ĐÁ HOÀNG LONG

      111
Ngọc hoàng long là một trong những các loại ngọc xuất sđọng từ China có rất nhiều tác phđộ ẩm làm tự ngọc hoàng long nhỏng Phật di lặc hoàng thượng long , non bộ hoàng long , bể cá vua long ,
cùng thậm chí là là cái bàn ghế vua long tự nhiên và thoải mái có giá trị rất to lớn. Vậy nay bọn họ hãy thuộc Thế Giới Đá Phong Tbỏ khám phá về chức năng cùng đặc điểm của Ngọc Hoàng Long nhé!
Ngọc Hoàng Long ban sơ được điện thoại tư vấn là Ngọc Rồng. Nó bao gồm Color của Tiên Long Hoàng , độ cứng của nó tương tự như ngọc cđộ ẩm thạch jadeite, độ cứng tốt vào điều kiện thoải mái và tự nhiên , độ trong veo cao cùng có rất nhiều Color. Bởi vì chưng nó được cung ứng sinh sống Bảo Sơn với color thiết yếu của nó là màu xoàn, ở đầu cuối nó được lấy tên là Ngọc Hoàng Long. Hiện tại, từ góc nhìn của việc reviews cao, nó rất có thể được chia thành “Ngọc Hoàng Long bạn dạng địa” với “Ngọc Hoàng Long va khắc”.

Bạn đang xem: đá hoàng long


*

Ngọc Hoàng Long là một trong loại ngọc new được vạc hiện sống Bảo Sơn, Vân Nam năm 2004. Màu dung nhan chủ yếu của nó là đá quý và đỏ, với nó tất cả cả white color cừu, Trắng lục lam, Black, xám cùng xanh lục. Nó được gọi là “kim cương nhỏng kim cương, đỏ nhỏng tiết, white như băng, mực đen”. Cụ thể, rất nhiều bé màu sắc rubi bao gồm những dung nhan thái không giống nhau của màu sắc tiến thưởng, nlỗi rubi, kim cương mật ong, lòng đỏ trứng, quà chanterelle, rubi cam với kim cương tiến thưởng. Những mẫu red color bao gồm đỏ tiết gà , đỏ cinnabar , đỏ gan lợn, đỏ hồng, đỏ nhạt , đỏ nước, v.v … hồ hết white color bao hàm tuyết Trắng, băng White, vân vân. Vào tháng 2 năm 2011, Ngọc Hoàng Long vẫn đồng ý được chuyển vào “Danh sách trang sức quý với ngọc bích quốc gia” và đổi thay một viên ngọc thoải mái và tự nhiên ở phần tựa như nhỏng ngọc bích cùng ngọc bích Hòa Điền.
Ngọc Hoàng Long chủ yếu được cung cấp ở Vân Nam bảo đảm vạn vật thiên nhiên với xung quanh sông Supage authority lưu lại vực, Khu Vực từ bỏ Myanmar ngọc là vô cùng gần, trực thuộc về những tấm Á-Âu với mảng Ấn Độ ép với nhau trường đoản cú Miến Điện Khu khoáng hóa Baoyu.
Thành phần chủ yếu của Ngọc Hoàng Long là silica muscovite, v.v … Nó cũng đựng sắt, nhôm, mangan cùng những nguim tố kim loại không giống và rộng 40 nguyên tố vi lượng, tuy vậy không hệt như tinh thể, nó chưa phải là 1 trong tinc thể đơn nhất, nhưng mà là một trong phức hợp đa tinch thể giống như như ngọc bích với ngọc bích. Độ cứng của nó tương tự với jadeite.
Độ cứng của Mohs là 6,5-7. Độ cứng xuất sắc hơn jadeite. Nó tốt rộng một chút so với ngọc Hetian. Nó vẫn dần dần được phần lớn bạn biết đến, mếm mộ với sưu tập. Nó đã trở thành một trong bố nhiều loại rubi trông rất nổi bật nhất. Đây là loài ngọc chất lượng tối đa được tìm thấy sau ngọc Tân Cương và ngọc bích Burma . Nó có giá trị trang trí với chi tiêu cao. Bộ sưu tập quý giá. Sự đa dạng chủng loại của trò đùa cũng là 1 trong công dụng khác biệt. Nó có thể được thực hiện có tác dụng thiết bị trang sức thời thượng, vật làm thủ công bằng tay, thứ trang trí, và cũng rất có thể được tạo nên thành hải cẩu, nghi lễ cổ, vv Vật liệu phân tử tương tự, cây nước cùng hoa cũng rất có thể được thực hiện làm cho đá thô.
*

