ĐÁ NÚI LỬA LỌC NƯỚC

      201

Đá núi lửa tự nhiên và thoải mái với Đặc điểm xốp với Màu sắc đẹp. Có lợi mang lại câu hỏi thanh lọc và tô điểm.

Bạn đang xem: đá núi lửa lọc nước

Gửi yêu cầuNói cthị trấn ngay

Đá núi lửa hoàn toàn có thể làm những gì cho bể cá của bạn?

1. Nước hoạt tính

Đá núi lửa hoàn toàn có thể làm cho những ion nội địa vận động (hầu hết có tác dụng tăng hàm lượng các ion oxy) với rất có thể giải pngóng một chút ít tia sáng sủa với tia hồng ngoại, tốt nhất có thể mang lại cá. Không thể bỏ qua mất Việc khử trùng của đá núi lửa, có thể ngăn ngừa kết quả bằng phương pháp bỏ vào bể cá.

2. Chất ít nước ổn định.

Tại trên đây gồm hai phần nữa: độ ổn định của độ pH, hoàn toàn có thể điều chỉnh để kiểm soát và điều chỉnh độ chua vượt chua hoặc quá kiềm nhằm sát với mức trung tính. Hàm lượng chất khoáng bất biến, đá núi lửa bao gồm công năng knghiền là giải pchờ những nguyên tố khoáng với kêt nạp những tạp hóa học trong nước. lúc vượt ít hoặc vô số, nó được giải pchờ và hấp phụ.

3. Hấp prúc.

Đá núi lửa xốp và có diện tích bề mặt to. Nó có thể hấp thụ vi khuẩn ăn hại nội địa cùng những ion sắt kẽm kim loại nặng nề nlỗi crom với asen tác động cho sinch thứ, cùng thậm chí còn một số clo dư trong nước. Đặt đá núi lửa vào bể cá để dung nạp những chất cặn buồn bực cơ mà bộ lọc tất yêu thanh lọc được cùng giữ trộn nước vào bể luôn thật sạch.

Xem thêm: Nowfresh - Mua Rau Sạch Online Ở Đâu

4. Thúc đẩy quá trình điều đình chất.

Các nguyên tố vi lượng vày đá núi lửa ngày tiết ra đã shop quá trình thương lượng chất của tế bào động vật và chuyển những hóa học halogen có hại trong khung hình ra phía bên ngoài để gia công sạch bụi bặm bụi bờ trong tế bào. .

5. Tối ưu hóa lớn lên.

Đá núi lửa cũng có thể làm cho tăng tổng hợp protein ở động vật hoang dã và bức tốc kỹ năng miễn dịch, cùng tại 1 cường độ nào này còn tăng tài năng di chuyển của cá ..

6. Nuôi ghép vi trùng nitrat hóa.

Diện tích mặt phẳng cao được tạo thành do độ xốp của đá núi lửa là 1 lòng nóng xuất sắc nhằm nuôi ghép vi trùng nitrat hóa nội địa, với mặt phẳng của chính nó tích điện dương, có lợi cho sự trở nên tân tiến của vi sinh đồ gia dụng. Nó vô cùng ưa nước, và nó biến đổi NO2 với NH4 - chất độc hại nghiêm trọng đối với động vật gồm xương sống bởi các ngulặng nhân không giống nhau trong nước thành NO3, kha khá giỏi hơn, rất có thể nâng cao đáng kể quality nước

Sử dụng hướng

Đặt nó vào các loại bộ thanh lọc hồ nước cá. quý khách cũng có thể thực hiện nó làm cho vật liệu phát hành hồ nước tdiệt sinch.

*

Đóng gói


Một cặp: Bóng sinh học tập bể cá đầy chất gbé sứTiếp theo: Bình thường San hô xương cát