ĐÁ MẮT CHIM ƯNG

      84

Tìm nhanh: Giới tính Cho namCho thiếu phụ Tất cả giới tính Theo mệnh Kyên Mộc Tdiệt Hỏa Thổ Chất liệu TRANG SỨC ĐÁ QUÝ TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY TRANG SỨC BẠC THÁI TRANG SỨC MỸ NGHỆ VẬT PHẨM PHONG THỦY Loại sản phẩm Sở Trang Sức Hoa Tai Lắc Tay Mặt Dây Chuyền Mặt Trang Sức Nhẫn Vòng Chuỗi Tay Vòng Cổ Vòng Em Bé Vòng Kiềng Giá Dưới 500.000 đ 500.000 đ - 1.000.000 đTừ 1.000.000 đ - 2000.000 đTừ 2000.000 đ - 3.000.000 đTừ 3.000.000 đ - 5.000.000 đTrên 5.000.000 đ


*

NGỌC BÍCH

Vòng Chuỗi Tay

Mặt Dây Chuyền

Mặt Trang Sức

Sở Trang Sức

Lắc Tay

Hoa Tai

Vòng Cổ

Nhẫn


HỔ PHÁCH

Vòng Chuỗi Tay

Vòng Kiềng

Lắc Tay

Vòng Cổ

Mặt Dây Chuyền

Hoa Tai

Nhẫn

Mặt Trang Sức

Sở Trang Sức

Vòng Em Bé


CHARM DIY 2

Vòng tay đỏ may mắn

Hoa Cỏ

Động Vật

Tôn Giáo

Họa Tiết

Murano

Prúc Kiện

Vòng Hoàn Thiện


Trang nhà › TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY › Thạch Anh Mắt Chlặng Ưng › Vòng đá Thạch Anh Mắt Chim Ưng 12milimet đặc trưng cao cấp chuẩn 5A Sản phđộ ẩm này không trường thọ
*

Tràng phân tử 108 đá Thạch Anh Mắt Chyên Ưng 6mm

Giá: 1,650,000 VNĐ

Tại sao lại Call làđá Thạch Anh Mắt Chim Ưng?Ssinh sống dĩ trở nên thể đặc biệt này của cái chúng ta Thạch Anh có cái tên điều đó là vì nó sẽ mang phần đa đặc điểm mỗi viên đá đều phải có vân sọc hình lượn sóng, dạng tua rất hiếm màu xanh đen lẫn color xám cùng xanh lam đậm. Nhất là khi tất cả ánh sáng thì năng lượng của đá sẽ tạo nên ra cảm giác quan sát y hệt như đôi mắt của chyên ưng, chim đại bàng. Chính vị đó, loại đá này nối sát cùng với cái brand name đá Thạch Anh Mắt Chyên ổn Ưng.Do vậy, đá Thạch Anh Mắt Chyên ổn Ưng còn được xem như là biểu tưởng của sức mạnh, lòng dũng mãnh, tầm nhìn xà cùng sự bạt mạng.

Bạn đang xem: đá mắt chim ưng

*

*

Tràng phân tử 108 đá Thạch Anh Mắt Chyên Ưng 6mm

Lý dođá Thạch Anh tử vi phong thủy được sử dụng nhiềuVòng tay đá Thạch Anh ko 1-1 thuần là 1 trong những mặt hàng trang sức mà lại còn là một thiết bị phđộ ẩm phong thủy mang lại sự may mắn, tiền bạc và ham mê vận khí cho tất cả những người dùng. Đá Thạch Anh là các loại kim cương thoải mái và tự nhiên, bọn chúng hội tụ tinh hoa may mắn của khu đất ttránh cho nên vì vậy lúc sở hữu loại vòng đá được tạo ra từ một số loại đá này đã luôn chạm chán điều như ý, gồm quý nhân phù trợ cùng thời vận tốt đẹp nhất.Vòng tay đá Thạch Anh Mắt Chim Ưng cũng chưa hẳn là ngoại lệ. Vòng tay đá Thạch Anh Mắt Chlặng Ưng được xem như là hình tượng của sự việc gan góc, sức mạnh với oai quyền. Tuy nhiên, để các loại đá này đẩy mạnh không còn được chức năng thì sát bên yếu tố phù hợp mệnh thì khi chọn đề xuất xem xét cho tới kích cỡ thích hợp mệnh 6 – 8 – 10 – 12 ly.

Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1953 Mệnh Gì ? Đá Phong Thủy Nào

*

Tràng hạt 108 đá Thạch Anh Mắt Chlặng Ưng 6mm


" > Xem nkhô hanh

*

*

Lý bởi vòng tay đá Thạch Anh tử vi được áp dụng nhiềuVòng tay đá Thạch Anh không 1-1 thuần là 1 trong mặt hàng trang sức đẹp nhưng còn là một đồ gia dụng phẩm tử vi mang lại sự may mắn, tiền tài cùng say đắm vận khí cho tất cả những người dùng. Đá Thạch Anh là loại xoàn thoải mái và tự nhiên, bọn chúng hội tụ tinc hoa suôn sẻ của đất ttách cho nên vì thế khi thiết lập mẫu vòng đá được chế tác từ bỏ loại đá này đã luôn luôn chạm mặt điều may mắn, gồm quý nhân phù trợ cùng thời vận giỏi đẹp nhất.Vòng tay đá Thạch Anh Mắt Chlặng Ưng cũng không phải là nước ngoài lệ. Vòng tay đá Thạch Anh Mắt Chlặng Ưng được xem như là hình tượng của việc quả cảm, sức khỏe và quyền uy. Tuy nhiên, để nhiều loại đá này phát huy hết được tác dụng thì cạnh bên nhân tố hợp mệnh thì khi lựa chọn cần để ý tới kích cỡ hợp mệnh 6 – 8 – 10 – 12 ly.

*

Màu sắc: có khá nhiều màu sắc không giống nhau, tuy thế đa phần mọi là đầy đủ gam màu vơi nhẹ tương xứng tử vi phong thủy người treo. Quý khách hàng không nên chọn lựa theo cảm tính tuyệt sở trường mà lại đề nghị chọn lọc màu sắc hợp với phong thủy của bản thân mình vì đá mắt hổ thay mặt mang lại số phận cùng hầu như vận may bạn sẽ gặp cho tới. quý khách cần dựa vào bảng tra cứu vớt mệnh của bản thân mình để lựa chọn một Màu sắc tương xứng. lấy ví dụ như, những người dân mang mệnh Klặng hay lựa chọn một số loại đá đôi mắt hổ bao gồm color xoàn, nó tượng trưng cho sự phong lưu đầm ấm, sự bình thường tbỏ kết nối gia đình, sự sung sướng, cùng cũng rất cân xứng với những bà bầu thiếu phụ dễ thương, mềm dịu.