ĐÁ MOONSTONE HỢP MỆNH GÌ

      19

Ở bài viết “Ngũ hành-Đá tử vi phong thủy có thật sự đem đến may mắn mang đến chủ nhân?” bọn họ đã bao gồm cái nhìn tổng quát về ngũ hành cũng giống như cách quản lý và vận hành của cuộc sống thường ngày để từ kia lí giải nguyên nhân đá tử vi lại có thể mang lại may mắn cho người đeo. Nội dung bài viết này Kim Qui Gems vẫn chỉ triệu tập vào mệnh Mộc và những loại đá phong thủy giúp đem lại may mắn, mức độ khỏe, công danh và sự nghiệp và tài lộc cho những người mệnh Mộc.

Bạn đang xem: đá moonstone hợp mệnh gì

Tính cách rất nổi bật của bạn mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cây cỏ trên mặt đất với sự sinh sôi nảy nở, là hình tượng của sức sống trẻ trung và tràn trề sức khỏe và sự che chắn cho muôn loài. Người mệnh Mộc không sợ trở ngại gian khổ, ý chí dũng mạnh mẽ, bao gồm trực, trực tiếp thắng, thấu đáo, kiêm toàn trong phần đa việc. Người mệnh Mộc còn hòa đồng, hào phóng, nhiều lòng trắc ẩn với thích trợ giúp mọi tín đồ mà không đề xuất báo đáp, phải họ được không ít người quý mến và tin tưởng. Tuy nhiên nhiều lúc quá thẳng chiến thắng lại dễ gây mất lòng, và cảm xúc rất dễ bị tác động ảnh hưởng bởi các nguồn tích điện xung quanh.

Có mấy các loại mệnh Mộc?

Mệnh Mộc được chia thành 6 nạp âm bao gồm: Tang Đố Mộc – Cây dâu tằm, tùng bá Mộc – Cây tùng già, Đại Lâm Mộc – Cây vào rừng, Dương Liễu Mộc – Cây dương liễu, Thạch Lựu Mộc – Cây thạch lựu, Bình Địa Mộc – Cây đồng bằng.

Người mệnh Mộc sinh vào năm nào?

Người mệnh Mộc là những người dân được sinh ra trong những năm (âm lịch) sau đây:

Nhâm Ngọ – 1942, 2002; Kỷ Hợi – 1959, 2019; Mậu Thìn – 1988, 1928; Quý mùi hương – 1943, 2003; Nhâm Tý – 1972, 2032; Kỷ Tỵ – 1989, 1929; Canh dần dần – 1950, 2010; Quý Sửu – 1973, 2033; Tân Mão – 1951, 2011; Canh Thân – 1980, 2040; Mậu Tuất – 1958, 2018; Tân Dậu – 1981, 2041

Màu sắc hợp với người mệnh Mộc


*
Nguồn ảnh: Internet

Màu tương sinh: Theo quy luật năm giới tương sinh thì yếu tố này sẽ hổ trợ, can dự yếu tố cơ phát triển. Theo quy cơ chế này thì “Thủy sinh Mộc” bởi vì Thủy nuôi chăm sóc Mộc tươi tốt. Vì vậy Mộc hợp với các màu thuộc hành Thủy như xanh dương, đen.

Xem thêm: Ảnh Khoả Thân Trên Facebook, Ảnh Khỏa Thân Loại Nào Được Chia Sẻ Trên Facebook

Màu tương hợp: Theo quy luật ngũ hành tương thích hợp “Mộc vừa lòng Mộc”: fan mệnh Mộc phù hợp với những màu sắc thuộc hành Mộc (xanh lá), vị nhiều cây vẫn thành rừng.

Màu chế khắc: theo quy nguyên tắc ngũ hành tương khắc và chế ngự thì “Mộc xung khắc Thổ” vày thực vật dụng sinh trưởng rất có thể làm thổ bị nứt ra, nên bạn mệnh Mộc hoàn toàn có thể sử dụng các màu sắc thuộc hành Thổ (vàng, nâu) vì chưng Mộc khắc chế được Thổ.

Màu giảm bớt sử dụng: Theo quy luật ngũ hành tương sinh “Mộc sinh Hỏa”, vị hỏa lấy mộc làm làm từ chất liệu để đốt, nên những khi sử dụng những màu ở trong hành hỏa (đỏ, cam, tím) rất có thể làm sút tính Mộc.

Màu tránh việc dùng: Theo quy nguyên lý ngũ hành tương khắc và chế ngự thì nhân tố này kiềm hãm, cản trở, khắc chế và kìm hãm sự cải tiến và phát triển của yếu tố kia, ta tất cả Kim khắc Mộc, do kim loại hoàn toàn có thể cắt gỗ. Theo quy hiện tượng này thì người tính kim nên tránh những màu trực thuộc hành Kim (trắng, xám, ghi). đá tử vi cho mệnh mộc

Đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Dựa vào các màu sắc hợp cùng với mệnh Mộc thì fan mệnh Mộc tốt nhất nên đeo đá phong thủy có màu xanh dương, đen, xanh lá… để rất có thể thúc đẩy những cơ hội mang lại may mắn, tài lộc, mức độ khỏe,… Nên hạn chế màu đỏ, hồng, cam, tím và né tránh các màu trắng, xám, ghi. Trong khi các đá có tương đối nhiều màu sắc như ưu linh ngũ sắc, tourmaline, labradorite, moonstone,… phù hợp với tất cả các mệnh.