Không gồm ngọc trong nước sinh sống Trung Hoa rất có thể được tạo thành “trang sức đẹp cao cấp”. Đồ trang sức đẹp ngọc thời thượng độc nhất là ngọc từ bỏ Miến Điện. Điều này không thể nói là khãn hữu khuyết của văn hóa ngọc Wannian Trung Hoa với Trung Quốc, cơ mà sự lộ diện của ngọc Ngọc Hoàng Long là Ttuyệt đổi điều đó.

Được biểu lộ bằng số đông từ dễ dàng, Ngọc Hoàng Long tất cả độ cứng cao, độ dẻo dẻo tuyệt vời, độ dầu hoàn hảo nhất (độ ấm giỏi vời), Color phong phú (nhất là màu vàng sáng và red color dương, rất có thể đối chiếu với Tiên Hoàng và hematit color tiến thưởng hàng đầu), Kết cấu rậm rạp (loại rất tốt), đầu nước tốt nhất (tính thấm tuyệt vời), ánh nắng đẹp (ví dụ, ánh gelatin ‘Độ láng này với một trong những nhiều loại Ngọc Hoàng Long cực tốt với một vài ba một số loại ngọc thủy tinh trong hố cao cấp bậc nhất, v.v. Do không được độ cứng với các nguyên tố khác, ngọc chỉ hoàn toàn có thể thsống nhiều năm. ‘Mỡ dầu, ánh sáp, ánh chất liệu thủy tinh, v.v.> Những điểm sáng với đặc điểm này của Ngọc Hoàng Long Yu đáp ứng một cách đầy đủ “năm đức tính” được bạn xưa sử dụng để thể hiện ngọc tuyệt vời, với sau đó được cải tiến và phát triển “Nine Virtues” với “Eleven Virtues” cuối cùng. Cùng với việc khan thảng hoặc tài nguyên ổn, có nguyên do nhằm có niềm tin rằng quý hiếm của Ngọc Hoàng Long vẫn đích thực được phản ánh đầy đủ trong tương lai sát.


*

Trong văn hóa truyền thống lâu đời Trung Quốc, “màu sắc tiến thưởng giống như xoàn, màu đỏ giống hệt như máu, màu trắng hệt như băng với color đen y như mực”. Màu tiến thưởng là Color cao cả và huyền bí độc nhất trong văn hóa truyền thống China, và nó được sử dụng riêng biệt vì chưng tôn thất cùng tôn giáo. Người China đã tận trung tâm tìm kiếm ngọc tiến thưởng, tuy nhiên không tìm kiếm thấy gì vào hàng chục ngàn năm, bởi vì vậy Tian Huangshi được mệnh danh là hoàng đế ngay trong khi ông được xuất hiện. Ngọc Ngọc Hoàng Long là một trong một số loại ngọc bích chất lượng cao được tra cứu thấy sau ngọc Tân Cương với ngọc Miến Điện, một nhiều loại ngọc chất lượng chủng loại ngọc không nhỏ. Độ cứng của nó tương tự với jadeite. Kết cấu của nó rất tinh tế và sắc sảo và trong suốt. Đó là con cưng của hoàng phái và quý tộc. Tiên Hoàngshi không được Hotline là ngọc bích bởi vì độ cứng của chính nó rẻ hơn các đối với ngọc bích theo nghĩa truyền thống cuội nguồn, cao hơn nữa Mohs. Độ cứng là 5, trong những lúc độ cứng của Tiên Hoàng chỉ ở mức 2,5. Bởi vì sự lộ diện của nó vẫn bù đắp mang đến Việc thiếu hụt các loại ngọc màu sắc tiến thưởng và đỏ từ thời cổ xưa cho tới bây giờ, phối hợp sự giàu sang, vật dụng tổ và vẻ đẹp vào một, trình bày phong cách ở trong phòng vua. “Sự sung túc trọng điểm linc, ngọc đẹp xuất hiện”, cùng với màu sắc vàng với đỏ là màu sắc bao gồm, Ngọc Hoàng Long, trùng cùng với màu sắc của quốc kỳ với biểu tượng tổ quốc, xuất hiện. Nó có ý nghĩa sâu sắc hình tượng đặc biệt và được định sẵn nhằm xuất hiện một quả đât mới cho việc trở nên tân tiến của văn hóa truyền thống ngọc Trung Hoa . Khám phá của Ngọc Hoàng Long đang lấp đầy khoảng không này với kết thúc giấc mơ Trung Quốc vào hàng chục ngàn năm.


