Cửa Hàng Trực Tuyến Chrome

      200

Hãy test thiết đặt phầm mềm mở rộng tự phía bên ngoài Thương hiệu Chrome trực con đường và Chrome vẫn cho chính mình biết rằng các ứng dụng không ngừng mở rộng chỉ có thể được sản xuất trường đoản cú Cơ sở Chrome trực tuyến. Tuy nhiên, thông báo này không đúng mực - chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thiết đặt app không ngừng mở rộng trường đoản cú địa điểm không giống.

Bạn đang xem: Cửa hàng trực tuyến chrome

Hạn chế này được áp dụng để ngăn ngừa những trang web ô nhiễm và độc hại thiết đặt những ứng dụng không ngừng mở rộng, áp dụng cùng tập lệnh người tiêu dùng xấu. Quý Khách chỉ nên setup phầm mềm mở rộng trường đoản cú các trang web hòa hợp pháp mà lại các bạn tin tưởng - ví dụ: website LastPass.

Cài đặt phầm mềm msống rộng

Để cài đặt ứng dụng mở rộng Theo phong cách bằng tay thủ công, nhấp vào menu cờ lê, trỏ cho Công cầm với chọn Tiện ích mở rộng để mở trang Tiện ích mở rộng.

*

Nếu nhiều người đang coi tin nhắn, Chrome đang sở hữu xuống tiện ích mở rộng, vận dụng hoặc tập lệnh người tiêu dùng về laptop của khách hàng. Bạn sẽ search thấy nó trong thư mục tải xuống mang định của Chrome. Các tiện ích không ngừng mở rộng cùng áp dụng tất cả phần mở rộng tệp .crx, trong lúc tập lệnh người tiêu dùng có phần mở rộng tệp .user.js.

Nếu nó không download xuống máy thangvi.com tính của doanh nghiệp, click chuột đề nghị vào liên kết setup ứng dụng không ngừng mở rộng trên trang và áp dụng tùy chọn Lưu bên dưới dạng nhằm lưu nó vào máy tính của người sử dụng.

*

Kéo cùng thả tệp CRX (hoặc user.js) vào trang Tiện ích mở rộng để cài đặt tệp.

*

Quý Khách sẽ được nói xác nhận thiết lập ứng dụng không ngừng mở rộng, giống hệt như các bạn đã setup phầm mềm không ngừng mở rộng từ Trung tâm Chrome trực tuyến đường.

Xem thêm: Cách Thêm Ảnh Vào Bài Đã Đăng Trên Fanpage Đơn Giản, Hướng Dẫn Đăng Bài Trên Fanpage Đơn Giản

*

Luôn cho phép phầm mềm mở rộng từ bên phía ngoài Cơ sở Chrome trực tuyến

Nếu chúng ta tiếp tục thiết đặt những tiện ích không ngừng mở rộng tự bên ngoài Thương hiệu trực tuyến đường, bạn cũng có thể được cho phép thiết đặt phầm mềm mở rộng từ bất kỳ website nào bằng phương pháp thêm cờ cái lệnh.

Để thêm tùy chọn loại lệnh, bạn sẽ bắt buộc sửa đổi các trực thuộc tính của phím tắt Chrome. Để truy vấn hồ hết thứ này bên trên Windows 7, trả sử các bạn khởi chạy Chrome trường đoản cú thanh hao tác vụ, nhấn vào phải vào hình tượng Chrome bên trên tkhô hanh tác vụ, bấm chuột phải vào Google Chrome trong menu mở ra với lựa chọn Thuộc tính.

Nếu các bạn khởi chạy Chrome trường đoản cú thực đơn Bắt đầu hoặc máy tính để bàn của khách hàng, hãy nhấn vào bắt buộc vào phím tắt bên trên menu Bắt đầu hoặc máy thangvi.com tính để bàn của công ty.

*

Chọn tab Shortcut và thêm văn bạn dạng sau vào thời gian cuối vỏ hộp Target:

-enable-easy-off-store-extension-install

*

Sau Lúc thay đổi cài đặt này, hãy đóng toàn bộ các hành lang cửa số Chrome với khởi chạy Chrome từ bỏ phím tắt các bạn vẫn sửa thay đổi. quý khách hàng rất có thể muốn đợi một thời gian sau khi đóng toàn bộ những hành lang cửa số Chrome nhằm bảo đảm Chrome không còn chạy trong nền

Hãy demo thiết lập app không ngừng mở rộng xuất phát điểm từ 1 trang web cùng bạn sẽ thấy lời đề cập setup thân quen - nhấp vào Tiếp tục để thiết đặt phầm mềm mở rộng.

*

Thay đổi chính sách Chrome

Chrome bao gồm những thiết lập cơ chế được thiết kế với mang đến cai quản trị thangvi.comên hệ thống. Nếu chúng ta áp dụng Chrome vào doanh nghiệp của bản thân mình với ý muốn chất nhận được setup tiện ích không ngừng mở rộng từ 1 hoặc nhị website cụ thể, chúng ta có thể sửa thay đổi chế độ của Chrome. Cài đặt này được chuyển đổi vào sổ đăng ký trên Windows và trong các tệp tùy lựa chọn của Chrome bên trên Mac và Linux.

Ví dụ: trên Windows, chúng ta cũng có thể thêm mục đăng ký sau nhằm cho phép cài đặt tiện ích mở rộng tự lastpass.com:

Phần mượt Chính sách Google Chrome ExtensionInstallSource 1 = Mạnh https://lastpass.com/*

Để biết thêm biết tin về cài đặt cơ chế Chrome này cùng các cài đặt chế độ Chrome không giống, hãy xem thêm trang Danh sách chế độ bên trên website của Dự án Chromium.