Đá Sapphire Thiên Nhiên

      33

Những điều cần biết về đá Sapphire, cách nhận biết đá sapphire tự nhiên.

Bạn đang xem: đá sapphire thiên nhiên

Nhắc đến đá quý, ngoài kim cương tượng trưng cho sự giàu có, còn nhiều cái tên quen thuộc hay được nghe đến như Ruby, Thạch anh hay Sapphire.. Bạn biết gì về những viên đá ấy, như Sapphire là gì? Tại sao nó lại có giá trị như vậy? Bài viết này sẽ đem đến những thông tin cần biết về đá Sapphire. Cùng đọc để tìm hiểu thêm nhé!

*
*
*
*
*
*
*

Thở nhẹ lên Sapphire

Hãy thở lên Sapphire đến khi bề mặt của nó xuất hiện lớp sương mù.

Xem thêm: Tiện Ích Mở Rộng Liên Kết Trang Web, Giới Thiệu Về Tiện Ích Liên Kết Trang Web Động

Nếu sương mù tan ra ngay lập tức, đó có thể là Sapphire thật, trong khi đá giả có thể mất vài giây để loại bỏ lớp hơi nước này. Bởi vì Sapphire có khả năng dẫn nhiệt cao. Tuy nhiên, cách nhận biết đá sapphire tự nhiên này sẽ không chính xác viên Sapphire giả chứa loại chì mới hoặc thủy tinh coban.

Cách nhận biết đá Sapphire tự nhiên dựa vào giấy chứng nhận

Những phương pháp phân biệt trên cũng có thể khó thực hiện với những viên đá giả được làm cực tinh vi. Nếu viên Sapphire có giá thành lớn, bạn nên đem viên đá đi giám định cận thận tại các tổ chức quốc tế uy tín như tổ chứng chứng nhận kim cương đá quý GIA, IGI,.. Hoặc những tổ chức chứng nhận lớn ngay tại Việt Nam như PNJ, SJC và GIV,…

Trên đây là những kiến thức tổng hợp từ các chuyên gia đá quý quốc tế và từ kinh nghiệm lâu năm chúng tôi, hi vọng rằng với các cách nhận biết đá Sapphire tự nhiên trên sẽ giúp các bạn tìm được viên đá đẹp mắt ưng ý.