Review công ty C.T Group mới nhất – 64 reviews

C.T Group: Kinh nghiệm phỏng vấn, đánh giá môi trường làm việc, thông tin lương

Review công ty C.T Group
Location : 60 Truong Son – Tan Binh – Ho Chi Minh – Size : 151 – 300
tin tức công ty C.T Group từ chính nhân viên cấp dưới. Xem thông tin công ty C.T Group về việc làm, phỏng vấn, tiền lương, khu vực văn phòng và nhìn nhận, review. Khám phá nguyên do tại sao C.T Group là nơi lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cập nhật lần cuối thời điểm ngày hôm nay .
C-Unit Square

CA Advance

C5 Group

CabinEat

Kinh nghiệm phỏng vấn ở C.T Group

Nên tránh xa, vào rồi hay nhớ lại lời nói này.nếu đẹp gái sống lâu, xấu gái nên biến sớm. Xem Công ty rất quan tâm đến nhân việc, không có nợ lương đâu nha,
CT rất quan tâm và giúp đỡ nv, cho NV tiêm vacxin toàn bộ TĐ Xem Công ty có 2 F0 rồi, và nhân viên vẫn phải đi làm!!!! Tiêm 1 mũi vaccine rồi thì ko lo gì nữa, giữa dịch bệnh vẫn phải đi làm!!!!
Đúng là 1 công ty CHÍNH TRỰC! Xem Dịch như gì, Gò vấp đang cách li mà bắt Nhân viên “xin xét nghiệm” 2 lần trong 2 ngày liên tiếp để lấy giấy âm tính nộp cho cty để cty ” bố trí nhà công vụ ở tòa nhà Leman để làm việc. Ai ko làm dc thì bị buộc nghỉ phép/ nghỉ không lương.
Rồi nguyên đám đó tràn vô cty, lỡ xui có chuyện j thì ăn cho hết nha. Mấy người chết không sao, đừng bắt dân ở Leman chết theo. Người ta bỏ tiền ra mua nhà mà bị đối xử vậy đó. Xem Hahahahaha….Cờ hó Diệp hết làm Quyền gđ ban nhân lực cộng đồng rồi 03/06/2021, giờ làm Trưởng phòng đào tạo, nhục như chó. Xem

Mức lương ở C.T Group

Cty toàn lũ vô dụng, nịnh bợ ông chủ tịch, éo có năng lực chuyên môn. ngu dốt. Lừa đảo khách hàng, sale. Tốt nhất mọi người né, nhân sự dốt từ nhân viên tới lãnh đạo. Xem Ký hợp tác với trường đại học kakaka kinh thiên động đực đây. Gieo mầm bợ đít, hứa lèo, nợ lương hoa hồng các kiểu, tô hồng sáo rỗng. Tội nghiệp bọn trẻ, tập đoàn gây tội ác Xem Thấy CT nổi nhiều phốt quá nên mình cubgx đi PV coi thực hư thế nào. Vào ngồi đợi HR manager cả tiếng vì nghe đồn họp đột xuất 😒😒😒 Tính đi về luôn, nhưng vì lịch sự nên ngồi lại. Lúc PV thì dc nghe HR ba hoa về chuyện cty mời sư thầy về giảng, mình: ??? Đúng là thùng rỗng hay kêu to, cứ làm ăn đàng hoàng, trả lương nv đúng hạn là tích đức lắm rồi.
Xong còn kêu chị mà pv vòng trg thì phải chỉnh chu tóc k nhuộm mới dc nha, ô hay…. mình từ chối luôn kêu văn hoá không hợp.
Nc đi thử thấy CT cũng hơi giống như với bad review Xem Hi các bạn, ở đây mình không hô hào gì nhiều nhưng mong mọi người cân nhắc kỹ trước khi vào làm hay book phỏng vấn ở cty nay. Mình có đi phỏng vấn ở đây với vị trí trưởng phòng Thiết kế mỹ thuật. Nhưng khi phỏng vấn vòng 1 thì ban đầu kêu 2 người 1 người trưởng phòng HR và 1 trưởng phòng MKT. Nhưng cuối cùng chỉ là 1 người trưởng phòng HR phỏng vấn và thái độ dù lịch sự nhưng vẫn không làm cho người đi phỏng vấn cảm thấy được tôn trọng. Cũng như nhận xét là bạn tuyển dụng tuyển lộn vị trí. Cá nhân mình thấy không được tôn trọng ở mức độ người xin việc khi tuyển dụng.
Ngoài lý do trên thì sau khi mình lên văn phòng, nhìn vào cách mà nhân viên làm việc, nhìn cách mà đồng nghiệp nhìn nhau thì Văn hóa công ty này thuần Việt khá nhiều. Mình cũng cảm thấy sự thiếu chuyên nghiệp trong công tác gởi email mời phỏng vấn. Có 1 vấn đề là hình như công ty này thuần Việt đến mức khi mình điền thông tin CV 1 cách lịch sự bằng tiếng Anh thì họ không đủ khả năng đọc và đánh giá hết được những bullet point mình liệt kê trong phần CV, có lẽ là lỗi của mình vì đã gởi 1 CV Tiếng Anh cho 1 Công ty Thuần Việt thế này.
