ĐÁ SAPPHIRE XANH LỤC YÊN

      101
✔ 100% Vật phẩm đầy đủ được cam đoan đá thoải mái và tự nhiên vạn vật thiên nhiên, không tồn tại hàng giả, mặt hàng tự tạo.

Bạn đang xem: đá sapphire xanh lục yên


Sapphire mang về mang đến người chủ sở hữu sự chí lý, kỹ năng và kiến thức cùng sự gọi biết về công lý. Ngoài ra, đá Sapphire cũng giúp bạn treo tìm thấy sự tkhô cứng thản với khát khao sự thực bụng, giữ lại trung ương hồn luôn sáng vào cuộc sống đời thường đầy trở ngại, mỏi mệt nhọc. Với tình yêu, Sapphire là lời thề nguyền thuỷ tầm thường, tinh thần và hi vọng trong một cuộc tình. Theo tmáu năm giới, đá Sapphire là bùa may mắn cho tất cả những người mệnh Mộc, mệnh Tdiệt.

Mặt điêu khắc: Phật Di Lặc. Ngài được mộc nhân lâu năm chạm thủ công. Thần thái hoan hỉ phấn kích hạnh phúc.Xuất xứ: Sapphire Xanh Hero – Xuất xứ đọng Lục Yên – Tự Nhiên 100%Chất Ngọc: Nước soccer đẹp, thông đèn.Kích thước: Cao: 48.1 x Ngang: 51 x Dày: 12 (mm)Trọng lượng: 250 (cts)

Đặc Biệt: Vật phđộ ẩm đi kèm theo chứng từ kiểm định vàng tự nhiên 100% – ko xử lý


✔ Vật phẩm được cung cấp đúng giá niêm yết, vui mừng không khoác cả (trả giá).

Xem thêm: Kích Hoạt Bản Quyền Office 2016, Key Office 2016

✔ 100% Vật phđộ ẩm đa số được khẳng định đá tự nhiên và thoải mái thiên nhiên, không có hàng nhái, sản phẩm nhân tạo.

còn 1 hàng


Thêm vào giỏ
*
*
*
*

Bảo quản ngại, dọn dẹp vệ sinh đá Sapphire

Cùng nằm trong bọn họ Corundum, không riêng gì Ruby nhưng cả Sapphire đa số cài đặt độ cứng 9 ngơi nghỉ bên trên thang Mohs, chỉ lép vế từng kyên cương. Sapphire là viên vàng, bền vững trên quả đât này.

Vệ sinch đá Sapphire: lau chùi nội địa xà phòng nóng.

Đá Sapphire là một món đá quý cơ mà chế tác hóa ban cho nhỏ bạn. Viên đá có Màu sắc lung linh, chất lượng độ bền cao và có giá trị. Vậy bắt buộc bất kể ai ai cũng đem lòng ham mê ý muốn sở hữu riêng cho khách hàng sản phẩm tạo trường đoản cú các loại đá này.


Chất Lượng và Hậu Mãi

Anh Thịnh Cam Kết:Tấm hình thiệt mang đến giá trị thật: Sản phẩm được tự sướng, xoay phyên thiệt, chu đáo từng tinh vi từ lực lượng An Thịnh ko mượn hình ảnh giỏi cần sử dụng hình hình họa bên trên mạng khiến cho quý khách hàng một sự đảm bảo thông báo công ty chúng tôi đưa ra và sản phẩm & hàng hóa quý khách nhận thấy là hệt nhau.Giá luôn luôn update với tuyên chiến đối đầu độc nhất thị trường: Chúng tôi nhập vào trường đoản cú bắt đầu đáng tin cậy, không qua trung gian với luôn luôn update giá bán mới nhất, đối đầu duy nhất mang đến với quý người sử dụng. Có hóa đơn VAT khá đầy đủ Khi người sử dụng thử khám phá.Sản phẩm gồm quality đảm bảo: Luôn luôn luôn đảm bảo an toàn sản phẩm tự nhiên vạn vật thiên nhiên 100%, Cửa Hàng chúng tôi sẵn sàng bồi hoàn cấp những lần giá trị lúc người tiêu dùng vạc hiện tại hàng giả, mặt hàng kém unique với sẵn sàng chuẩn bị đưa đi kiểm tra ngơi nghỉ các trung trung tâm phệ cùng uy tín nhất đất nước hình chữ S ví như được trải nghiệm.Chế độ hậu mãi hoàn hảo: Chúng tôi luôn luôn đặt giá trị phục vụ quý khách hàng lên bậc nhất. Luôn có khá nhiều cơ chế hỗ trợ người tiêu dùng cực tốt như các hình thức miễn phí: BH dây, đánh nhẵn , đo quang quẻ phổ tuổi quà - bạc, vận chuyển nội thành của thành phố HCM hoặc những địa điểm không giống (Lúc quý khách đưa 100% cực hiếm hàng hóa)