Đá sapphire đỏ giá

      118
*

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP..Hồ Chí Minh

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng rẽ, việc lựa chọn màu sắc hòa hợp mạng đang có may mắn tài lộc cho mang lại bạn dạng thân với gia đình.

Nhập năm sinc giúp thấy mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


*
Xem hình đầy đủ

Mặt Nhẫn Đá Sapphire Đỏ

Giá bán: 70.000 VNĐMã Số: c1250Tìm gọi thông báo sản phẩm
*

Mặt Nhẫn Đá Sapphire Đỏ

Chất liệu : Đá sapphire (saphia)

Kích thước (lâu năm x rộng lớn x dày): 1,4 x 1 x 0,5 cm

Hợp cùng với : mạng Thổ, mạng Hỏa

Ý nghĩa : Saphia mang về cho người sử dụng vẻ đẹp quý phái, đẳng cấp, góp con fan tìm được mục tiêu trong cuộc sống đời thường, thừa qua khiếp sợ....

Bạn đang xem: đá sapphire đỏ giá

*

Mặt Đá Saphire Màu Đỏ

Đá saphia được xếp vào là 1 trong bốn nhiều loại tiến thưởng độc nhất vô nhị, gồm: kyên ổn cương cứng, ruby, saphia cùng ngọc lục bảo.

Đá saphia được xem trọng trường đoản cú thời trung cổ nghỉ ngơi toàn bộ các nước với những nền văn hóa khác nhau.

Saphia được có mặt từ cưng cửng thạch, cùng với vẻ bên ngoài tinh tế và sắc sảo tỏa sáng sủa lung linh, là một trong số những nhiều loại đá tất cả độ cứng vào hàng đầu những một số loại đá. Saphia bao gồm Color đa dạng chủng loại, từ bỏ màu xanh da trời dương đậm cho đến phớt hoặc có ánh hồng, hồng cam, tía, đá quý. Trong đó màu xanh da trời đậm tốt được gọi cùng với cái brand name xinh sắn không giống là ngọc bích là màu đặc thù độc nhất vô nhị cùng cũng được xem như là color đẹp tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Lưu Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính Trong Tíc Tắc

Theo bạn xưa, đều trang sức đẹp gồm gắn thêm saphia có khả năng cảm thấy được lời nói dối, góp bé bạn tìm được mục đích trong cuộc sống thường ngày, vượt qua thấp thỏm, chây lười và sự vô công rồi nghề, thức tỉnh ước mơ kiến thức và kỹ năng. Saphia còn là một người bảo vê đến tình cảm, làm cho tăng lòng tbỏ tầm thường, sự chân thực, cản lại phần nhiều điều gian trá. đa phần người tin tưởng rằng, saphia có trong bản thân kĩ năng đem về sức mạnh và chữa căn bệnh đến nhỏ bạn.

Ngày ni, với công nghệ tạo nên đá trở nên tân tiến, saphia ngày càng được áp dụng rộng rãi có tác dụng trang sức quý. Những mặt hàng trang sức đẹp được làm từ bỏ saphia mang về cho tất cả những người sử dụng vẻ rất đẹp phong cách, phong cách, được nhiều fan ưa cần sử dụng.Trang sức saphia không lựa chọn người dùng, tuy vậy để có được cỗ trang sức saphia phù hợp thì chưa hẳn dễ. Vì saphia là một Một trong những các loại rubi được hiểu có chức năng tử vi phong thủy nên việc tuyển lựa được món đồ trang sức saphia vừa vặn lại vừa đúng theo tử vi sẽ đem đến tương đối nhiều may mắn. Bởi Màu sắc vào tử vi hướng đến câu hỏi cân bằng năng lượng âm dương nhằm đạt tới sự hợp lý lý tưởng phát minh.