Văn phòng bài trí mở và cũng chẳng có gì đặc biệt, nó không giống và chẳng phù hợp với 1 công ty Chủ đầu tư Bất Động sản. Nơi nên có cách bài trí và thiết kế phù hợp hài hòa đơn giản hơn.
Nói chung thì mình đã gởi email xin phép rút CV ứng tuyển vì thấy chẳng phù hợp với văn hóa công ty nay. Mong vài dòng này giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn. Xem Cty nợ lương, lòe bịp, thùng rỗng kêu to. Shit Xem

Môi trường làm việc, dự án, sản phẩm của C.T Group

con Kim Cúc không bàn giao căn hộ Metro Star cho nhà đầu tư. Đến khi nào đây … Xem Con choó đẻ Phan Kim Cúc. Dòng họ mày ra đường xe tông banh xác Xem Hôm nay là 03/04 rồi, mà thưởng năm 2020 vẫn chưa nhận được. Giờ mà nghỉ việc thì lại bị cắt mất thưởng, làm sao đây mọi người??? Xem Kim Cúc con choó rác rưởi của tập đoàn, dòng họ mày ra đường xe tông không chỗ chôn. Xem Phan Kim Cúc – 60A Trường Sơn, phường 2, Quận Tân Bình, TpHCM
—-
Địa chỉ con choó đẻ của tập đoàn CT Group Xem

Review công ty C.T Group

Mày nợ tiền khách hàng chứ có phải khách hàng đi ăn xin mày đâu mà khi hỏi trả lại tiền thì mày đá trách nhiệm, làm lơ. C.T Group là 1 tập đoàn mất dạy đã sản sinh ra những con không phải là người, thành tinh lâu năm như Kim Cúc. Xem Người giỏi và có tâm họ đi hết, vì ở lại chỉ làm bù nhìn, không được quyết. Mọi vấn đề từ lớn đến nhỏ đều phải được sếp lớn duyệt mới được thực hiện. Hệ sinh thái các công ty liên quan toàn cá nhân đứng tên giùm chứ không có thực quyền. Làm quần quật, thứ 7 nói làm nửa ngày mà èo cái tới 7-8pm là bình thường. Tối về miệt mài báo cáo whatssap. Nửa đêm notification như pháo nổ. Muốn call họp là call. Phòng ban tương tác loạn xà ngầu, ngẫu hứng không có quy trình cụ thể. Ký HĐ với pháp nhân A, lại làm công việc của pháp nhân B, biên bản kỷ luật thì do pháp nhân A ký. Lên gân tẩy não gây ảo tưởng sức mạnh. Bắt like share vote các kiểu, chụp màn hình chứng minh…HĐLĐ muốn cắt là cắt, méo cần theo luật. Méo có quy định quy trình gì, toàn lệnh miệng ngẫu hứng. IPO 3000 năm chưa xong. Tiền nhà thầu, tiền khách đặt cọc không trả mà mạnh tay bơm tài trợ, mua bài làm hình ảnh. Bào nhân viên đến cạn kiệt, mà bơm danh là Chiến binh thép, cống hiến….làm bán sống bán chết còn bị bắt tham gia mấy cái đợt phát động kêu gọi nhảm quần.
Má Ngân đơ như bà cố nội thiên hạ, năng lực có hạn ảo tưởng sức mạnh bơi móc mà được trọng dụng như công thần.
Nhìn thì sang, mà bên trong thì nát. Xem CT Group nợ lương, CT Group nợ lương, CT Group nợ lương, CT Group nợ lương, CT Group nợ lương, CT Group nợ lương, CT Group nợ lương, CT Group nợ lương Xem Chuẩn bị đi phỏng vấn phòng đào tạo? mọi người cho xin ý kiến với? Xem Sau 25 năm hình thành và phát triển đến ngày hôm nay, chỉ một từ gói gọn cho tập đoàn này một chữ ” Nát ”
– Tài chính :
+ Không rõ ràng, minh bạch, tiền đến rồi lại đi nhanh như một cơn gió
+ Đội ngũ tài chính chắc phải đau đầu để kiếm người đầu tư tiền vào ( kiếm ai cho vay )
+ Dự án thì lờ mờ nói thẳng là không xây dựng :))) Metro star đấy bà con :))) có cái móng mà nửa thập niên rồi chưa xong, tại móng này sâu quá nên đào mệt, tối nào xe cũng ra vào nhưng là vô để có chỗ quay đầu xe:))) nghe đâu cuối năm này bàn giao chậm lắm quí 1 năm tới, dự là hóa phép dự án xây nhanh gọn 6000 căn :))), chứ không là phải trả tiền cọc lẫn tiền lãi cho khách hàng ( khúc này hơi chua ). Chưa kể các dự án khác nói thẳng là không có tiền xây. Tiền khách hàng bỏ vào đi đâu không ai biết :))
Nợ hoa hồng sale thôi rồi :))) nói thẳng là không trả nha :))) nên giờ chắc đội ngũ sale TOD đếm trên đầu ngón tay :)))
-Chế độ phúc lợi nhân viên ( đến đây khỏi phải bàn vẽ đẹp như tranh còn ngoài đời thì tàn thôi rồi )
+Bảo hiểm thì không đóng cho nhân viên, mấy pha này ai mà nghĩ là kêu khai báo hơi chua à :)))
