Đá rose quartz

      113

Đá Thạch Anh hồng (Rose Quartz) là một trong những tinh thể phổ biến nhất được dùng để chữa bệnh, làm đồ trang sức, cũng như vật phẩm có ý nghĩa phong thủy. Chúng đặc biệt có ý nghĩa trong việc thu hút và giữ tình yêu, chữa lành những trái tim mang nhiều tổn thương, thất vọng. Vì Đá Thạch Anh hồng còn được gọi là viên đá của trái tim.

Bạn đang xem: đá rose quartz

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mẫu đẹp – Đá thật  Vòng tay Thạch Anh Hồng cho chị em 

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

VẬY ĐÁ THẠCH ANH HỒNG LÀ GÌ?

Đá Thạch Anh hồng là đá thạch anh có màu hồng với sự hiện diện của một số khoáng chất, bao gồm mangan và titan. Màu của Đá Thạch Anh hồng dao động từ màu hồng rất nhạt đến màu hồng đậm. Vì năng lượng được thể hiện dưới nhiều hình thức – có thể là màu sắc, âm thanh, mùi hoặc chất rắn – người ta có thể sử dụng tất cả các biến thể này để đạt được mục tiêu mong muốn.

*

Thạch anh Hồng tại Kim Tự Tháp

Ý NGHĨA CỦA CHÚNG TRONG PHONG THỦY VÀ CHỮA BỆNH

Trong trường hợp của thạch anh hồng, năng lượng của hồng mang năng lượng phổ quát của tình yêu, vì vậy nó giúp người ta thu hút tình yêu, cũng như chữa lành những trải nghiệm tình cảm đau đớn. Một số nói rằng nó cũng là sự hiện diện của mangan trong thạch anh hồng GIÚP cần bằng và hồi phục trái tim tổn thương.

Xem thêm: Cách Tải Word Về Máy Tính - Tải Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Word Như Thế Nào

Rose Quartz cũng truyền cảm hứng cho tình yêu về vẻ đẹp, trong bản thân và người khác, trong tự nhiên, và đặc biệt là kích thích trí tưởng tượng – nghệ thuật, âm nhạc và nghệ thuật ngôn từ.Là một hòn đá của tình yêu, sự dịu dàng và gợi cảm, Rose Quartz là một chất kích thích tình dục mạnh mẽ.Rose Quartz mang đến những giấc mơ đẹp cũng như ngăn ngừa những cơn ác mộng hoặc những nỗi kinh hoàng ban đêm. Nó cũng giúp trẻ em không sợ bóng tối.Rose Quartz giúp làm sạch không khí tại nơi làm việc, xua đuổi những lời đồn thổi không tốt.Rose Quartz có thể được sử dụng để làm dịu vết bỏng và làm giảm phồng rộp da nếu chà nhẹ. Nó cũng có thể có lợi trong việc làm giảm sự xuất hiện của những vết sẹo khó coi. Sử dụng như thuốc tẩy để làm sạch làn da, giảm nếp nhăn và thúc đẩy làn da mềm mại.Rose Quartz kích thích hoạt động đúng đắn của tim và hệ tuần hoàn. Nó giúp giảm căng thẳng ,đánh trống ngực và có thể ổn định nhịp tim không đều. Đó là lý tưởng cho trẻ sơ sinh non tháng hoặc trẻ nhỏ bị suy tim hoặc bệnh tật, hoặc bất cứ ai cần một trái tim khỏe mạnh và ổn định hơn.Hòn đá này được sử dụng để làm sạch chất lỏng trong các tế bào của cơ thể và thúc đẩy sự giải phóng các tạp chất, làm giảm ho và làm dịu vùng phế quản. Nó cũng đã được sử dụng trong điều trị chóng mặt.Rose Quartz đặc biệt ủng hộ hệ thống sinh sản nữ, cơ quan sinh dục và tăng khả năng sinh sản. Nó giúp giải quyết những khó khăn về tình dục, trầm cảm hậu sản, và được cho là giúp các bà mẹ hồi phục sau những ca sinh phức tạp.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Cách chọn Vòng tay Thạch Anh Hồng hợp mệnh“ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH HỒNG NHƯ THẾ NÀO?

Khu vực Tình Yêu và Hôn nhân (Tây Nam)Bạn cũng có thể trưng bày một bát với thạch anh hồng ở giữa (trái tim) ngôi nhà của bạn, cũng như có một vài tinh thể trong phòng ngủ của bạn.Một sử dụng tuyệt vời của thạch anh hồng là trong phòng ngủ của con bạn, đặc biệt là nếu chúng khó ngủ hoặc có xu hướng dễ bị kích động.Bạn có thể mang thạch anh hồng nhỏ trong ví, túi, hoặc thậm chí trong xe hơi của bạn.Tất nhiên, một trong những ứng dụng tốt nhất của đá thạch anh hồng là trong đồ trang sức. Bạn có thể hưởng lợi từ năng lượng chữa bệnh của tinh thể thạch anh hồng bằng cách sử dụng nó như một mặt dây chuyền (để giúp giải phóng cơn đau và những cảm xúc tiêu cực từ trái tim bạn), cũng như trong vòng tay, nhẫn hoặc bông tai.

CÁC SẢN PHẨM ĐÁ THẠCH ANH HỒNG TẠI ĐÁ QUÝ KIM TỰ THÁP

*
Vòng tay Đá Thạch Anh hồng

*
Mặt dây chuyền Đá Thạch Anh hồng

*

Quả Cầu, Trụ Đá và Thất Tinh Trận Thạch Anh hồng

*
Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh hồng

Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp tự hào là nơi cung cấp số lượng lớn sản phẩm Đá Thạch Anh từ tự nhiên, đảm bảo ý nghĩa phong thủy. Rất hân hạnh được phục vụ cũng như tư vấn mọi thắc mắc về Phong Thủy, về vật phẩm phong thủy cho Quý Khách! Thân ái!