ĐÁ MÃ NÃO XANH RÊU

      115

Vòng tay phong thủy đá mã óc xanh rêu là viên đá của những chiến binh với vào bản thân năng lượng mạnh nhất vào dòng họ mã óc. Đặc biệt phù hợp với người mệnh Mộc cùng Hỏa có lại sự bình an, sức khỏe với may mắn.

Bạn đang xem: đá mã não xanh rêu


SELECT `e`.*, `price_index`.`price`, `price_index`.`tax_class_id`, `price_index`.`final_price`, IF(price_index.tier_price IS NOT NULL, LEAST(price_index.min_price, price_index.tier_price), price_index.min_price) AS `minimal_price`, `price_index`.`min_price`, `price_index`.`max_price`, `price_index`.`tier_price`, `cat_index`.`position` AS `cat_index_position`, `links`.`link_id`, `link_attribute_position_int`.`value` AS `position`, `cataloginventory_stock_status`.`stock_status` FROM `catalog_product_entity` AS `e` INNER JOIN `catalog_product_index_price` AS `price_index` ON price_index.entity_id = e.entity_id AND price_index.website_id = "1" AND price_index.customer_group_id = 0 INNER JOIN `catalog_category_product_index` AS `cat_index` ON cat_index.product_id=e.entity_id AND cat_index.store_id="1" AND cat_index.visibility IN(2, 4) AND cat_index.category_id = "2" INNER JOIN `catalog_product_link` AS `links` ON liên kết.linked_product_id = e.entity_id AND links.link_type_id = 1 LEFT JOIN `catalog_product_link_attribute_int` AS `link_attribute_position_int` ON link_attribute_position_int.link_id = link.link_id AND link_attribute_position_int.product_link_attribute_id = "1" INNER JOIN `cataloginventory_stock_status` ON cataloginventory_stock_status.product_id = e.entity_id WHERE (e.entity_id NOT IN((SELECT `sales_flat_quote_item`.`product_id` FROM `sales_flat_quote_item` WHERE (quote_id = "")))) AND (links.product_id = 3704) AND (`e`.`entity_id` != "3704") AND (`cataloginventory_stock_status`.`stock_status` = 1) ORDER BY `cataloginventory_stock_status`.`qty` desc, `e`.`created_at` desc

Vòng tay đá mã não xanh rêu với những viên đá với blue color cây cỏ tự nhiên sẽ có lại mang lại bạn vẻ đẹp phong cách và sang trọng trọng. Không chỉ là một chiếc vòng thời trang, vòng tay đá mã óc xanh rêu còn giống như một chiếc bùa hộ mệnh sẽ sở hữu lại may mắn an ninh mang lại người đeo.

*

Đặc điểm nổi bật của vòng đeo tay đá mã não xanh rêu

Đá mã não:

- Mã óc có nguồn gốc vô cơ được sinh ra từ nsay mê thạch núi lửa nguội lạnh nkhô cứng sẽ cuốn vào trong tâm rất nhiều loại tạp chất khác nhau nên những hạt của vòng đeo tay đá mã óc xanh rêu tự nhiên sẽ bao gồm những tạp chất bên trong, ko hạt làm sao giống hạt như thế nào.

- Về bản chất, mã óc là một biến thể của thạch anh, và thuộc đội Chalcedony. Tuy bao gồm cùng công thức hóa học như Thạch anh với Chalcedony, nhưng mã óc lại gồm cấu trúc vi hạt rất mịn. Điều này khiến mang lại mã óc đa số gồm chất lượng ngọc, chất đá mã óc rất dẻo, vì chưng vậy khi được chế tác sẽ đến bề mặt cực kỳ trơn, mịn, bền, đẹp.

Chính bởi vậy đá mã óc được sử dụng nhiều trong việc chế tác trang sức như mặt dây chuyền, vòng tay.

*

- Đá mã óc xanh rêu tự nhiên gồm những đường vân ẩn chìm ngập trong đá. Mỗi 1 hạt lại là 1 trong những biến thể khác biệt ko hạt làm sao giống hạt nào. Tạo đề xuất 1 vẻ đẹp huyền túng thiếu cùng độc đáo của chiếc vòng

*

- Kích thước: Vòng tay đá mã óc xanh rêu gồm kích thước

27 hạt x 5mm

*

- Khi mua vòng tay đá mã não tại quà trực tuyến bạn sẽ được tặng kèm hộp gỗ đựng quý phái trọng.

*

*

Ý nghĩa phong thủy của vòng đeo tay đá mã não xanh rêu

*

Tại nhiều nước châu Âu mã óc được coi là biểu tượng của sức khỏe với trường thọ.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Với Clickbank

Tại Ấn Độ, mã não là biểu tượng của hưng thịnh. Còn tại Nepal với Tibet thì mã óc là lá bùa hộ mệnh tất cả thể bảo vệ an ninh với tới may mắn mang đến người sử dụng.

Vòng tay mã óc xanh rêu có lại sự an nhiên trong trái tim hồn, người đeo sẽ luôn được cảm thấy an ninh và vui vẻ lạc quan liêu hơn.

*

Cách dùng đá mã óc xanh rêu

Đá mã não xanh rêu đặc biệt phù hợp mang lại người tất cả mệnh Mộc cùng Hỏa.

- Mệnh Hỏamàu tượng trưng là Đỏ, Da Cam, Vàng Tươi.mệnh Hỏatương sinh với mệnh Mộccùng mệnh Thổ. Nên để lựa chọn đá mang đến người mệnh Hỏabao gồm thể chọn các màu sắc như sắcXanh lá.

-Mệnh Mộcmàu tượng trưng là Xanh lá, Xanh rêu, màu gỗ.mệnh Mộctương sinh với mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Nên để lựa chọn đá đến người mệnh Mộcgồm thể chọn những màu sắc sắc như sắcXanh lá.

*

Với những công dụng đặc biệt kể bên trên chắc hẳn bạn nào cũng muốn sở hữu một chiếc vòng đeo tay mã não xanh rêu phải không? Vòng tay đá mã não xanh rêu cũng rất thích hợp để làm quà khuyến mãi ngay bạn gái, tặng vợ, tặng mẹ vào những ngày đặc biệt.

Sở hữu ngay vòng đeo tay phong thủy đá mã óc xanh rêu bằng cách:

=>Cliông xã “Chọn kim cương này” và thực hiện những bước tiếp theo để đặt trực tuyến

=>Liên hệ qua số điện thoại:19006862

=>. Chat trực tiếp với chúng tôi:liên hệchat với chúng tôiđể đặt hàng với giải đáp các thắc mắc liên quan

thangvi.com rất sẵn sàng phục vụ những bạn.


Tặng Kèm kèm Màu Chất liệu Dành cho Kích thước (cm) Xuất xứ Mệnh thích hợp
Hộp gỗ
Xanh
Đá mã não
Nữ giới, nữ giới, sếp
5mm x 27 hạt
Việt Nam
Hỏa, Mộc

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
Chuyển rubi sau 3hcho nội thành thủ đô, TPhường.HCM
tặng ngay thiệpmiễn giá tiền mang lại toàn bộ những giao dịch (phần lựa chọn thiệp sau khi chọn quà)
khuyến mãi thiệpGhi thiệp theo tận hưởng (phần hoàn tất đối chọi hàng)
7 ngày Đổimiễn giá thành nếu người dấn không ham mê món quà