+ Lương bổng thì cao đấy :))) hơn mức thị trường nhưng nợ lương thì thôi rồi, xác định anh chị em nào làm vì đam mê thì vào đây, ngày 24 tiếng thì cấm đầu 15 tiếng cho công ty nhé, miệng mở ra là phải cống hiến hết sức lực cho tập đoàn, đổi lại vợ con ở nhà ăn mì gói :))
+ Thưởng tết thì ôi thôi rồi :)) Mercedes đồ – BMW đồ chụp lấy le thôi, mấy cái bảng giải thưởng chụp lấy le xong đăng lên trang của công ty chứng tỏ là môi trường tốt lắm nha :))) chứ chả có được đồng nào đâu bà con, thương những anh chị lao động về chả có đồng nào vì nó có trả đâu mà có, bày đặt đi chùa đồ, ” Miệng thì đọc kinh niệm phật mà tâm thì vất bỏ ”. Có những anh chị làm lâu năm còn chưa có nhận thưởng năm niên, nói chung dự là mùa quýt nó trả. À mà làm môi trường này dạy nhiều lắm đặc biệt là tính tiết kiệm cho nhân viên và rèn luyện tinh thần ” vượt thác hóa rồng ” vì lương không biết khi nào trả cũng chẳng thông báo hay gì cả.
– Môi trương làm việc :
+ Ở đây người giỏi cũng có nhưng đi hết rồi :)))
+ Đặc biệt là còn lại các idol giới trẻ chuyên nghiệp lắm luôn Ví dụ như Diệp tri thức nhưng thích đâm lén, MTTHiền gắn bó lâu năm ảo tưởng sức mạnh, công tâm HR rất là luxury nhưng đầy thủ đoạn :))
+ Làm ở đây bạn phải chịu bị điều động đi các vị trí khác chẳng hạn như làm chăm sóc khách hàng khi bị khách hàng lên quậy, có khi cuối năm gần bàn giao khách hàng lên quậy nữa thì sẽ phát sinh thêm đội ngũ ” iron man sờ cu ri ty ” :)))
+ Đặc biệt là một động thảo mai trên group chung của tập đoàn, nhớ có đợt anh bảo vệ nào uất ức quá lên thẳng group đòi lương nhưng bị giải quyết ”nhanh gọn lẹ”, mình rất nể anh đó nhưng rất tiếc ở đây quá ác đối xử quá tệ :((
Chốt lại : Anh Chị Em làm vì đam mê, không cần tiền mua sữa cho con, tiền nuôi gia đình và đặc biệt thích ôm một đống nợ vô đầu thì vô đây, nhàn lắm nó thích đuổi là đuổi à :)) đặc biệt môi trường này hợp với nữ nhưng phải đẹp 3 vòng phải chuẩn để còn kiêm thêm chức ” đối ngoại ” cho tập đoàn nha,và khi vô bạn sẽ hết sức kinh ngạc khi chưa một tập đoàn nào mà lần lượt các phòng ban nộp đơn nghĩ việc đâu :))))
– Cơ mà Lương tháng 1 và thưởng tết anh em nào nhận chưa vậy :))) bây giờ hình như sắp chốt lương tháng 3 rồi :)))
Bye Cục tức Group – Chia tay Group Xem Cty như cc, lừa đảo từ khách tới nhân viên. Lương thì tìm đủ cách để quỵt, tết thì hô hào mấy tháng lương, 5 năm thưởng lượng vàng, thật sự đ.éo có đồng bạc nào đâu đừng ham mà vào đây làm rồi mang cục tức, cục nợ. Nhân viên mà bám lâu năm ở đây toàn bất tài vô dụng không đi xin được chỗ khác thôi. Mua nhà đầu tư, xin việc thì né cái thằng XL Group này ra Xem Hôm nay đã là 22/03/2021, tuy nhiên lương tháng 1/2021 vẫn chưa có. Toàn bộ tiền thưởng tết 2020 vẫn chỉ là những hứa hẹn và 1 buổi lễ hoành tráng lòe thiên hạ…
Chân thành thông tin đến mọi người, cho những ai muốn vào C.T Group thì nên nghĩ đến những ngày không có lương nuôi gia đình, không có 1 đồng để về quê ăn tết.
Thân gửi! Xem Mình được một bạn rec tên Nương/Hương gì đấy approach. Trời ơi, ta nói lần đầu gặp HR ng.u vậy luôn á, chuyên môn kém, hỏi lan man, không trọng tâm, khai thác thông tin tệ, mà làm việc cũng chập giật, không chuyên nghiệp. Vậy thì bạn lấy được thông tin gì của ứng viên để biết người ta có phù hợp với công việc bên bạn không? Chắc lo chạy cho đủ số headcount chứ chất lượng làm việc chán. Trao đổi với ứng viên mà không hề giới thiệu rõ ràng công ty, vị trí. Viết mail thì biết cũng copy paste mà làm ơn sửa giùm cái tên người nhận! Quá tệ! Xem Nợ lương, ko còn tiền. Con cc nè Trần Kim Chung
Mọi người né gấp, sắp phá sản tới Xem “Mình thật lòng nghĩ các bạn nên nhiệt huyết hơn, chia sẻ công việc với chủ tịch hơn. Nhiều khi mình thấy 5-6h mấy bạn về rồi trong khi chủ tịch ở lại làm tới khuya… cái gì chủ tịch cũng làm hết!!”
