Đá Sapphire Xanh Nước Biển

      127
*

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TPhường.Hồ Chí Minh

Mỗi bạn đã phù hợp với một màu sắc riêng rẽ, bài toán chọn màu đúng theo mạng sẽ mang tiền tài cho đến bạn dạng thân với mái ấm gia đình.

Nhập năm sinh giúp xem mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


*
Xem hình đầy đủ

Vòng Tay Đá Sapphire Xanh Biển

Giá bán: Liên hệ để biết giáMã Số: v759Tìm đọc biết tin sản phẩm
*

Vòng Tay Đá Sapphire Xanh Biển 11ly

Số hạt: 17

Kích thước hạt: 11ly

Chất liệu : Đá sapphire (saphia)

Hợp với : mạng Thủy, mạng Mộc

Ý nghĩa : Saphia đem về cho những người dùng vẻ đẹp nhất phong cách, quý phái, giúp bé người tìm kiếm được mục đích vào cuộc sống thường ngày, vượt qua lúng túng....

Bạn đang xem: đá sapphire xanh nước biển

*

Vòng Tay Đá Sapphire Xanh Biển 11ly

Đá saphia được xếp vào là 1 trong những trong tư nhiều loại xoàn độc nhất vô nhị, gồm: kyên ổn cương, ruby, saphia cùng ngọc lục bảo.

Đá saphia được xem trọng từ bỏ thời trung cổ ngơi nghỉ tất cả những nước cùng các nền văn hóa truyền thống không giống nhau.

Saphia được hình thành tự cương cứng thạch, cùng với hình thức bề ngoài tinh tế tỏa sáng sủa lung linh, là 1 trong những một số loại đá bao gồm độ cứng vào hàng đầu các nhiều loại đá. Saphia tất cả Color nhiều chủng loại, tự màu xanh dương đậm cho tới phớt hoặc có ánh hồng, hồng cam, tía, vàng. Trong đó greed color đậm xuất xắc được gọi với cái tên xinh xinh không giống là ngọc bích là color đặc trưng nhất với cũng khá được xem như là màu đẹp tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Cách Làm Hộp Đựng Đồ Handmade Từ Thùng Carton Đơn Giản, Đẹp Mắt

Theo người xưa, gần như trang sức quý có gắn thêm saphia có công dụng cảm giác được tiếng nói dối, giúp bé tín đồ kiếm được mục đích vào cuộc sống thường ngày, quá qua lo sợ, biếng nhác cùng sự vô công rồi nghề, thức tỉnh khao khát kiến thức. Saphia còn là một tín đồ bảo vê đến tình cảm, làm tăng lòng thủy bình thường, sự chân thực, hạn chế lại đa số điều giảo hoạt. Nhiều bạn tin rằng, saphia có vào mình kĩ năng đưa về sức mạnh với trị căn bệnh đến con tín đồ.

Ngày nay, với công nghệ sản xuất đá phát triển, saphia ngày dần được thực hiện thoáng rộng làm cho trang sức quý. Những mặt hàng trang sức đẹp được làm trường đoản cú saphia mang đến cho những người cần sử dụng vẻ rất đẹp phong cách, sang trọng, được rất nhiều bạn ưa dùng.Trang mức độ saphia ko kén chọn người dùng, song để có được cỗ trang sức quý saphia cân xứng thì chưa phải dễ dàng. Vì saphia là 1 trong giữa những một số loại rubi biết tới có tác dụng tử vi phong thủy cho nên việc tuyển lựa được sản phẩm trang sức quý saphia vừa đẹp lại vừa hòa hợp phong thủy đã đem lại rất nhiều như mong muốn. Bởi màu sắc vào phong thủy tìm hiểu câu hỏi thăng bằng tích điện âm khí và dương khí nhằm đạt đến sự hợp lý lphát minh.