ĐÁ MẮT HỔ XANH HỢP MỆNH GÌ

      189

Đá mắt hổ là một trong những vật phẩm Phong thủy rất được nhiều người yêu thích bởi vừa có thể làm món trang sức độc đáo vừa mang đến may mắn cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vòng đá mắt hổ hợp với mệnh nào thì mới phát huy được công dụng thực sự. Hãy cùng gốm sứ Bát Tràng Bảo Lộc tìm hiểu chi tiết dưới đây:

*


Vòng đá mắt hổ hợp mệnh nào?

Mỗi người thuộc các mệnh khác nhau sẽ hợp với màu đá mắt hổ khác nhau. Vì vậy, việc chọn màu đá rất quan trọng để có thể phát huy hết tác dụng phong thủy của loại đá này.

Bạn đang xem: đá mắt hổ xanh hợp mệnh gì

Vòng đá mắt hổ màu đỏ nâu

*

Vòng đá mắt hổ màu đỏ nâu

Đây là màu khá hiếm của vòng đá mắt hổ. Đá mắt hổ loại này thuộc hành Hỏa rất hợp với các gia chủ có mệnh Hỏa hay mệnh Thổ.

Vòng đá mắt hổ màu vàng nâu

Đây là loại đá mắt hổ nhóm thạch anh, khá phổ biến. Được tạo thành từ nhóm oxit sắt, có hiệu ứng rất đẹp khi được ánh sáng chiếu vào, nó mang khí sắc tự nhiên như mắt hổ. Màu này thuộc hành Thổ hợp với gia chủ mệnh Thổ, mệnh Kim.

Vòng đá mắt hổ màu vàng tươi, vàng xanh

Đây là hai loại đá của màu đá mắt hổ khá hiếm gặp, có giá trị cao trên thị trường nhờ màu sắc cực đẹp. Sự tươi sáng của nó ứng với mệnh Thủy nên hợp với gia chủ có mệnh Kim.

Vòng đá mắt hổ màu đen – màu xanh lục

Đá mắt hổ có màu đen pha lẫn xanh lục không có trong tự nhiên, thường phải được qua giai đoạn xử lý. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được phẩm chất của các loại đá tự nhiên nên vẫn rất được ưa chuộng. Đá mắt hổ màu này rất hợp cho các gia chủ có mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Lịch Vạn Sự, Huong Dan Lich Van Su Full, Download Lịch Vạn Sự

Vòng đá mắt hổ màu đen – màu xanh dương

*

Vòng đá mắt hổ màu đen, xanh dương

Đây cũng là loại đá phải trải qua quá trình xử lý mới có màu sắc như ý. Đá mắt hổ màu này hợp với những gia chủ có mạng Mộc và mạng Thủy.

Vòng đá mắt hổ màu xanh đen

Đá mắt hổ màu xanh đen là loại đá hiếm gặp nhất. Nó có tên gọi quen thuộc là đá thạch anh mắt chim ưng, hình thành do chứa lượng sắt thấp. Đây là đá mắt hổ thuộc hành Thủy hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Vòng đá mắt hổ màu đa sắc

*

Vòng đá mắt hổ đa sắc cực đẹp

Đây là màu sắc đặc biệt, vô cùng quý hiếm vì giá trị thẩm mỹ và phù hợp với tất cả các gia chủ có các mệnh khác nhau nên rất được ưa chuộng. Nếu không biết người được tặng thuộc mệnh gì thì đây là lựa chọn tốt nhất. Và đây cũng là màu sắc phù hợp cho nhiều lứa tuổi.

Qua bài viết, hy vọng có thể giúp ích cho các gia chủ biết được đá mắt hổ hợp mệnh nào và chọn lựa cho mình màu đá phù hợp nhất.