*

Ngọc Ngọc Hoàng Long là 1 trong những một số loại ngọc với bộ sưu tầm cùng đầu tư chi tiêu tuyệt đối hoàn hảo. Trong tủ đựng đồ ngọc Ngọc Hoàng Long, bao gồm bộ sưu tầm chạm tương khắc đá với đá thô tự nhiên và thoải mái. Mặc dù “ngọc không bị cắt, nó chưa phải là 1 công cụ”, nhưng vẻ đẹp mắt tinh tế và sắc sảo được thiên nhiên đánh bóng sau hàng trăm ngàn triệu năm là vô tuy nhiên bởi quá trình chế tác nghệ thuật và thẩm mỹ của nhỏ fan. . Người Li Bai cổ điển bao gồm câu: “Nước ngọt tung ra tự cây dâm bụt cùng tô điểm là tự nhiên.” Sự nhận xét cao về đá thuở đầu của ngọc là thông minh vào tự nhiên. Đây là tâm trạng vui chơi ngọc tối đa cùng đá khôn cùng nhiên sẽ xuất hiện vào đá thô tự nhiên và thoải mái của ngọc Ngọc Hoàng Long. Giá trị của Ngọc Hoàng Long nlỗi một viên đá ban sơ là: thứ nhất, nó có mức giá trị rất lớn giúp xem và nghịch, máy nhị, nó hoàn toàn có thể được truyền lại bên dưới dạng vật liệu ngọc rất tốt.
Ngọc Hoàng Long Sau ngọc Lam , Nanyang ngọc bích , cùng Ngọc Bích Nephrite , Ngọc Cẩm Thạch đã trở thành cây ngọc bích Khủng vật dụng năm của China.
Ngọc Hoàng Long là tập vừa lòng của những khoáng chất cryptocrystalline chủ yếu bao hàm silicon dioxide (SiO2). Nó thường xuyên hiển thị các color khác biệt do sắt, mangan, nhôm với những khoáng chất sắt kẽm kim loại khác với những nguyên tố vi lượng không giống.
Độ cứng Mohs 6,5 ~ 7, tỷ lệ kha khá 2,55-2,70g / cm3, chiết suất 1,53 ~ 1,54, không phân bóc, gãy hình vỏ, nhẵn mỡ chảy xệ.

Phân loại màu sắc bởi vì Ngọc Hoàng Long

*


Ngọc Ngọc Hoàng Long có Color khôn xiết nhiều chủng loại, bao hàm kim cương, đỏ, White, xám, đen với cực kỳ hi hữu màu tím, xanh lá cây cùng những color ngọc bích không giống. Trong số kia, chiếc color kim cương bao gồm tiến thưởng nhà vua, quà chanterelle, đá quý cam, quà sáng sủa, vàng khu đất, v.v … dòng màu đỏ bao hàm đỏ máu kê, đỏ tươi, đỏ tươi, v.v. Ngoài một màu sắc ngọc bích, Ngọc Hoàng Long nhiều hơn tất cả nhị hoặc các Đặc điểm. Theo phương pháp biểu thị màu sắc không giống nhau của họ, fan ta phân loại Ngọc Hoàng Long thành domain authority quạ (đen biểu bì), bạc mạ quà (Trắng bên trong và tiến thưởng bên ngoài) cùng ngọc bích nhiều Color (ngọc bích các Màu sắc zhenan).
Ngọc Ngọc Hoàng Long là một tập thích hợp tài nguyên cryptocrystalline, hầu hết bao gồm thạch anh cryptocrystalline. Do cấu tạo khác nhau, hiệu suất ngọc của chính nó cũng không giống nhau. Có đa số những loại xoàn, những loài băng, các loài dầu, các loài ướp lạnh da, phân tử vi tinch thể với các loại bông tuyết.
Năm 2004, một loại ngọc mới được phạt hiện nghỉ ngơi huyện Bảo Sơn , thức giấc Vân Nam . Vì color xoàn của chính nó, nó được chế tạo trên thị trấn Bảo Sơn với được Thương Hội đá tô điểm Vân Nam đặt tên là ” Ngọc Hoàng Long”. Chiết Giang , Quảng Đông , Triều Châu , cùng mọi nơi không giống cũng cung cấp một lượng nhỏ tuổi những loài ngọc tương tự.
Kể từ bỏ Lúc ngọc Ngọc Hoàng Long xác định được công ty nước chuyển vào “Danh sách trang sức đẹp cùng ngọc bích quốc gia” vào tháng hai năm 2011, với đang trở thành ngọc thoải mái và tự nhiên giống như ngọc bích ngọc bích cùng ngọc bích Hòa Điền, Hội ngôi trường triển lãm ngọc Langyu Ngọc Hoàng Long và Yunqi Bảo Sơn đã được Thành lập liên tục tại Công viên triển lãm thế giới Côn Minc, Vân Nam. Bộ sưu tập Ngọc Hoàng Long được msinh sống miễn tầm giá cho tất cả những người yêu mến ngọc bích và rao bán những Ngọc Hoàng Long cao cấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thêm Và Tắt Phần Mềm Khởi Động Cùng Win, Cách Tắt Chương Trình Khởi Động Cùng Win