Oh, lương của tụi tui chủ tịch cũng giữ dùm, xài dùm luôn nè. Không có chủ tịch là con tui nó ăn nhiều thịt quá rồi béo phì luôn rồi. Ca 9h thì 18h30 tan ca mà ca 8h 17h30 về thì 17h xếp lịch họp cũng bắt họp tới 18h30 tan ca.
Công việc thì giao nửa đêm, cuối tuần,… cái gì cũng đòi gấp gấp xong éo biết để làm gì!?! Dự án éo có pháp lý mà cứ xua đi bán. Làm ăn thất đức.
Nói ra mấy câu không biết là quên lắp não hay không có não để mà lắp nữa. Xem Cty như c c c đừng vào làm. Nợ lương banh xác Xem cty như ***, lương thì éo trả, hoa hồng thì éo chi. dự án ko xây, toàn lừa đảo. nhân viên thì bợ đít sống qua ngày chứ éo có năng lực, quy trình đủ thứ nhưng không bằng cảm tính của ông Chung lùn. muốn cho ai nghỉ là nghỉ, pháp lý doanh nghiệp thì toàn là thư ký, trợ lý đứng tên để vay nợ, ở tù mọt gân. Tóm lại các bác đừng vào đây làm mất thời gian và mang thêm cục tức Xem Sau đây mình sẽ review cho các bạn nhé!
Lời đầu tiên mình khuyên các bạn né gấp! né gấp :)))
Ban đầu nó tuyển mình thì nó làm rất là hoành tráng. Mấy bạn kiểu gì cũng bị thích cho coi. Nhưng vào rồi mới thấy cảnh. Ban đầu nó nói thử việc 2 tháng thì ký hđlđ, thử việc xong 2 tháng thì nó nói đổi quy chế mới không ký hđlđ nữa, chuyển qua công tác viên vcl :)))) (trong khi tui bán được 2 bds cho nó nha)
– Mỗi lần ban hành thưởng là cổ vũ tình thần thôi chớ không có chi thưởng đâu nên đừng có mơ tới nhé! haha
– Còn về chuyên môn thì khá mắc cười :)))
Làm bất động sản mà bà phó giám đốc kinh doanh ra nói chuyện với các đối tác liên kết mà không phân biệt được đâu là diện tích xây dựng đâu là diện tích sàn ÔI MẸ ƠI ta nói nó mình ngồi dưới mà nhục giùm :)))
Còn bốc 1 bà làm bên phòng kế toán qua làm giám đốc sàn What Đờ Heo :)))
– Mình thích nhất là văn hoá tốc độ gét xì boi (westpoint) của công ty C.T Group
Cái gì cũng phải làm ngay và luôn. ví dụ sáng 7h họp thì 12h đêm mới thông báo. ai không vô họp kịp là ăn kỷ luật hoặc cho out :))) MÀ LƯƠNG THÌ 2-3 THÁNG KHÔNG TRẢ, mà trả thì cũng trả thiếu rồi lấy cớ dồn qua tháng sau (ma tháng sau thì biết bao giờ nó trả?) :)))
– Còn về các khoàn đóng, có ông anh làm cho nó 10 năm trong đó đóng bảo hiểm cả 10 năm nhưng khi nghỉ việc thì mới biết nó không đóng và nó chỉ trả lại có 6 năm tiền bảo hiểm thôi, lấy không lấy thì thôi (tức ói máu). Rồi tổ chức thi đưa thể thao cho nhân viên tập đoàn thì ép tham gia và ép phải đóng tiền để tổ chức chớ nó éo tổ chức cho đâu.
– Bộ máy của nó bây giờ toàn những thành phần bất tài nhưng nịnh bợ giỏi ở lại thôi. chớ về marketing hay thiết kế, bla bla…. làm ăn không ra gì cả, quẹt quẹt cho xong việc thôi!
