ĐÁ MẮT HỔ VÀNG HỢP MỆNH GÌ

      126
Đá Mắt Hổ là một biến thể của đá thạch anh, cùng với đá mắt chim ưng xanh, đá mắt hổ là một trong những loại đá phong thủy đang được ưa chuộng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay với các sắc thể độc đáo từ đỏ đến vàng mang lại may mắn cho người chủ nhân. Nhưng khách hàng luôn thắc mắc rằng Đá Mắt Hổ Có Mấy Màu, đá mắt hổ phù hợp với mệnh gì?


*

Đá Mắt Hổ Có Mấy Màu:

Đá Mắt Hổ là một loại đá biến thể từ thạch anh nên đá mắt hổ có màu sắc vô cùng đa dạng. Cùng tìm hiểu một số loại đá mắt hổ đang được ưa chuộng trên thị trường.

Bạn đang xem: đá mắt hổ vàng hợp mệnh gì

* Vòng Đá Mắt Hổ Xanh Đen: là một biến thể vô cùng hiếm gặp của loại đá thạch anh, đá mắt hổ xanh đen còn được gọi là vòng đá mắt chim ưng. Với một màu đen tuyền huyền bí, đá mắt hổ xanh đen mang đến cảm giác bí hiểm, sâu lắng, trang nghiêm, phù hợp với những người mong muốn thể hiện sự oai phong, nghiêm túc và trang trọng. Loại vòng đá mắt hổ này vô cùng thích hợp cho những người mang mệnh Thủy và mệnh Mộc.

* Vòng Tay Đá Mắt Hổ Màu Vàng Nâu: khác với vòng đá mắt hổ chim ưng màu xanh đen, vòng đá mắt hổ màu vàng nâu là loại đá phổ biến nhất trong tự nhiên, vì vậy, mức giá của loại vòng đá mắt hổ vàng nâu thường mềm hơn so với những loại đá mắt hổ tự nhiên khác. Màu nâu vàng trong ngũ hành thuộc mệnh Thổ, do đó, vòng đá mắt hổ nâu vàng hợp với những khách hàng thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim.

Xem thêm: TổNg HợP NhữNg MẫU Nhẫn Nam Kim Cương Nhân Tạo Nlc02, Nhẫn Nam Kim Cương Nhân Tạo

* Vòng Đá Mắt Hổ Màu Đỏ Nâu: là loại đá thạch anh biến thể được xếp vào dạng quý hiếm trong tự nhiên, vòng đá mắt hổ màu đỏ nâu giống như những gì mà tên gọi của chúng thể hiện. Sự kết hợp tinh tế giữa 2 gam màu đỏ và nâu đem đến sự tinh tế từ tự nhiên, đồng thời thể hiện sự quyền lực của chủ nhân đeo vòng đá mắt hổ màu đỏ nâu. Bên cạnh đó, do màu đỏ nâu phù hợp với những người mệnh Hỏa, vì vậy trong phong thủy loại đá này sẽ là “thần hộ mệnh” cho những khách hàng mang mệnh Hỏa và Thổ.

* Vòng Đá Mắt Hổ Màu Vàng Tươi: được coi là loại đá biến thể của biến thể, nếu như đá mắt hổ màu vàng nâu là biến thể của đá thạch anh thì đá mắt hổ màu vàng tươi lại chính là biến thể của đá thạch anh màu vàng nâu. Với màu sắc nổi bật, tươi tắn, đá mắt hổ màu vàng tươi chính là sự hiện diện của sự may mắn cho mệnh Thổ và mệnh Kim, giúp cho chủ nhân của vòng đá mắt hổ nâng cao vẻ đẹp, sự trang trọng, trang nhã và lịch sự.

Với những gam màu đa dạng phù hợp với các mệnh trong ngũ hành phong thủy, đá mắt hổ là sự lựa chọn tuyệt vời những khách hàng đang tìm kiếm sự may mắn, sang trọng, lịch sự lại hợp phong thủy.