Trước Khi được phát triển như ngọc bích, Ngọc Hoàng Long đã làm được thu thập với bán chỉ nlỗi một các loại đá tô điểm, và được Gọi là “đá sáp rubi Vân Nam”. Vào năm 2000 sau công nguyên, các thương nhân đá Quảng Tây đang kiếm tìm thấy “Đá sáp vàng Vân Nam” sinh hoạt sông Supa trên té bố Longxin cùng Xiangdomain authority, Bảo Sơn, Vân Nam. Vì đá mịn, color rubi, loại kân hận béo, đổi khác đa dạng mẫu mã, nó tất cả độ rất to lớn Giá trị trang trí được lặng lẽ khai thác và bán ra cho Quảng Tâhệt như một nghề sắm sửa đá trang trí.
Vào đầu năm 2004, những vật tư Ngọc Hoàng Long giỏi trên Thị Trường chỉ có mức giá vài ba quần chúng. # tệ từng kg, tuy nhiên hiện thời bọn chúng vẫn tạo thêm hàng trăm ngàn dân chúng tệ với thậm chí hàng trăm nghìn dân chúng tệ mỗi kilogam. Nguyên liệu phân tử tương đương giỏi, vật tư cỏ, nước núi, hoa cỏ, v.v … khan hi hữu vì chưng mối cung cấp tài ngulặng khan hi hữu. Nó thậm chí còn còn cực nhọc kiếm tìm hơn, với Ngân sách đã tăng trưởng nkhô giòn cùng liên tục. Sự đội giá nhanh chóng đã hình thành một phép thuật trong lịch sử hào hùng ngọc bích. Lý bởi chính là quality tuyệt đối hoàn hảo và Color lạ mắt của ngọc Ngọc Hoàng Long đã có được những chuyên gia, đơn vị đầu tư chi tiêu cùng công bọn chúng nói thông thường Đánh Giá cao. Bên cạnh đó, ngọc Ngọc Hoàng Long có trữ lượng tài nguyên to. Thấp hơn nhiều đối với trữ lượng ngọc quý Hòa

 Dự trữ đã có chứng tỏ của Ngọc Hoàng Long dưới 400.000 tấn còn chỉ có thể thực hiện khoảng 5% cùng vật tư rất tốt thì khan hiếm), vị vậy Ngọc Hoàng Long bao hàm công dụng quý hiếm của tiến thưởng.