Đó chịu không chịu Buộc chịu :)))
BẠn nào không tin thì cứ vào nếm thử mùi vị cho biết nhé! hihi Xem Đến hôm nay 26/2 nhưng lương tháng 1 vẫn chưa thấy. Văn hóa tốc độ c c c j đây. Khách hàng thanh lý metro star năm ngoái năm nay chưa nhận lại tiền, nó sắp bị phá sản rồi chăng. Né thằng lừa đảo nợ lương sớm nhé các bạn Xem Dm cty c c c j mà cuối tuần t7 CN cũng bị réo lôi cổ đi họp đi làm… Làm túi bụi mà 2-3 tháng del thấy lương đâu. Bọn sale nó kêu trời lương không trả, hoa hồng cũng chẳng thấy mà lúc nào cũng đòi bán hàng doanh số…hvl. Họp hành thì chửi bới móc…hđlđ del ký, del đóng bhxh nhưng vẫn trừ tiền. Khách hàng lên đòi tiền vì chậm tiến độ do del thấy xây dựng mà đòi ký hđ rồi ép khách đóng tiền, cự cải y chang cái chợ. Dm né xa thằng cho ctgroup này sớm nhé các bạn, bọn vô đạo đức, lừa đảo Xem Lương, thưởng, hoa hồng chậm trả, đến nay hơn 2 tháng vẫn chưa được nhận. Không biết có bị quỵt luôn hay không. Văn hóa tốc độ cccj vậy ko biết nữa. Cuộc họp nào cũng bắt điểm danh. Bữa tất niên gần 1h sáng chưa cho NV về, ông chủ tịch đòi điểm danh xem ai về sớm, dm văn hóa làm việc hvl. Cuộc họp nào ông chủ tịch cũng chửi, nói móc, nhiếc mắng, cười khẩy…. Phải làm theo ý ông, nhiều khi ý ông y chang thằng khùng. Còn cấp quản lý thì bợ đít chỉ biết vâng dạ y chang con ro bốt. Tập đoàn 30 năm trong nghề mà nợ lương nv, bày đặt thưởng 5c xe Mercedes hvl. Có 1 đội đi rình mò, tâu hót…né xa thằng lừa đảo ctgroup này càng sớm càng tốt Xem Từ ngày vào làm chưa nhận được đồng lương nào. Thưởng thì cắt nếu nhân viên nghỉ trước thời điểm chi trả, bởi vì trả chậm lương chậm thưởng nên nhiều người bị cắt. Rất dã mang, del có tính người. Văn hóa bợ đít. Thích thì cho nghỉ. Hết thử việc del ký hđlđ. Nói chung nếu vào làm thì xác định 2-3 tháng mới nhận được lương của thấng đầu. Còn hoa hồng của sale thì ôi thôi nữa năm chưa trả. Rất tàn nhẫn với nlđ né xa càng sớm càng tốt Xem Công ty này lừa đảo lắm, mọi người đừng vào nhé. Chậm lương rất lâu, các chế độ phúc lợi khác thì ko có, bảo hiểm ko đóng. Chế độ độc tài do ông Chung quyết hết, chứ quy trình viết ra không có tác dụng. Nhân viên ngoài công việc chuyên môn, còn làm những chuyện nhảm nhí như like share bài viết, trực kênh facebook để cãi nhau với khách hàng. Cuối năm tặng Mercedes đồ, nhưng đâu ai biết là thuê của Mercedes An Du Đà Nẵng 50tr/xe rồi đem trả, chỉ có 1 chiếc là con gái Khuê Giao ổng xài. Mấy bà kia như Mai Thu, thưởng xe hơi 2 năm, mà vẫn đi làm xe máy lộc cộc. Dự án thì ko bao giờ xây đâu. Tóm lại mọi người né gấp Xem Mình mới pv trúng tuyển CT Group. Cho hỏi có nên vào làm không, vị trí gs Xây xựng, THANK, thấy lương trả ca hơn mb cty khác. Cho hỏi các ae để biết thông tin. THANKS Xem Chỉ vì k đi làm ngay trong buổi chiều mà đẩy ngta qua cty khác đọc rv cũng k thấy tiếc. Bộ phận HR của cty thật sự “tuyệt vời” luôn :)) tên của đồng nghiệp còn k biết thì quá đỉnh rồi Xem Nay là ngày 9/1/2021 nhưng mình vẫn chưa nhận được lương T11/2020 Xem Ct group kinh doanh cái gì nhỉ ? 😂😂
Cty lớn vậy nhưng kg biết nguồn thu từ đâu để trả lương nhân viên. Rửa tiền thấy rõ. Xem trang review này sinh ra là dành cho bọn rảnh hơi thì phải, toàn nói xấu các doanh nghiệp. thôi mấy bố tự mở cty ra mà hoạt động chứ chẳng chỗ nào dám chứa mấy bố, đóng góp chưa biết thế nào toàn thấy chê!!!!!!! Xem Group Mê trô sờ ta đã đưa tài hạ đến đây. :))))) Thấy các thím tiêu cực vãi chưởng. Biết thì thưa thốt không biết thì dựa cột tui nói cho nghe. Cờ tờ rúp cũng không tới nỗi như các thím nói, tuỳ người thôi => nói một cách văn vở là “có hợp văn hoá doanh nghiệp hay không”. Hợp thì làm không hợp thì đi tìm chỗ hợp hơn gì đâu căng thẳng. Quay lại vấn đề mtr làm việc, tui xin review:
+ Ưu điểm:
– mtr cũng có drama nhưng chung quy lành hơn nhiều chỗ tui từng làm, không biết sao ở đây ai cũng kiểu nhẹ nhàng nha, từ ngày vô làm chưa nghe quản lý la nv. Chắc nhờ bác chủ tịch xì tai vậy nên ở dưới không dám làm khác.
