Đá Lam Ngọc

      88

Đá ngọc lam Turquoise là gì?

Đá ngọc lam hay đá Turquoise là 1 loại đá có dải màu trải từ xanh lá sang màu màu xanh lam da trời. Cái tên Turquoise xuất phát từ tiếng Pháp Turqueise – có nghĩa là “Viên đá Thổ Nhĩ Kỳ”, bởi đá ngọc lam từ Iran lần đầu được chuyển tới châu Âu qua nước này.

Bạn đang xem: đá lam ngọc

Turquoise được đánh giá là viên đá quý trong nhiều thiên niên kỷ. Đá ngọc lam được người Ai Cập và người Aztect cổ đại dùng làm đồ trang sức. Mặt nạ được chôn cất trong lăng mộ vua Tutankhamun được khảm lên những viên đá ngọc lam.

Xem thêm: 9 Bước Xây Dựng 1 Chiến Lược Quảng Cáo Sản Phẩm Hiệu Quả, Chiến Lược Quảng Cáo Mỹ Phẩm Chuyên Sâu 2020

Người Mesocerican đã tạo ra những bức tranh khảm đá Turquoise và người Trung Quốc đã chạm khắc đá ngọc lam vào đồ trang trí. Đá ngọc lam cũng được người Mỹ bản địa sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật và đồ trang sức với niềm tin Turquoise mang lại những đặc tính bảo vệ, hộ mệnh. Người Tây Tạng cũng tin vào các đặc tính chữa bệnh của đá ngọc lam trong nhiều thế kỷ.

*
*
*
*
*
*

Ở Hà Nội, Đá quý An An tự hào là đơn vị cung cấp các vật phẩm về đá quy tín hàng đầu trên thị trường. Đá quý An An cung cấp các sản phẩm về đá đa dạng, phong phú, từ thạch anh, mã não, mắt hổ, ngọc bích, cẩm thạch, Aquamarine,..cho đến những loại đá hiếm có xuất hiện trên thị trường Việt Nam như đá Celestine hay Carnelian,… Với sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, kiến thức đá phong thủy chuyên môn cao, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu dùng đá để cải thiện vận khí, phong thủy cho bản thân và gia đình.