Mặc cho dù giá bán của Ngọc Hoàng Long vô cùng nhanh khô, mà lại giá chỉ của chính nó rẻ rộng nhiều đối với mức giá thành cao tự trăng tròn triệu mang lại 30 triệu quần chúng. # tệ mỗi kilogam ngọc Trắng dê Hetian cùng mặt dây chuyền sản xuất ngọc bích bậc nhất cùng 200 triệu quần chúng tệ cho một cái vòng tay số 1. Là 1 trong những cha loại ngọc rất nổi bật, quý giá của Ngọc Hoàng Long không được phản ánh khá đầy đủ, và không gian chi tiêu và tích lũy của nó là phân biệt.
Bảo Sơn Montenegro là khoanh vùng cung cấp thiết yếu, chế tạo hồ hết viên to đùng, dung tích lưu trữ cũng là lớn nhất, chiếm phần rộng tứ mươi khoanh vùng km vuông hoàn toàn có thể có được, rất có thể chiếm phần khoáng rất tốt Ngọc Hoàng Long 1/trăng tròn, sẽ là hai cây số vuông Trái cùng bắt buộc. Nguồn nơi bắt đầu của Xiaoheishan nằm tại vị trí giữa với phía phái mạnh của quận Bảo Sơn. Trên ngọn núi cao hơn 2700 mét đối với mực nước biển, sự phong phú và đa dạng của Ngọc Hoàng Long được sản xuất tại chỗ này hết sức đa dạng mẫu mã, với gồm một số loại nguyên liệu thô, nhỏng vật liệu cỏ, ngọc hố hang, nước núi, v.v., có khoảng gần 7 Hơn thắt sống lưng quặng.
Ngọc Hoàng Long được phân phối tại thị xã Long Giang, thị trấn Bảo Sơn đa số tất cả kích cỡ lớn, với nó là 1 trong những vật liệu xuất sắc cho nghề đụng tương khắc Ngọc Hoàng Long quy mô bự. Kân hận lượng lớn cho thấy nó kha khá ít bị kéo trong quy trình xuất hiện, có thể được chứng minh bởi số lượng vệt nứt nhỏ. Hình như, da ngọc bích được cung ứng tại đây gồm gray clolor tiến thưởng hoặc vảy cá, phía bên trong có red color hoặc rubi đa dạng và phong phú, và đựng được nhiều tạp hóa học hơn Xiaoheishan, tác động đến chất lượng của chính nó.
Các vật tư Ngọc Hoàng Long được phân phối trên Bảo Sơn County gồm màu đá quý, cam, đỏ cùng White. Vỏ xung quanh của vật tư hạt gồm color đồng, xanh lục, lục lam với những màu khác, siêu tô điểm. Màu chính của bên ngoài là màu đỏ hoặc vàng, cùng phía bên trong là color xám hoặc tối. Sử dụng gần như Color cùng kiểu thiết kế này để đụng xung khắc tinh xảo. Làm đến nó sáng tạo rộng.
Ngày ni, sự trở nên tân tiến tài chính cùng làng hội nhanh hao với bình ổn, cùng mức sinh sống của người dân đã làm được nâng cấp đáng kể. Yêu cầu của những người về mức sinh sống lòng tin sẽ tăng thêm từng ngày một. Ngoài ra, nguồn tài nguyên ổn rất tốt trong ngọc truyền thống cuội nguồn sẽ hết sạch. đa phần nhân tố cung cấp triển vọng rộng lớn cho việc cải cách và phát triển của Ngọc Hoàng Long.
Ngọc tự nhiên hoàn hảo với quý giá phải gồm cha nguyên tố về vẻ đẹp, sự khan hi hữu với chất lượng độ bền, thế vày chỉ dễ dàng là xác minh tốt và xấu và cực hiếm của những yếu tố của chính nó. Ngọc Ngọc Hoàng Long tất cả các yếu tố đặc trưng là vẻ đẹp mắt, sự khan hãn hữu và độ bền, cùng được yêu mến thoáng rộng Và tủ đồ, với gồm có nguyên nhân vì sao giá chỉ của chính nó sẽ được tăng thêm tương đối nhiều.
Ngọc Ngọc Hoàng Long là một trong những ngọc rất đẹp bắt đầu nổi. Nó tất cả sự êm ấm của ngọc Hetian, màu sắc của Tiên Hoàng, độ cứng của ngọc (7 độ Mohs) cùng tính linch hoạt của đá Shoushan. Bề ngoài của Ngọc Hoàng Long gồm cả cấu trúc sợi có thể bắt gặp từ bỏ jadeite cùng quy mô củ cải tương tự như Tiên Hoàng, độ trong suốt của chính nó có cả ” đầu nước ” bởi ngọc bích (độ thấm của chính nó hoàn toàn có thể đạt tới 3-6cm), và nó có quality tốt hơn ngọc bích Hetian ” Đầu dầu ” giỏi hơn , ánh tdiệt tinh của nó lôi cuốn hơn, cùng với màu chủ đạo của Ngọc Hoàng Long là kim cương và đỏ, xoàn có nghĩa là “giàu có” cùng đỏ Có nghĩa là “tốt lành”. Đây là một trong các loại ngọc tốt nhất có thể. Nó hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm điêu khắc đá thô, với cũng tương thích nhằm chạm tự khắc vào các đồ gia dụng tô điểm cùng phú kiện khác biệt. Nó được khách hàng ưu thích và đã trở thành quà mới nhất vào tủ đựng đồ ngọc ngày nay. Giá cả tăng cao của Ngọc Hoàng Long đã kích phù hợp sự thân mật trong tủ chứa đồ của những người. Họ coi Ngọc Hoàng Long là 1 trong nghành nghề đầu tư cần thiết bảo hiểm rộng BDS, tuy thế tất cả hết sức không nhiều bên phân tích về quý hiếm văn hóa của Ngọc Hoàng Long. đa phần học tập giả cùng tín đồ đùa có niềm tin rằng unique của Ngọc Hoàng Long đang trlàm việc nên tuyệt vời nhất, cơ mà thiệt không may thời gian của chính nó bên trên trái đất quá nđính và di sản văn hóa truyền thống của nó là cảm thấy không được.
Ngọc Ngọc Hoàng Long nhỏng một loại văn hóa ngọc bích thực thụ thảm bại kỉm ngọc bích với ngọc bích Hetian. Là một viên ngọc Ngọc Hoàng Long trngơi nghỉ phải lừng danh chỉ sau một tối ngơi nghỉ Trung Quốc, các đơn vị sưu tập có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều, mà lại lý do bởi vì thời gian mở ra của chính nó quá nđính thêm và văn hóa ngọc rất dị của nó vẫn chưa hình thành. Nhưng tay nghề thuở đầu của jadeite làm việc China là ko thỏa xứng đáng. Khi bắt đầu xuất hiện thêm, nó tương tự nlỗi Ngọc Hoàng Long thời buổi này. Nó đang trở thành một đối tượng tìm tìm mang lại phần lớn người trong tầm 70 hoặc 80 năm. Với sự tích trữ của thời hạn, quý hiếm của nguồn tài nguyên vạn vật thiên nhiên cần thiết tái tạo này tương đương với quà cùng tiềm năng review rất to lớn. Thật hợp lý khi có niềm tin rằng Ngọc Hoàng Long đã xuất hiện một nền văn hóa ngọc new.
Những fan khác sẽ nghi ngờ thiếu di tích văn hóa truyền thống của Ngọc Hoàng Long, vì nhiệm kỳ của anh ý ta gần đầy mười năm, vấn đề đó khước từ giá trị của chính nó. Văn hóa ngọc Trung Quốc có lịch sử dân tộc khoảng chừng 8000 năm, bởi vì vậy lịch sử dân tộc thực sự của người Trung Quốc áp dụng ngọc đề xuất là hơn 10.000 năm, cùng di tích văn hóa của ngọc Ngọc Hoàng Long là nó được thừa kế, phát triển cùng có tác dụng giàu và có tác dụng nhiều rất nhiều mang lại Trung Quốc. Ý nghĩa của văn hóa ngọc bích Wannian cũng tương tự văn hóa truyền thống ngọc bích sâu rộng với sâu sắc của Trung Quốc. Bây giờ vào thời hoàng klặng, giấc mơ của bạn dân China vào hàng vạn năm đã làm được triển khai và lời nói đã làm được xác minh: “Shengshashing, ngọc đẹp”.
Ngọc Ngọc Hoàng Long, nlỗi bốn nhan sắc thái lừng danh của China, ngọc Lantian, ngọc Dushan và ngọc bích, có lịch sử dân tộc lâu lăm, di sản văn hóa nặng trĩu nề với mở ra sớm rộng Hite jadeite, ko tyêu thích gia vào tủ chứa đồ đầu tư chi tiêu bao gồm thống, với thậm chí là ước ao cài tất cả Không dễ tìm kiếm. Khi đầu tư sở hữu ngọc với ngọc không giống, bạn ta cũng cần được đo quý giá của nó trường đoản cú những tiêu chuẩn về loài, nước, màu sắc và nhiệt độ. Những tiêu chuẩn này vốn quan trọng cho ngọc, không phải nhân văn, cùng đó cũng là điều cơ mà người xưa đã thống kê giám sát. “Năm đức tính” được sử dụng do ngọc tuyệt vời nhất. Do đó, nhằm đổi thay một viên ngọc quý với tuyệt đối, trước tiên, nó yêu cầu có những nhân tố bẩm sinh tuyệt vời như loài, nước, màu sắc và độ ẩm, kế tiếp liên tục mang đến quý hiếm nhân văn trải qua sự công nhận, gật đầu với thưởng thức của phần nhiều người. Được thăng chức.