– lương cao, ngoài lương thì bonus cao, nói chung làm cái gì mà ngoài SOW là được thêm tiền.
– văn phòng của nhà trồng được nên bao rộng nhưng bàn ghế hơi lởm khởm, NVS nam nữ chung nên mắc lắm mới phải đi ở f3 còn nhịn nhịn được thì xuống f2 đi cho đỡ ngại. :)))
– gái đẹp nhiều nên nhiều lúc mệt quá ngắm mấy em đi qua đi lại cũng đỡ mệt haha
Nhược điểm:
– SOW không rõ ràng, phải tự mò nhiều. Thêm khoản bác chủ tịch tham gia nhiều quá nên cái gì cũng làm theo ý bác. Cái nữa mọi quyền quyết định đều tập trung ở bác, các TĐ khác có TGĐ, PTGĐ giúp việc nhưng ở đây thì không có ai. Có mỗi bà Mai Tâm làm trợ lý nhưng atsm vì gần chủ tịch nên hay chỉ đạo lung tung có điều chưa đủ tầm, nói như vẹt chứ chẳng hiểu gì không biết sao cho làm tài chính hay thật.
– Chậm lương là có nhưng chậm thôi không phải nợ không trả. Khoản này tuỳ người, ai tài chính ổn thì chờ, khó khăn thì làm tạm ứng cty cũng cho lãnh. Cái dở là không thông báo rõ ràng nên nhiều người kẹt không biết liên hệ ai, nếu phòng nhân sự có thông báo đầu mối làm việc thì chắc không nhiều người bức xúc như vại.
– nsu không ổn định, ra vô nhiều nên dễ chán vì luôn luôn trong trạng thái phải ôm show hoặc cứ bắt đầu lại từ đầu với người mới.
– ai làm ở đây lâu thì dù vị trì nào cũng hơi ngáo đá, atsm nhưng cũng có vài người ok, chơi được.
Tóm lại ở đâu cũng có this có that. Vui thì làm không vui thì nghỉ. Tui nghỉ vì sếp trực tiếp nghỉ, phải làm với bác chủ tịch rất mệt mỏi chứ mtr không tới nổi. Vài review với mấy thím, chúc mấy thím may mắn. Xem Văn hóa cty tốc độ c c c j mà lương từ tháng 10 đến nay tháng 1/2021, hoa hồng từ tháng 8/2020 vẫn ko trả, hẹn lên hẹn xuống. Không 1 lời xin lỗi trễ lương, ko 1 thông báo khi nào trả. Lúc nào cũng đòi nv cống hiến, dm cống hiến để rồi sống bằng nước lã. Dm bọn chó lừa đảo. Cuối năm chúng nó còn lừa là chi thưởng cho nhân viên mà có del gì đâu. Nó del trả lương nó chơi trò trao thưởng tết tây để nv nó nguôi ngoai. Dm bọn lừa đảo Xem Mấy bạn viết review bên dưới chắc chưa làm đây lâu. Môi trường nào cũng có cái tốt, cái chưa tốt tuỳ lựa chọn, cách nhìn của mỗi người thôi. Công việc cũng như tình yêu, hợp thì tiếp tục không hợp thì dừng lại đường ai nấy đi chứ nói xấu nhau để được gì? Tôi nghỉ công ty này gần 1 năm rồi nhưng với tôi đây là môi trường giúp tôi học được nhiều, nhất là chủ tịch Chung. Tôi chưa gặp chủ tịch nào chi tiết, làm việc ngày đêm như chủ tịch CTG, có thể vì vậy nên nhiều người thấy áp lực. Xem Bọn lừa đảo
Mong ai tính vô đây làm hãy xem hết all review trong này nhé.
Zô làm rồi đừng hỏi sao xui 🙂 Xem 1 năm đã khó khăn rồi mà còn bị cty khốn kiếp này lừa gạt.
30 năm chi chi mà hệ thống thối nát, qui trình như shit, sếp càng già càng thấy năng lực không ra chi ko hiểu sao lão CT cho cống hiến dc hơn 20year. Cũng bợ đít dữ lắm.
1 trong những ác mộng cuộc đời là vào phải cái động này!!! Xem Bọn lừa đảo!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Xem Công ty thối nát và vô nhân tính. Hên là mình đã chạy sớm. Cơ mà bị nợ lương 2 tháng rồi mà vẫn chưa thấy dấu hiệu muốn trả ạ. Xem Công ty này dùng từ chính xác thì là best xạo chó, đạo đức giả.
Những ông bà quản lý hay trưởng phòng là những người vô dụng nhất nhưng lại là thể loại xạo chó nhất trong cty. Vì việc từ nhỏ đến lớn gì thì cũng phải đến cuối cùng là đợi ông Chủ Tịch duyệt mới đc triển khai. Đến nổi cái tấm hình nhỏ xíu in ra để trước dự án cũng phải đợi chủ tịch duyệt mới làm được, mà cái hình in ra nó xấu lậy, bể hình, bộ mấy con mẹ ông bố trưởng phòng mù hay sao mà để cái tấm hình gớm vậy? Càng dễ thấy sự bất tài vô dụng nhưng thủ đoạn có thừa của các cấp quản lý.
