ĐÁ AMETHYST - THẠCH ANH TÍM

      155

Chắc hẳn hầu hết ai là tín thứ của trang sức quý phong thủy các biết đến đá Amethyst. Đá Amethyst – một số loại đá download nhan sắc tím bí mật cơ mà lại rất là gợi cảm mang lại say mê. Ngoài tính năng để làm trang sức quý, đá Amethyst còn là một nhiều loại đá tử vi được ưa chuộng ko đại bại kém đá Ruby giỏi Sapphire. Vậy đá Amethyst là gì? Ý nghĩa phong thủy của đá như vậy nào? Hãy cũng tò mò qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: đá amethyst - thạch anh tím


I. Đá Amethyst là gì? Nguồn gốc của đá Amethyst

1. Đá Amethyst là gì?

Thạch anh tím (Amethyst) vào lịch sử vẻ vang, từng là một số loại tiến thưởng có mức giá trị cao mắc ngang cùng với Kyên ổn Cương, Ruby, Sapphire, Ngọc lục bảo Emerald.

Tên hotline “Amethyst” (Ametit) khởi đầu từ giờ đồng hồ Hy Lạp “amethystos”tức là “ko say”. Người Hy Lạp cho rằng thạch anh tím có khả năng dung hòa với rượu, giải tỏa giúp chủ nhân ra khỏi hồ hết cơn say rượu mặt khác ngăn uống phòng ngừa lây nhiễm độc với bức tốc sức mạnh.

Xem thêm: What Is Link Juice - What Is Link Equity


- Trang mức độ suôn sẻ 2021-
*
*
*
*
*
Chiếc nhẫn vàng đính đá Amethyst để giúp đỡ người chủ sở hữu sút căng thẳng với cân bằng vào cuộc sống thường ngày. Xem trên đâyMệnh Thủy: thạch anh tím góp tương khắc mệnh Hỏa, bởi vì Tdiệt sẽ xung khắc với Hỏa và nước đã dập tắt được lửa.Mệnh Hỏa: thạch anh tím giúp cải thiện các mối quan hệ. Làm tăng thêm sự hòa hợp, xóa khỏi gần như xung tự khắc. Mang đến những điều tốt đẹp và dễ dàng hơn vào cuộc sống thường ngày.Mệnh Thổ: thạch anh color này góp tăng tương sinh, Do Hỏa có mặt Thổ, giúp đắm đuối tài lộc với như ý.

Với phần nhiều chia sẻ về đá Amethyst cùng trang sức đẹp đính kèm đá Amethyst, thangvi.com hy vọng sẽ giúp đỡ các bạn chọn lọc trang sức đẹp tương xứng. Xem trang sức tại đây.