Chất lượng của ngọc Ngọc Hoàng Long ko thua kém kém nhẹm ngẫu nhiên loài ngọc làm sao và trữ lượng của chính nó ít hơn nhiều đối với ngọc jadeite cùng ngọc Hòa Điền. Ngọc Ngọc Hoàng Long được trang bị đầy đủ những nhân tố bẩm sinc như một các loại ngọc quý tuyệt vời, với nó cân xứng hơn cùng với trải nghiệm thẩm mỹ của Trung Quốc đối với ngọc bích, và quý hiếm của chính nó chắc chắn rằng sẽ được nâng cấp dựa vào phần thưởng trọn tiếp tục của phần đa fan. Trong chưa đầy một thập kỷ, Ngọc Hoàng Long đang xác minch tương đối đầy đủ triết lý này từ tò mò của chính bản thân mình cho đến Lúc được chấp nhận rộng thoải mái. Các tủ đựng đồ ngọc bích cùng ngọc bích rất chất lượng đã tăng cao ngất xỉu ttách, và những nguồn tài nguyên ổn chất lượng cao vẫn hết sạch. Tất cả đều đồ vật này sẽ cung cấp ngọc Ngọc Hoàng Long và những người đùa với thu thập ngọc Ngọc Hoàng Long cùng với thời cơ và nền tảng rất tốt. Ở Hà Nội Thủ Đô này, chuyên môn đồ gia dụng hóa học của con bạn khôn xiết nhanh. Trong kỷ nguyên ổn thăng thiên, Ngọc Hoàng Long Ngọc Cđộ ẩm Thạch cùng các người chơi của chính nó chắc chắn rằng sẽ tạo nên ra một phép màu new không giống sau Ngọc Cẩm Thạch cùng Hòa Điền vào một khoảng thời gian ngắn lại hơn nữa, thêm một chiều hướng mới mang đến văn hóa ngọc đầy Màu sắc của Trung Hoa cùng thay đổi fan thừa kế văn hóa truyền thống ngọc bích Trung Hoa. Và msống.


