ĐÁ THẠCH ANH HỢP MỆNH GÌ

      143

Ngũ hành tương sinh, khắc chế cũng là 1 quy biện pháp. Có các khí cụ về nhiều mặt của ngũ hành, trong số đó bắt buộc nói tới nhan sắc màu sắc. Sử dụng trang sức quý qua quýt, không áp theo Màu sắc ngũ hành mang lại phù hợp với mạng bạn đeo, vẫn đưa về các điều không hên đến chúng ta. Ngược lại, ví như treo trang sức đá bao gồm Color phù hợp phù hợp với cung mạng thì đã đem lại sự trẻ khỏe, may mắn, hưng vượng cho tất cả những người sử dụng

*

Người mạng Thủy đề nghị treo đá gì?

Người mạng tbỏ cần chú ý những điều sau đây lúc mua đá:Tốt tốt nhất cho người mạng Tdiệt là BẠC và ĐÁ MÀU TRẮNG. Do những Màu sắc bên trên theo nguyên tắc của năm giới là ở trong Kim, mà Kyên sinch Thủy chính vì như vậy dịp treo Tệ Bạc và Đá màu sắc white, tín đồ mạng Tdiệt vẫn dược Tương sinch.Tốt thứ 2 cho người mạng Tdiệt là sự việc kết hợp thân người mệnh Tbỏ cùng với màu sắc của viên đá. Đó là bọn họ nên thực hiện mọi color ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN.Thđọng 3, fan mạng Thủy xung khắc được Hỏa ( Nước đang dập tắt được Lửa), nghĩa là chúng ta thực hiện được các màu sắc mà họ tương khắc được như ĐỎ, HỒNG, TÍM.

Bạn đang xem: đá thạch anh hợp mệnh gì

Cần sử dụng: Người mạng Tbỏ được đeo đá quý cùng với đầy đủ Màu sắc bên dưới đây:• Được tương sinh: Thạch Anh White.• Được tương hợp: Thạch Anh Đen• Chế tương khắc được đá phần nhiều màu: Thạch anh đỏ, hồng, tímTuyệt đối : Tuyệt đối không nên sử dụng những color sau:• Thạch Anh rubi sậm, nâu đấtVì đó là color trực thuộc hành Thổ. Chặn được nước Khủng ở sông, làm việc biển khơi ập vào, bạn ta phải đắp đê điều bởi khu đất, đá , mèo. Thổ đang kìm hãm được Tdiệt. Do nắm, tín đồ mạng Thủy chớ đeo đá bao gồm màu nằm trong Thổ, đã có hại mang đến họ.

Người mạng HỎA đề xuất đeo đá gì?

Tính hóa học mạng HỏaĐá quý các loại nào thì cũng phạt ra không hề ít tích điện lành mạnh và tích cực cho người áp dụng. Tuy nhiên tốt cho người mạng Hỏa tuyệt nhất buộc phải là đá tất cả màu sắc nằm trong hành Mộc, tức là xanh lá cây. Do Gỗ Lúc cháy sẽ thành ngọn gàng Lửa, tức là Mộc sẽ sinh Hỏa. Do vậy, đá gồm màu xanh lá cây lá cây là color đá lý tương số một nhưng fan mạng Hỏa cần áp dụng.Tương từ bỏ phần đa mạng khác, bạn mạng Hỏa kết quả tuyệt nhất nếu như thực hiện rubi bao gồm màu sắc cân xứng, tức là thuộc hành Hỏa cùng với đa số màu sắc đặc trưng của Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím.Còn nếu người ta có nhu cầu sử dụng đá white color thì cũng khá được, vị mạng của họ chế khắc được màu của viên đá, tức thị Hỏa tương khắc được Kyên ổn. Nun kim loại tung ra thành nước- điều ấy chỉ bao gồm Lửa bắt đầu làm cho được nhưng mà thôi!

Cần sử dụng: Người mạng Hỏa được treo đá thạch anh cùng với số đông color sau:• Được tương sinch khi họ thực hiện đá thạch anh color Xanh lá cây.• Được hòa hợp ví như chúng ta sử dụng đá thạch anh màu Đỏ, hồng, tím.• Chế tương khắc được các viên đá thạch anh gồm màu sắc white.Tuyệt đối không sử dụng:• Đá thạch anh color Black, màu xanh da trời nước biển lớn.Do chính là color của Nước ( THỦY). Lúc thực hiện chúng ta chạm mặt xui, do THỦY- HỎA giao tranh, thì phần thua kém đang ở trong về họ, vì chưng Nước sẽ dập tắt Lửa.

Người mạng MỘC đề xuất treo đá gì?

