Đá Mắt Hổ Tỳ Hưu

      47

Tỳ hưu là linh vật được mọi fan rất ưa chuộng vì sự rất linh thiêng và chức năng phong thủy tích cực cho người sở hữu, tỳ hưu đá đôi mắt hổ luôn được rất nhiều người gạn lọc với mục đích nhằm đưa về những điều may mắn và tài lộc. Do điểm sáng không có hậu môn, tỳ hưu chỉ lấn vào mà ko nhả ra vì thế người xưa coi thiêng vật này là “thần giữ lại của” mang lại chủ nhân. Không chỉ vậy, tỳ hưu còn được đến là có khả năng trấn trạch, xua xua đuổi tà khí đưa về may mắn và bình an cho gia chủ.

Bạn đang xem: đá mắt hổ tỳ hưu

*

Đá mắt hổ là gì?

Đá đôi mắt hổ mang tên gọi nước ngoài là Tiger Eye – mắt hổ là một thành viên quan trọng của gia tộc thạch anh. Thành phần cấu trúc hóa học chủ yếu của đá mắt hổ (mắt cọp) là Silicon dioxidie, trong những số ấy có oxít sắt cho các dải màu sắc vàng với nâu vàng, dễ phản ứng cùng với ánh sáng, chúng làm cho những vệt sáng đậy lánh, tạo ra hiệu ứng mắt cọp, mang đến nên mang tên gọi là đá đôi mắt hổ (cọp).

Đá đôi mắt hổ tự nhiên và thoải mái khá phổ cập và đa dạng về color với các màu như vàng, vàng nâu, xanh đen. Trong yếu tắc đá đôi mắt hổ có đựng nhiều SiO2 và các nguyên tố sinh sản ra color của ion sắt. Tỷ trọng của đá mắt hổ khoảng 2,64 tới 2,71 g/cm3. đôi mắt hổ được hình thành bởi sự tích tụ của các sợi khoảng chừng sodium silica cùng nguyên tố sắt. Độ cứng đá đôi mắt hổ đạt 5.5 – 6 bên trên thang Mohs.

Đá mắt hổ tiến thưởng là đá chiếm phần thành phần đa số trong loại đá đôi mắt hổ, red color do yếu tố của loại đá mềm chúng ta chalcedony và màu đen do cất sắt dạng hematite. Những khối thành phía bên trong đá đôi mắt hổ phản bội chiếu ánh sáng và màu sắc tạo ra cảm giác đẹp giống hệt như mắt của rất nhiều con hổ. Đá đôi mắt hổ vàng phân bố rất thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều nghành như có tác dụng vòng đá quý.

*

Công dụng của tỳ hưu đá mắt hổ

Tác dụng phong thủy

Tỳ hưu đá đôi mắt hổ là loại thiêng vật được tạo nên từ đá mắt hổ thoải mái và tự nhiên – loại đá thuộc đội thạch anh, bề mặt đá mắt hổ bao gồm hiệu ứng sáng đặc biệt, khi tia nắng chiếu vào sinh sản ánh kẻ sọc sáng tựa như ánh sét chạy trên mặt phẳng đá, y như khi chú ý vào mắt loại hổ.

Xem thêm: Top 10 Công Ty Tư Vấn Chiến Lược Marketing Tổng Thể, Tư Vấn Chiến Lược Và Kế Hoạch Marketing

Theo các chuyên viên phong thủy, treo tỳ hưu đá mắt hổ đang giúp chủ nhân của nó sa thải những nguồn tích điện xấu tác động tới con người, bảo vệ an ninh và đem đến sự may mắn, bình an, chiêu tài phát lộc, thịnh vượng cho tất cả những người đeo.

Không chỉ vậy, treo tỳ hưu đá mắt hổ còn giúp quá trình của người chủ sở hữu được kết quả hơn, hành động chính xác và quyết đoán hơn, tăng cường khả năng ghi nhớ, quan trọng luôn tất cả sự bí hiểm mà tín đồ khác luôn muốn khám phá và kiếm tìm hiểu.

*

Tác dụng so với sức khỏe

Các pháp môn sư cho rằng đá “Mắt hổ” điều khiển năng lượng của phương diện trời bằng phương pháp biến đổi dòng của nó thành xạ khí chữa căn bệnh và hướng vào khung hình con người. Do vậy, khuyên những người dân bị mắc bệnh dịch hoặc yếu sức khoẻ phải đeo đá “Mắt hổ”.

Các đơn vị thạch học trị liệu hiện đại cho rằng đá “Mắt hổ” có tích điện chiếu xạ và giúp điều trị những bệnh hen hô hấp và căn bệnh vảy nến.

Đồ trang sức đẹp đá “Mắt hổ” giúp người chủ sở hữu của nó khắc phục cấp tốc hơn sự căng thẳng và kháng stress.