Làm việc ở đây như mấy bộ phim Trung Quốc ấy. Nhân viên quèn là dân ngu cu đen bị bóc lột và ko có quyền hạn, cấp quản lý là mấy ông quan tham bóc lột dân, thực tài không có nhưng khả năng nịnh hót múa mồm nó nằm ở cái tầm, còn ông vua hiển nhiên là quý ngài chủ tịch rồi, việc làm dơ dáy của quan tham thì ko thấy đc, ngồi trên nhìn xuống thì tưởng con dân luôn hạnh phúc, việc lớn bé gì cũng đợi trình sớ rồi duyệt, ngay cả việc là chuyên môn của người khác nhưng cũng đợi chủ tịch duyệt mới làm.
Còn về bộ máy vận hành thì ôi thôi, nó cũng y chang cái thời kì trong phim Trung Quốc vậy. QUAN LIÊU VCL, vâng ạ, quan liêu hơn gấp 100 lần mấy cái ông xử lý giấy tờ cho dân ở xã phường nữa. Lúc có gì hay ho thì cấp trưởng phòng, quản lý toàn nhận công về phần mình, còn nhân viên gặp khó, cần giải quyết thì đùn đẩy trách nhiệm, có mỗi tờ giấy mà chạy từ phòng ban này qua phòng ban khác, xong bằng thế lực thần bí nào đó nó sẽ thất lạc rồi bắt nhân viên làm lại tờ trình từ đầu. Cty nói đạo lý là nhiều nhưng làm việc như cứt vậy.
Còn về lương thì như mấy ông trên nói ấy, nợ lương, đi làm tới lúc lãnh lương mà như đi ăn xin.
Còn ai vẫn quyết định vào đây làm thì khuyên câu cuối là né bộ phận sales ra. Mang tiếng là làm sale, bộ mặt của công ty nhưng công ty coi bộ mặt của mình như cứt không hơn. Toàn sai làm việc vặt, không có hàng để bán, đợt bán dự án Metro Star 360 xa lộ hà nội thì nhân viên công ty bị chèn ép, ông giám đốc kinh doanh thì đi đêm với các sàn bên ngoài, nhân viên chủ đầu tư mà nắm rổ hàng và layout sau cả nhân viên sàn liên kết, có khách thì cũng ko có sản phẩm để bán. Cũng hên là mình cho khách rút về hết trước khi ký hđmb, ko thì ân hận. Xem C.TGroup gần 30 năm Thành lập và trươngr thành, trải qua quá trình xây dựng và phát triển đã gặt hái đươjc nhiều thành tựu đáng để thán phục. Là một người làm việc trong môi trường CT mình cảm nhận được tình người, văn hoá lao động sản xuất và đặc biệt là giá trị cốt lõi với những hoạt động có định hướng chiến lược của Nan lãnh đạo. Giải thưởng Môi trường làm viêc tốt nhất Châu Á mà CTgroup nhận được cũng là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Tập đoàn CT. Chế độ phúc lợi tốt, thương xuyên tổ chức các hoạt động các ngày lễ mang lại cho nhân viên những động lực to lớn khi làm việc tại nơi đây, coi công ty như nhà mình, coi đồng nghiệp như anh chị em thân thân thiết của mình. Mình được biết có những anh chị đã gắn bó ở đây mười mấy, 20 năm rồi í. Đất lành thì chim sẽ đậu, Có những bạn trẻ chư hiểu đời, chưa trải qua trông gai, hiếu thắng, cái tôi lớn thì dù ở môi trường nào cũng không thấy hài lòng thôi. Xem Ưu điểm:
– Nơi này hứa trả lương rất cao;
Khuyết điểm:
– Có thể mất việc sớm, dành cho các bạn thích phiêu lưu và không sợ bị mất việc. (Khá thiếu đạo đức với người đi làm thuê) Xem Hello mọi người!
Mình vừa rời C.T Group tuần rồi, sau đây mình sẽ chia sẻ 3 tuần làm việc vô cùng stress với CS của mình.
+ Tuyển dụng: thiếu chuyên nghiệp từ khâu tuyển dụng, bấm vân tay, và ký hợp đồng thử viện. Vào tuần đầu mà đến tuần thứ ba mới nhận được HĐ thử việc đầy đủ.
+ Trưởng phòng: Bà Mạc Thị Thuý Hiền, con cáo già nhưng không có cửa với chùm nho xanh. Điêu ngoa, xảo trá là giỏi, luôn hô hào được săn đón bởi CEO và tập đoàn lớn khác của SG nhưng mắc nợ ân tình 20 năm với chủ tịch nên không muốn rời đi =))).
Năng lực thì yếu kém, luôn đuồn đẩy trách nhiệm, thấy rõ nhất là khi KH yêu cầu gặp trực tiếp thì trốn trong phòng, bảo với nhân viên là mình không có thẩm quyền giải quyết, khách muốn đợi cứ cho khách đợi.
Chèn ép nhân viên đến nỗi đi vệ sinh cũng bị cho là văn hoá làm việc tệ.