Màu nhan sắc chủ yếu với Màu sắc được tôn kính của Ngọc Hoàng Long là kim cương và đỏ, đại diện cho việc giàu có với tốt lành. Họ được yêu thương thương thơm hoặc yêu tmùi hương vì chưng những người khác biệt cùng một lúc. Cả hai số đông đảm nhiệm sứ mệnh thừa kế và cải cách và phát triển văn hóa truyền thống ngọc bích Trung Hoa. loại ngọc tuyệt đối hoàn hảo cũng yêu cầu có nhiều yếu tố tự nhiên và thoải mái và nhỏ tín đồ. Nếu theo bạn xưa, ngọc tuyệt vời nhất cần có “mười một đức tính”, và ngọc Ngọc Hoàng Long được sản phẩm công nghệ rất đầy đủ.
Vào ngày 1 mon 3 năm trước đó, tiêu chuẩn địa phương thơm của DB53 / T440-2012 “Ngọc Hoàng Long” do Cục đo lường và tính toán quality với kỹ thuật thức giấc Vân Nam ban hành đã được phê phê chuẩn để triển khai. Tiêu chuẩn là kỹ thuật cùng tất cả khối hệ thống hơn, nhất là những chỉ số đánh giá quality toàn diện với cụ thể rộng. Sau lúc trình làng “Mốc mới”, nó sẽ liên tiếp chuẩn hóa trơ trẽn từ cai quản của Ngọc Hoàng Long Ngọc Cẩm Thạch Market, giảm phần lớn các vụ việc về không nên, tính phí tổn không nên, v.v. và đảm bảo an toàn quyền lợi người sử dụng với những tiêu chuẩn chỉnh chu chỉnh và kiểm tra công nghệ. Một hệ thống soát sổ unique hiệu quả để đảm bảo sự cải cách và phát triển bền chắc cùng lành mạnh mẽ của ngành văn hóa Ngọc Hoàng Long. Việc thực hành tiếp tục và tối ưu hóa các tiêu chuẩn chỉnh thức giấc của Ngọc Hoàng Long đã có sẵn sàng tương đối đầy đủ cho những tiêu chuẩn chỉnh non sông tiếp theo.