ĐÁ THẠCH ANH LỤC GIÁC

      40

Trong cuộc sống đời thường hiện tại ngày càng được đề nghị cao với khoảng thu nhập của bạn dần ngày càng nâng cao vì vậy phong thủy cũng khá được vận dụng nhiều hơn nữa vào trong cuộc sống thường ngày hàng ngày đưa về những mục tiêu tốt đẹp tuyệt vời nhất đến cho bạn và người thân xung quanh.

Bạn đang xem: đá thạch anh lục giác

Với những mặt hàng phong thủy khác nhau thì sự áp dụng vào mục đích cũng khác nhau. Trong các sản phẩm đó phải kể tới các Trụ lục giá chỉ đá được thiết kế từ chất liệu thạch anh thoải mái và tự nhiên 100%. Dưới đây là điểm sáng và tác dụng của trụ đá thạch anh.

*

Trụ Đá Lục Giác tại thangvi.com

1.Đặc điểm của trụ lục giác (hay còn được gọi là Trụ Lục Lăng) đá thạch anh:

Trụ lục giác đá thạch anh được làm với nhiều color như:Thạch anh vàng, xanh, đen, trắng, hồng, tím. Toàn bộ nguyên liệu được gia công mài nhẵn tự nhiên và thoải mái 100%Đặc điểm mẫu thiết kế to nhỏ dại khác nhau tùy theo khách hàng và mục đích sử dụng.Một trụ đá lục giác ó cấu tạo 3 phần:

+ Đỉnh của trụ lục giác là dạng chóp nhọn mục đích chính là để thu những luồng năng lượng xấu vào bên trong lõi của trụ rồi chuyển trở thành dạng năng lượng tích cực nâng cao cho không gian sống của bạn

+ Phần thân thẳng đứng gồm 6 mặt đều nhau.

+ Phần chân của trụ lục giác được làm to hơn so với thân và chóp mang ý nghĩa của sự chắc rằng về yếu hèn tố phong thủy và năng lượng từ ngôi trường khí.

Vì vậy trụ đá thạch anh đề xuất được gần như thợ tay nghề cao lâu năm làm thì mới đạt được độ chuẩn chỉnh xác cao và có như vậy sự vạc huy hiệu lực thực thi hiện hành của nó vào vào đời sống cao hơn và tốt đẹp hơn.

*

Trụ Lục Lăng thạch anh trắng trong

tính năng của trụ đá thạch anh

Trụ đá cơ hội lăng mang đến những mối cung cấp năng lượng,nguồn nội khí điều hòa sự thiếu hay thừa tích điện âm dương trong khung người bạn với môi trường sống xung quanh.

Trụ đá làm sút thiểu những vấn đề về sức khỏe: áp lực với công việc, với tất cả áp lực của cuộc sống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro Cc 2017, Adobe Premiere Pro Cc 2017 V11

Trụ đá bỏ trên bàn trẻ nhỏ làm tăng tài năng tư duy, kích mê thích sự sáng chế trong học tập và thi cử

Khi về nhà mới thì khuyến mãi ngay một trụ đá thạch anh lục giác giúp chủ nhân phát tài, vạc lộc, thu hút quý khách hàng đến với mình hơn.

Các bạn trẻ hoàn toàn có thể dùng hầu hết trụ đá lục giác cỡ nhỏ dại với cấu tạo từ chất thạch anh treo lên cổ có tác dụng một thành phầm trang mức độ cao cấp,cá tính hợp tử vi và điều qua trọng là đem đến sức khỏe cực tốt.

Khi ra đi thì quý vị rất có thể dùng một trụ đá đem vào trong túi đồ, túi sách xuất xắc trong người sẽ đem đến sự yên ổn tâm,sự suôn sẻ khi đi đường. Nó như là 1 trong những lá bùa hộ mệnh phong thân.

Trụ đá thạch anh tử vi là giữa những loại trụ đá cũng có chức năng đối với luân xa thiền định. Vì chưng nó có hình tương tự trụ tháp nên fan ta lúc tập thiền xuất xắc tập yoga sẽ đem theo sản phẩm này để rất có thể giúp với lại công dụng tốt rộng khi tập.

*

Trụ lục giác thạch anh đen đánh bóng

Ứng dụng của trụ đá thạch anh vào trong tử vi phong thủy

Khi bạn đang cần tạo một căn nhà yêu quý, hay văn phòng công ty, xí nghiệp… khu xây dựng này sẽ không được xuất sắc về hướng và năng lượng khí thì theo tôi là khách hàng lên áp dụng trụ đá có thể chôn dưới nền khu đất hoặc để nổi trụ đá để tăng nguồn tích điện khí,cải thiện được rất nhiều yếu tố phong thủy có hại cho chúng ta và quá trình làm ăn uống sau này. Vị trụ đá là có kiểu dáng thẳng tại vị trãi sẽ là 1 trong vật phẩm tử vi vô cùng vững vàng mang lại sự cải thiện đáng kể căn nhà bạn.

Trụ đá đặt phòng tiếp khách sẽ làm cho giảm tài năng bức xạ của các sóng vô tuyến, những sóng hồng ngoại ăn hại cho sức mạnh người thân xung quanh.

Trong tử vi phong thủy trụ đá đặt trong chống ngủ sẽ kích ham mê sự hạnh phúc trong quan liêu hệ bà xã chồng, giấc ngủ được sâu hơn với không chạm mặt phải ác mộng hằng đêm.

Và có khá nhiều lợi ích tích cực khác cơ mà trụ đá được làm từ thạch anh tự nhiên và thoải mái 100% mang lại. Hãy cùng shop chúng tôi Đá Quý Kim từ Tháp tạo sự những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho cuộc sống