…Xem thêm/ > + Kiểm soát nội bộ : Bà Kim Ngân ( Ngân đơ ), người bạn thân của Hiền Cáo Già, luôn thích chỏ mõm vào việc làm trình độ của người khác, rãnh rỗi chụp ảnh để bắt lỗi nhân viên cấp dưới của bộ phận khác để kỷ luật. + Văn hoá : “ Tốc độ F1, kỷ luật West Point ” là cái thứ xàm lon nhất mình từng được biết. Nhưng Tốc độ F1 không vận dụng với việc đi lương của tập đoàn lớn. Bên cạnh đó còn có 24 giờ, khi nhận được tin nhắn thông tin trong vòng 24 giờ sẽ được vận dụng ngay. Tối 10 : 40 thông tin, mai sáng 8 : 00 là vận dụng :))))) Văn hoá vậy về nguồn chơi với khỉ đi mấy mẹ :)) + Tốc độ lương : Ôi thôi, xin lỗi mình bụm miệng cười tí. =))) + Dự án Metro Star : Dự án vận dụng công nghệ tiên tiến : “ Móng chìm ” – bật nhất của Ngành Xây dựng theo văn minh quả đât. Hiền Cáo Già bảo là móng đang chìm dưới dự án Bất Động Sản và do tình hình dịch Covid-19 giãn cách xã hội nên cát bụi lắp đầy móng. =))) Vừa rồi SG mưa 2 ngày liên tục ngập lụt chắc không trôi hết để lòi cái móng chìm của bà ra :))) Dự án này vẫn chưa được Bộ Công Thương phê duyệt mẫu hợp đồng mua và bán đâu nhé. Mẫu hợp đồng về tên khách, muốn in đậm là in đậm, muốn ghi capblocks thường thì ghi, thích cho sinh nhật vào thì cho, chịu không chịu thì thôi =)))) + Bốc lột : Này thì nhiều Anh / Chị nói rồi, 17 : 30 gửi báo cáo giải trình ngày cho Ban Lãnh Đạo Ngu Ngục xong đứng dậy đi về mà cảm xúc như tội phạm. Bị dòm ngó, bắt lỗi, bị cho là không tương thích văn hoá thao tác công ty. Thứ 7 thì nhân viên cấp dưới phòng ban khác và nhân viên cấp dưới của HCG luôn phải biết 13 : 30 quay lại tiếp khách :)) Xu cà na ghê nơi. Nếu không sẽ bị quy vào tội : “ Tự ý bỏ về ” Ngắn gọn vậy thui hà, Chúc cả nhà an nhiên, có việc làm như mong muốn ! />+ Kiểm soát nội bộ: Bà Kim Ngân (Ngân đơ), người bạn thân của Hiền Cáo Già, luôn thích chỏ mõm vào công việc chuyên môn của người khác, rãnh rỗi chụp ảnh để bắt lỗi nhân viên của bộ phận khác để kỷ luật.
+ Văn hoá: “Tốc độ F1, kỷ luật West Point” là cái thứ xàm lon nhất mình từng được biết.
Nhưng Tốc độ F1 không áp dụng với việc đi lương của tập đoàn.
Bên cạnh đó còn có 24 giờ, khi nhận được tin nhắn thông báo trong vòng 24 giờ sẽ được áp dụng ngay. Tối 10:40 thông báo, mai sáng 8:00 là áp dụng :)))))
Văn hoá vậy về nguồn chơi với khỉ đi mấy mẹ :))
+ Tốc độ lương: Ôi thôi, xin lỗi mình bụm miệng cười tí. =)))
+ Dự án Metro Star: Dự án áp dụng công nghệ: “Móng chìm” – bật nhất của Ngành Xây dựng theo văn minh nhân loại.
Hiền Cáo Già bảo là móng đang chìm dưới dự án và do tình hình dịch Covid-19 giãn cách xã hội nên cát bụi lắp đầy móng. =)))
Vừa rồi SG mưa 2 ngày liên tục ngập lụt chắc không trôi hết để lòi cái móng chìm của bà ra :)))
Dự án này vẫn chưa được Bộ Công Thương phê duyệt mẫu hợp đồng mua bán đâu nhé. Mẫu hợp đồng về tên khách, muốn in đậm là in đậm, muốn ghi capblocks thường thì ghi, thích cho sinh nhật vào thì cho, chịu không chịu thì thôi =))))
+ Bốc lột: Này thì nhiều Anh/Chị nói rồi, 17:30 gửi báo cáo ngày cho Ban Lãnh Đạo Ngu Ngục xong đứng dậy đi về mà cảm giác như tội phạm. Bị dòm ngó, bắt lỗi, bị cho là không phù hợp văn hoá làm việc công ty.
Thứ 7 thì nhân viên phòng ban khác và nhân viên của HCG luôn phải biết 13:30 quay lại tiếp khách :)) Xu cà na ghê nơi. Nếu không sẽ bị quy vào tội: “Tự ý bỏ về”
Ngắn gọn vậy thui hà,
Chúc cả nhà an nhiên, có công việc như ý! Xem Công ty ok, chính sách good mà sao nhiều feedback ghê thế ta? Xem

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.