ĐÁ SAPPHIRE CÓ MẤY MÀU

      29

Mặc dù thuộc thuộc bọn họ Corundum dẫu vậy khác cùng với Ruby, đá Sapphire tự nhiên có tương đối nhiều màu dung nhan khác nhau. Không chỉ có thế mỗi màu sắc của đá Sapphire lại hợp với những cung mệnh và mang đến những tác dụng khác nhau. Để biếtđá Sapphire bao gồm màu gì,bạn hay tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới trên đây của Ngọc Gems để tìm hiểu thêm tin tức nhé.

Bạn đang xem: đá sapphire có mấy màu

2.1. Đá Sapphire color xanh

Sapphire màu xanh là loại đá được nhiều người nghe biết nhất. Vị xanh là color của sự quý phái và hạnh phúc nên đeo đá Sapphire màu xanh da trời sẽ giúp đỡ bạn trở đề nghị thu hút với sự nghiệp bền vững.

Đá sapphire màu xanh cũng giúp bạn đeo trở cần tự tin và biểu đạt cuốn hút hơn trước đám đông. Bên cạnh đó loại đá này cũng diễn đạt sự khôn ngoan, trung thực với lòng giỏi của người chủ sở hữu viên đá.

Đá Sapphire xanh thường chia thành 2 nhiều loại chính: Sapphire xanh dương cùng Sapphire xanh lá. Trong đó, Sapphire xanh dương hợp với mệnh Mộc và Thủy. Sapphire xanh lá hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

*

Đá Sapphire xanh dương hợp với những tín đồ mệnh Mộc với Thủy

2.2. Đá sapphire màu sắc đen

Với sắc đen huyền bí, đá Sapphire màu black thể hiện cho việc quyền uy, an khang và hạnh phúc. Sapphire đen giúp người đeo tin cẩn vào trực giác của mình, tự đó lạc quan hơn trong vấn đề ra quyết định. Viên đá này cũng có tác dụng làm sút căng thẳng, lo lắng giúp fan đeo cảm thấy an toàn hơn trong tâm hồn.

Đá Sapphire đen thường được tạo thành thành nhẫn đeo tay và vòng cổ. Sản phẩm tương thích và đem về nhiều suôn sẻ với phần lớn ai ở trong mệnh Thủy cùng Mộc.

*

Sapphire đen đem về nhiều suôn sẻ với các ai ở trong mệnh Thủy và Mộc

2.3. Đá Sapphire màu quà cam

Mang color của tiến thưởng bạc, quà đá Sapphire màu quà cam tượng trưng cho việc giàu sang, phú quý với sung túc. Viên đá này để giúp người treo đạt được các mục đích nhưng mà mình hy vọng muốn. Với nguồn tích điện dương dồi dào, Sapphire quà cam cũng giúp fan đeo đào thải được xem xét tiêu cực, tập trung vào trí tuệ cùng tri thức.

Xem thêm: Chó Cảnh Sài Gòn Uy Tín, Chất Lượng, Shop Chó Cảnh Sài Gòn

Trong phong thủy, màu đá quý cam của Sapphire cam cân xứng với những người dân mệnh Thổ và Kim.

*

Sapphire cam phù hợp với người mệnh Thủy cùng Kim

2.4. Sapphire color hồng

Sapphire hồng là viên đá của tình yêu. Tín đồ ta tin rằng năng lượng của viên đá vẫn kích say đắm những cảm hứng tích rất trong tình yêu, góp các đôi bạn trẻ yêu nhau hiểu rõ sâu xa và tôn trọng nhau hơn.

Đá Sapphire hồng quan trọng đặc biệt hợp với những người mệnh Hỏa cùng Thổ. Nếu như bạn thuộc một trong những hai cung mệnh này hãy lựa ngay cho doanh nghiệp một mẫu trang sức đẹp Sapphire hồng để tình yêu thương thêm khoái lạc nhé.

*

Sapphire hồng mang về sự vui vẻ trong tình yêu

2.5. Sapphire màu sắc trắng

Đá Sapphire trắng mang màu trắng tinh khiết tượng trưng cho sự thanh tịnh và trong sáng. Viên đá này có khả năng kích thích chổ chính giữa hồn của bạn đeo, góp họ hướng về những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn. Đồng thời, nó cũng kích mê thích lòng quyết chổ chính giữa của mỗi nhỏ người, giúp họ bao gồm thêm sức mạnh để vượt qua được phần đa khó khăn, trở ngại cùng thử thách.

Đá Sapphire trắng bao gồm ánh kim phù hợp với những người thuộc mệnh kim và Thủy.

Đá Sapphire có nhiều màu sắc, trên đây là 5 màu sắc phổ biến nhất của đá Sapphire. Mỗi một các loại đá Sapphire lại có một công dụng và tương xứng với cung mệnh không giống nhau. Mong mỏi rằng qua đa số thông tin, Ngọc Gems vừa share bạn đang biết được, loại đá Sapphire làm sao là phù hợp nhất cùng với mình.