Đá thạch anh nguyên khối

      8
Hướng dẫn sử dụng

Để bàn có tác dụng việc, bàn học tập tập, đặt cạnh chống ngủ, chống khách, tủ, kệ, ném lên quầy tiếp tân ... 

Kích thước (Dài x rộng x Cao)46x30cmXuất xứViệt NamTrọng lượng sản phẩm35.2kg
TRỤ ĐÁ THẠCH ANH HỒNG NGUYÊN KHỐI TRẤN TRẠCH T430

Đá Thạch Anh là thứ phẩm phong thủy đang được áp dụng và phổ biến nhất hiện nay. Trụ Đá Thạch Anh mang trong mình một dòng năng lượng dương mạnh mẽ và được hiện ra từ hàng ngàn năm về bên trước. Trụ Đá Thạch Anh rất phù hợp để phòng làm việc, chống khách, sảnh công ty và thuộc là 1 món quà vô cùng độc đáo và khác biệt và ý nghĩa.

Bạn đang xem: đá thạch anh nguyên khối

1. Trụ đá thạch anh hồng tự nhiên và thoải mái nguyên khối T430 trấn trạch:

- Kích thước: 

+ Cao: 46 Cm (cả đế)

+ Ngang: 30 Cm

+ Nặng: 35.2 Kg (cả đế)

+ Xuất xứ: Tây Nguyên Việt Nam

2. Tính năng của đá thạch anh hồng:

Thạch anh hồng là viên đá biểu tượng mang đến trái tim, mang đến tình yêu. Chúng giúp xoa dịu đông đảo cơn nhức về phương diện tình cảm, chống lại găng và phần nhiều cơn lạnh giận, nâng cao mối quan lại hệ cho những người dùng nó. Rộng nữa, thạch anh hồng còn tồn tại khả năng tăng tốc tình cảm trong tình yêu, trong quan liêu hệ bà xã chồng, giúp ngủ ngon, tăng kỹ năng sáng tạo, xua đuổi tà ma, vận xấu cho người chủ sở hữu chúng.

Tác dụng của thạch anh hồng so với phong thủy:

►Trong các bước và trong ghê doanh:

Đá thạch anh hồng đưa về nhiều như mong muốn cho quá trình kinh doanh; kích ưa thích trí tưởng tượng, hỗ trợ đắc lực để đưa ra mọi ý tưởng, cách thức giải quyết vấn đề một cách trí tuệ sáng tạo nhất, cấp tốc nhất. Vậy nên đặt trụ đá thạch anh hồng trên nơi làm việc là một bài toán làm khôn xiết hữu ích, đem lại nhiều may mắn cho doanh nghiệp của bạn.

Nhiều bạn còn méc nhau nhau rằng: nếu đặt đá thạch anh hồng trên những hóa đơn người tiêu dùng hay để trong ví sẽ thu hút tài lộc về đến chủ nhân.

3. Một số trong những cách đặt trụ thạch anh hồng giúp quyến rũ tài lộc, tạo năng lượng dương:

- Đặt sinh hoạt bàn thao tác làm việc gần máy vi tính giúp yêu cầu phóng các tia phản xạ cân bằng năng lượng cho không khí làm việc

- lúc để tại bàn học khiến cho bạn hoặc trẻ nhỏ tăng kĩ năng tư duy với sự sáng sủa tạo

- Đặt trụ tại quầy thu ngân, của hàng tăng duyên buôn bán, giúp cái mối quan hệ với quý khách hàng trở phải thắm thiết hơn

- Khi sử dụng để vào trong phòng ngủ giúp cho bạn giảm tress, ngủ ngon đôi khi giúp quan hệ vợ ông xã trở nên giỏi hơn

- Đặt trụ thạch anh hồng trấn trạch phần lớn hướng xấu.

Xem thêm: Tìm Chân Mệnh Thiên Tử - Theo Dấu Chân Phật Tại Ấn Độ Và Nepal

4. Thiết lập đá thạch anh hồng thoải mái và tự nhiên nguyên khối nơi đâu ?

- bên Sàn Tây Nguyên chuyên chế tác gia công các chiến thắng phong thủy, thứ trang trí theo yêu mong từ đá cung cấp quý như thạch anh, mã não, canxedon, gỗ hóa thạch, cẩm thạch.

- Là địa chỉ cửa hàng tin cậy của các chuyên gia phong thủy gồm tâm tất cả tầm, gia chủ am hiểu về đá phong thủy.

- Là nơi kiến trúc sư, kỹ sư liên tục lui tới.

Giá sản phẩm trên thangvi.com đã bao gồm thuế theo biện pháp hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, bề ngoài và showroom giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như giá thành vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....