Cuộc thi ý tưởng kinh doanh

      145

Đã tìm thấy người chủ giải thưởng “Nhà khởi nghiệp của năm vày thangvi.com” Xin chúc mừng 3 dự án công trình xuất xắc tốt nhất của cuộc thi, dự án công trình đạt giải “Nữ Doanh nhân sản phẩm đầu” và dự án công trình xuất sắc tuyệt nhất của khu vực Á Lục – Tỉnh Thái Bình Dương. Cảm ơn toàn bộ các thí sinch đã thuộc thangvi.com tạo sự thành công của cuộc thi. Hãy trở lại trang web thường xuyên để có thêm lên tiếng đến thử thách lần sau.

Bạn đang xem: Cuộc thi ý tưởng kinh doanh


*

Chúng tôi ước muốn hỗ trợ mang đến những dự án công trình độc đáo cùng thiết thực, đóng góp phần xử lý những vấn đề còn trường tồn trong làng mạc hội. Ý tưởng của chúng ta cũng có thể tới từ bất kể đâu, từ các việc cung ứng những cơ hội dạy dỗ, giúp sút tphát âm Xác Suất tử vong sinh sống trẻ em, nâng cấp sức khỏe xã hội, rước điện cho những vùng miền hẻo lánh, tăng cường an ninh giao thông vận tải, xuất xắc xây nhà bởi rất nhiều vật liệu thân thiện với môi trường… Tất cả hồ hết ý tưởng có thể đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn mang lại tổ quốc của bọn họ phần đa xứng đáng trân trọng và ghi dìm.

Hãy chia sẻ với Cửa Hàng chúng tôi phương pháp mà phát minh của chúng ta cũng có thể đem lại tác dụng mang đến xã hội, tiếp thêm sức mạnh mang lại cộng đồng, nâng cấp ĐK sinh sống với góp thêm phần đem lại nền tài chính bền vững.

Ai cũng có thể biến đổi thế giới – mặc dù các bạn là 1 thiếu niên hay như là một người tphải chăng vừa tốt nghiệp, bạn là phái mạnh hay phái đẹp. Chỉ cần chúng ta tin vào dự án công trình của mình và thiệt sự ước ao biến đổi, thèm khát làm cho mọi trang bị tốt trông đẹp hẳn, hãy chớ bỏ dở cơ hội tyêu thích gia cuộc thi này. quý khách hàng hoàn toàn có thể vươn lên là Doanh nhân khởi nghiệp của năm hoặc Top Nữ Doanh nhân hàng đầu!


Sau thành công của cuộc thi Thử thách STARTUPPER mùa trước tiên ra mắt tại 34 nước nhà Châu Phi, cuộc thi trong năm này đã có được không ngừng mở rộng ra trên 55 đất nước toàn trái đất.

Ba dự án công trình thành công tại mỗi tổ quốc sẽ tiến hành cung ứng tài chính, ráng vấn chuyên nghiệp và quảng bá truyền thông media. Từ ba dự án công trình thắng lợi tại các quốc gia, cuộc thi đã lựa chọn ra rất nhiều dự án công trình sáng sủa giá chỉ tuyệt nhất những khoanh vùng cùng liên tục trao giải sinh hoạt vòng đọ mức độ này.

Năm nay, lần trước tiên giải thưởng Nữ Doanh nhân bậc nhất sẽ tiến hành trình làng. Tại cuộc thi Thử thách STARTUPPER mùa trước tiên, phái phụ nữ chỉ chiếm tỉ lệ thành phần 25% Một trong những bạn chiến thắng cuộc, dù chỉ chiếm khoảng chừng 13% tổng cộng ứng cử viên. Vì cầm, cùng với giải thưởng đặc biệt này, trong năm này Cửa Hàng chúng tôi hi vọng sẽ tạo nên cơ hội và mức độ nhảy cho các chị em doanh nhân. Như vậy cũng phù hợp với mọi sáng kiến cơ mà thangvi.com đang theo xua đuổi.


6 TİÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN


*
Tuổi Người nhà của dự án/hoạt động sale không được vượt vượt 35 tuổi.

Xem thêm: Cách Đưa Địa Điểm Lên Google Map S, Cách Đưa Địa Chỉ Doanh Nghiệp Lên Google Maps


*
Quốc tịch Ứng viên tham gia phải có quốc tịch của non sông mà mình đăng ký tham dự.
*
Tuổi dự án công trình Dự án hoàn toàn có thể chỉ nghỉ ngơi tiến độ ý tưởng phát minh hoặc là 1 trong những công ty lớn khởi nghiệp vẫn thành lập bên dưới 2 năm quay lại phía trên.
*
Ảnh hưởng xã hội cùng xã hội Dự án cần giới thiệu một phương án logic luân phiên quanh phần đa vấn đề về sức mạnh xã hội, về an toàn, dạy dỗ, phổ cập hoặc gần như sự việc không giống ảnh hưởng mang lại xã hội địa phương thơm.
*
Sáng tạo thành Sáng tạo không cần phải mang ý nghĩa giải pháp mạng, khởi tạo thành một điều hoàn toàn mới hoặc tạo ra thay đổi toàn diện. Mà nó cũng hoàn toàn có thể là 1 trong thay đổi mang ý nghĩa thăng cấp, cải đổi thay một technology, một thành phầm hoặc một dịch vụ gồm sẵn, hoặc trong cả vấn đề biến đổi một phương thức quản lý và vận hành.
*
Tiềm năng với tính khả thi Những dự án cho biết thêm được tính khả thi cao cùng bao gồm tiềm năng mang lại ích lợi đến cộng đồng bên trên diện rộng.
*

• Hỗ trợ tài bao gồm • Tiếp cận truyền thông (truyền thông, quảng cáo, mạng lưới quan hệ) • Cố vấn trình độ
6 khuôn mặt xuất sắc đẹp trong từng quần thể vựcNgười đạt giải tối đa của từng quốc gia sau đó vẫn thường xuyên đọ mức độ nhằm giành một trong các sáu phần thưởng của vòng “Gr& Regional Winner”!
*

•Mạng lưới quan tiền hệ• Đào tạo/Cố vấnTại cuộc thi Startupper mùa trước tiên, phái thanh nữ chiếm tỉ trọng 25% trong những fan chiến thắng cuộc, cho dù chỉ chiếm 13% toàn bô ứng viên. Vì cố, với giải thưởng đặt biệt của năm nay, Shop chúng tôi mong muốn sẽ tạo thời cơ và sức bật cho những bạn nữ doanh nhân.