Để tín đồ mạng Mộc được trẻ khỏe, như mong muốn, tài lộc, vinh quang, thì việc mua 1 phân tử đá hòa hợp mệnh theo Màu sắc ngũ hành là vấn đề rất cần thiết.Nguời mạng mộc yêu cầu treo đá quý sau đây:Để được tương sinh: Tdiệt chăm sóc mộc. Màu đá tốt nhất có thể dành riêng cho những người mạng mộc là thuốc nước, gồm những: black, xanh nước biển khơi, xanh domain authority ttránh, xanh Lam.Để được tương hợp: Lưỡng mộc thành Lâm. Có những cây là có rừng. Hòa hợp với fan mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm: mộc hóa thạch, xanh lá cây.Để chế xung khắc được viên đá: Người mạng Mộc chế được Thổ gồm mọi màu sắc vàng sậm, nâu đất, mộc hóa thạch. Vì nắm đeo viên đá có màu sắc Thổ, bạn mạng mộc được bình yên với chưa phải run sợ.

Cần sử dụng: Tóm lại, bạn mạng Mộc được đeo đá thạch anh bao gồm color sắc:• Tương sinh: Thạch anh black, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển• Tương hợp: gỗ, Thạch anh xanh lá cây• Chế ngự: Thạch anh quà sậm, nâu khu đất, số đông nhiều loại hóa thạchĐừng sử dụng:

Đừng đề xuất sử dụng hầu hết loại đá thạch anh màu sắc của Klặng như Trắng và bạc.Do dao chặt được cây mộc mang đến chính vì vậy lúc treo trang sức quý với viên đá color tượng trưng cho Kyên ổn đang ăn hại mang lại gia nhà. Ta cần tránh đá màu trắng cho tất cả những người mạng Mộc.

Xem thêm: Người Mệnh Mộc Nên Đeo Đá Thạch Anh Mệnh Mộc Nên Đeo Đá Phong Thủy Màu Gì?


*
*
*
*
*
*

Người mệnh KIM đề xuất treo đá gì?

Người mạng Klặng yêu cầu treo quà như sau:Tốt duy nhất là được tương sinh:Kyên ổn là được thổ có mặt. Đất hình thành đá quý bạc phải sử dụng đa số màu sắc trực thuộc thổ nlỗi xoàn sậm, nâu đất, mộc hóa thạch như đôi mắt hổ.Tốt máy nhì là được hòa hợp: Hợp với mệnh Klặng là Klặng. Đó là white (bạc kim), kim cương tươi (xoàn trang sức) và bạc.Thứ đọng 3 mới tới việc chế khắc: Kyên ổn sẽ chế tương khắc được mộc. Chủ thể là tín đồ mạng kim sẽ chế khắc được viên đá bản thân treo gồm có gam blue color lá cây.

Tóm lại, người mạng Kyên ổn được đeo đá thạch anh bao hàm màu sắc sau:• Tương sinh: Đá thạch anh đá quý sậm, nâu khu đất, mắt hổ• Hòa hợp: đá thạch anh bạc, trắng, rubi tươi• Chế khắc: Thạch anh xanh lá câyTuyệt đối ko sử dụng:• Đá thạch anh bao gồm màu sắc nằm trong hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím.Do Hỏa xung khắc Kyên chính vì như vậy dịp treo đá gồm color thay thế vặn lửa sẽ gây hại đến gia chủ của bọn chúng.

Người mạng THỔ đề nghị đeo đá gì?

Tính hóa học mạng ThổLúc hầu hết thứ bị đốt cháy, đang thành tro, lớp bụi, đất, mèo. Vậy HỎA đã sinh ra THỔ. Vì vắt, tín đồ mạng Thổ cần áp dụng những viên kim cương tất cả color của Hỏa, sẽ tiến hành tương sinc. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM.Có câu:” lưỡng Thổ thành Sơn”. Nếu chúng ta dung đá có màu sắc VÀNG SẬM, NÂU ĐẤT, sẽ tương đối có lợi mang lại bọn họ, vì fan cùng đá cùng mạng có sự tương phù hợp với nhau.Đất đá kìm hãm được nước, tín đồ mạng Thổ đã kìm hãm được viên đá gồm color của hành Thủy là ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN.

Cần sử dụng: Người mạng Thổ vẫn sử dụng được các viên đá thạch anh có màu sắc sắc:• Để được tương sinh: Thạch anh color ĐỔ, HỒNG, TÍM (Hỏa)• Để được hòa hợp: Thạch anh màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM.(Thổ)• Để chế tương khắc được: Thạch anh ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy)Tuyệt đối ko sử dụng:• Đá thạch anh bao gồm màu sắc XANH LÁ CÂY, vì thế là đá gồm màu cùa hành Mộc.Cây sinh sống trên khu đất, hút ít không còn sự phì nhiêu của khu đất, làm cho đất kiệt quệ. Người mạng Thổ buộc phải thực hiện đá gồm greed color lá cây sẽ ảnh hưởng bớt sức khỏe, khó khăn về tài thiết yếu.

Ngũ Hành tương sinh:

1. Thổ sinh Kim; 2. Klặng sinh Thuỷ; 3.Thuỷ sinc Mộc; 4. Mộc sinch Hoả; 5. Hoả sinh Thổ;

Bên dưới là đông đảo màu tương khắc và chế ngự các bạn luy ý tuyệt vời không chọn:1. Hoả xung khắc Kyên ổn ; 2. Kyên ổn khắc Mộc; 3. Mộc tương khắc Thổ 4. Thổ tự khắc Thuỷ; 5. Thuỷ tự khắc Hoả.