Đá mắt mèo xanh lá cây

      167
*

Bạn đang xem: đá mắt mèo xanh lá cây

Shop Đá May Mắn | damayman.com | damayman.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP..Hồ Chí Minh

Mỗi bạn sẽ hợp với một Color riêng rẽ, Việc lựa chọn màu thích hợp mạng sẽ với may mắn tài lộc cho đến bạn dạng thân và gia đình.

Nhập năm sinc để thấy mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


Xem thêm: Cách Lập Tài Khoản Facebook Nhanh Chóng, Tạo Tài Khoản Facebook Nhanh Bằng Số Điện Thoại

*
Xem hình đầy đủ

Vòng Tay Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

Giá bán: 135.000 VNĐMã Số: v081Tìm đọc lên tiếng sản phẩm
*

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

Số hạt: 16

Kích thước hạt: 12 ly

Chất liệu : Đá mắt mèo

Hợp với: mạng Mộc, mạng Hỏa

Ý nghĩa : Mắt mèo thay mặt mang lại ánh nhìn sâu sắc, bức tốc sức khỏe thể hóa học, khuyến nghị sự sáng tạo thể hiện, góp tinh thần minc mẫn với tập trung

*

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

*

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây 12ly

Từ thời thời trước, fan Hy Lạp cổ gọi đá đôi mắt mèo là “cymophane” nghĩa là “ánh sáng di chuyển” bởi vì đá đôi mắt mèo hoàn toàn có thể chuyển đổi Color với gắn thêm lánh như đôi mắt con mèo bên dưới ánh điện và tia nắng. Với tín đồ La Mã cổ xưa thì loại chất khoáng này rất thân quen tức thì từ bỏ nỗ lực kỷ thứ nhất.

Tại pmùi hương Đông, người ta tin rằng, trường hợp ai kia thêm viên đá mắt mèo trên trán, ở vị trí chính giữa hai con mắt thì nó để giúp đỡ bọn họ rất có thể nhìn được nối liền phần đa vụ việc. Còn sinh hoạt Sri Lankan, bao gồm một câu chuyện truyền tụng về đá đôi mắt mèo, chính là nó sẽ bảo vệ được con tín đồ ngoài ma quỷ.

Vì vậy, Đá Mắt Mèo được xem như là bùa hộ mệnh, có công dụng tăng tốc sức mạnh thể hóa học, khuyến nghị sự sáng tạo, góp tinh thần minch mẫn, tập trung và sẽ mang lại may mắn, may mắn tài lộc với trừ tà mang lại chủ nhân.

Đá mắt mèo còn tồn tại tính năng tích tụ năng lượng dải ngân hà truyền cho tất cả những người treo nó, góp chúng ta luôn được sức mạnh trượng vượng.