Đá Ngọc Bích Đen

      34

Ra mắt vòng đeo tay Ngọc Bích Đen, soi đèn qua lên blue color lục vô cùng ảo diệu. Hàng thoải mái và tự nhiên 100%. Hợp cùng với mệnh Tdiệt Mộc với Hỏa. Giá 3.8 triệu.

Bạn đang xem: đá ngọc bích đen

Miễn chi phí Giao hàng cả nước. Giấy tờ thẩm định không thiếu thốn (trường hợp khách những hiểu biết, thêm 200k)


*
Đá quý hộ mệnh

*
www.hophachtunhien.vn

Tính hóa học chữa bệnh:Thời thời trước fan ta coi ngọc bích là bài thuốc tin yêu chữa các căn bệnh hễ gớm với nóng. Người ta có niềm tin rằng, ngọc bích góp nâng cao thị giác, chữa trị căn bệnh hễ gớm và bớt sâu răng. Các thầy lang China coi ngọc bích là một Một trong những loại dược liệu quan trọng đặc biệt độc nhất để gia công thanh khô không bẩn những phòng ban các thứ trong ruột. Ngọc bích red color có tác dụng cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều và trị các dịch phú khoa.

Xem thêm: Top Những Dây Chuyền Vàng Nữ Dưới 1 Triệu, Đẹp Xinh, Uy Tín, Chất Lượng

Theo ý niệm của Đạo Lão, ngọc bích tăng cường sức khỏe thể chất và kéo dãn tuổi tchúng ta, treo đá ngọc bích trên bụng để chống lại phần nhiều bệnh về dạ dày. hoàng thượng đế quốc Bizanxow là Manuil đã bộ quà tặng kèm theo quà cho các vị tu sĩ núi Afon một cái bát bởi ngọc bích tất cả tác dụng không những trị các bệnh dịch khác biệt Nhiều hơn ngăn chặn lại mọi độc hại.Tính chất khác:Người ta cho rằng đồ trang sức quý bằng ngọc bích giúp tạo cho quan hệ cùng với cấp cho bên trên cùng người cùng cơ quan trngơi nghỉ phải suôn sẻ, tránh định mệnh xấu số với góp cách tân và phát triển năng khiếu nạp năng lượng nói. Chúng củng nắm cảm hứng nhiệm vụ và vinch dự. Các pháp sư nhận định rằng thứ hộ mệnh bởi ngọc bích color rét đang mang đến sức khỏe tiên tri và phạt hiện điều uẩn giấu từ bỏ hai con mắt, còn ngọc bích màu về tối thì đảm bảo ngoài “khẩu ca gở” cực tốt. Ngọc bích color phớt xanh lá cây giúp triệu tập chăm chú cùng ktương đối msinh hoạt số đông điều vô hình dung nhưng mắt hay ko nhận ra. Ở Châu Âu, ngọc bích bộc lộ đến lòng gan góc với sự từ tốn. Người ta nhận định rằng, một số loại đá này có chức năng truyền cho tất cả những người nhà sự vững trọng tâm và làm cho cho những người kia trngơi nghỉ nên uyên bác rộng. Ngọc bích là hình tượng của csăng sao Thất Nữ vào Cung Hoàng đạo. Năng lượng cảm trúc của âm, không xác định đúng chuẩn ảnh hưởng cho tới luân xa.

*
*
*
*
*


Từ khóa gợi ý: Vòng Ngọc Bích Đen Vòng Tay Ngọc Bích Ngọc Tự Nhiên Vòng Ngọc Bích Vong Tay Ngọc Tự Nhiên Vòng Đeo Tay Ngọc Bích Vòng Ngọc Bích Đeo Tay Vòng Tay Garnet Tự Nhiên Tự Nhiên 100% Ngọc Trai Tự Nhiên Đá Ngọc Tự Nhiên Vong Ngọc Tự Nhiên Vòng Chuỗi Ngọc Bích Vòng Tay Ngọc Trai Đen Ngọc Tự Nhiên Phật Màu Đen Tự Nhiên Vòng Tay Đá Tự Nhiên Vt2 Vòng Tay Đá Tự Nhiên Vt7 Vòng Tay Ngọc Vòng Tay Đá Tự Nhiên Vt6