với vận dụng được với mọi nhiều loại bài đăng (status-trạng thái, ảnh, video) trên Facebook là các bạn right-cliông chồng vào ngày-giờ đăng bài, kế tiếp cliông xã Copy link address.

*

Đối với nội dung bài viết được mô tả lại:quý khách sẽ thấy số đông chiếc thông tin nlỗi ai này đã share post (bài bác viết) hoặc đoạn phim, chúng ta right-cliông xã vào chữ post (bài bác viết) hoặc video, tiếp đến cliông chồng Copy link address thì đang mang được link gốc.

Xem thêm: Thêm Network Location Là Gì ? Adding A Network Location In Windows

*

*

Lấy links hình ảnh:

Cách nkhô nóng tốt nhất là các bạn right-cliông xã lên ảnh, rồi lựa chọn Copy image address.Hoặc chúng ta cliông xã vào ảnh, kế tiếp quan sát thanh lịch mặt tay cần, rồi right-cliông xã vào ngày-tiếng đăng bài, tiếp nối cliông xã Copy link address y hệt như trên.

*

Lấy link video:– Với video đăng thẳng hoặc nói qua lại, bạn áp dụng theo các cách bên trên để lấy hoặc hoàn toàn có thể nhấp chuột buộc phải lên đoạn phim chọn Show đoạn Clip URL (Hiển thị URL video). Khung URL hiện ra, bạn bấm vào vào đó để xào nấu, rồi dán liên kết vào bất cứ đâu bạn muốn.

*

*

– Việc rước links đoạn Clip còn quan trọng hữu ích khi bạn có nhu cầu sở hữu Clip từ bỏ Facebook về trang bị, nhằm tiến hành chúng ta có thể xem nội dung bài viết sau: