ĐÁ MẶT TRĂNG TRẮNG

      140

Đá phương diện trăng (moonstone) là một một số loại đá quan trọng, Lúc ánh sáng chiếu thẳng qua sẽ khởi tạo thành sự khuếch tán y như ánh trăng, các bên kỹ thuật call là hiện tượng quang đãng học tập “ánh trăng” giỏi “adularescene”. Bài viết sau đây sẽ đến độc giả cái nhìn tổng quan tiền cũng như bạn dạng mệnh làm sao sẽ hợp với đá khía cạnh trăng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: đá mặt trăng trắng

*


Thông tin về đá phương diện trăng

Tên khoa họcMoonstone
HọOrthoclase
Công thức hóa học (Na,K)AlSi3O8
Độ cứng Mohs6/10
Trọng lượng riêng 2.61
Phân ngã bên trên nỗ lực giới

Giá trị của đá moonstone

Ba thông số kỹ thuật tiêu biểu vượt trội tạo nên giá trị của moonstone trong nghề công nghiệp trang sức đẹp, đó là:

Loại đá hiếm: Moonstone được xếp vào đá chào bán quý, có rất nhiều vào tự nhiên và thoải mái, nhưng đa phần không đạt tiêu chuẩn có tác dụng trang sức đẹp cao cấp. Những viên đạt đầy đủ đề xuất thường khôn xiết cạnh tranh tìm.Hiệu ứng ánh trăng adularescence: đóng vai trò đặc trưng trong vấn đề reviews unique với cực hiếm của viên đá.Hiệu ứng của đá đôi mắt mèo: không tính cảm giác phương diện trăng, moonstone nhiều lúc cũng lộ diện cảm giác quang học tập đôi mắt mèo.

Xem thêm: How Video Ads Work On Facebook : Quy Cách Định Dạng, How Video Ads Work On Facebook

*

Đá phương diện trăng phù hợp mệnh nào

Đá phương diện trăng có tương đối nhiều màu sắc, nhưng thông dụng bên trên Thị Trường hiện nay là white color tất cả hiệu ứng quang đãng học ánh trăng. Hình như, còn tồn tại đa số viên đá có màu sắc kim cương, nâu, hồng xanh tốt lục cơ mà không nhiều. 

Màu white thông dụng tốt nhất của Moonstone nằm trong phiên bản mệnh Kim, vậy người thuộc mệnh Kim vẫn tương xứng với đá này. Hình như, theo ngũ hành, mệnh kim tương sinc cùng với mệnh Thủy. Để kích hoạt tiền bạc, suôn sẻ thì fan sở hữu bản mệnh Thủy đề nghị sử dụng nhiều loại đá này.

Để tra tuổi của mình thuộc bản mệnh gì, người hâm mộ hoàn toàn có thể tra theo nội dung bài viết sau: Bảng tra cứu màu sắc sắc

Ngoài ra Moonstone là đá may mắn của người sinch mon sáu, cùng với ngọc trai cùng alexandrite.

*

Các sản phẩm tạo thành trường đoản cú đá phương diện trăng

Trên Thị trường có tương đối nhiều loại moonstone được buôn bán, làm nên hàng hóa đa dạng và phong phú tự nhẫn cho vòng đeo tay, dây chuyền… tuy nhiên thông dụng tuyệt nhất vẫn luôn là vòng đeo tay tử vi phong thủy. Độc giả hoàn toàn có thể tham khảo các chủng loại vòng đeo tay đá moonstone của thương hiệu Vòng Đá 5A *.