ĐÁ THẠCH ANH NHIỀU MÀU

      165

Vòng Đá Thạch Anh nhiều màu là dòng trang sức phong thủy thân thuộc, đang trở thành trang bị “bất ly thân” của nhiều người. Bên cạnh tính thẩm mỹ và làm đẹp, chiếc vòng còn hút đa số năng lượng lành mạnh và tích cực, đem đến tiền tài, như mong muốn cho người chủ của bản thân.

Bạn đang xem: đá thạch anh nhiều màu

Bùa hộ mệnh với Vòng Đá Thạch Anh những màu

Thạch Anh được coi là dòng tiến thưởng mà lại vạn vật thiên nhiên ban khuyến mãi mang lại con người. Nếu biết cách sử dụng loại đá quan trọng này sẽ tạo nên ra luồng khí thiêng đắm đuối năng lượng lành mạnh và tích cực đem về sức khỏe, như ý cho những người treo.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tự Nhiên: https://thangvi.com/danh-muc/vong-da-thach-anh/

*

Nên đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh màu nào?

Đá Thạch Anh có nhiều vươn lên là thể khác nhau khớp ứng với khá nhiều Màu sắc. Mỗi màu sắc trong tử vi phong thủy lại tương xứng cùng với bạn dạng mệnh trong tử vi ngũ hành khác nhau.

Xem thêm: Cách Lưu Video Ngoại Tuyến Trên Youtube, Cách Để Sử Dụng Youtube Ngoại Tuyến

Lựa lựa chọn một loại Vòng Đá Thạch Anh đúng color đúng mệnh sẽ giúp đỡ phát huy buổi tối nhiều chân thành và ý nghĩa tử vi của loại đá này. Ngược lại ví như treo nên dòng vòng tương khắc mệnh rứa bởi vì đa số vận may cùng năng lượng tích cực, chủ nhân sẽ dung nạp hồ hết năng lượng xấu, tiếp tục thấy mình xui xẻo và xuất xắc đau mỏi.

Nên treo Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh hợp mệnh

Trong tử vi ngũ hành gồm 5 mệnh Klặng, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương sinch khắc chế nhau thể hiện qua cả màu sắc nhưng những mệnh thay mặt. Cụ thể:

Mệnh Klặng thích hợp Thạch Anh vàng sậm, nâu đất, white.Mệnh Mộc hợp Thạch Anh Black, xám, xanh nước biển khơi,Mệnh Tbỏ hợp Thạch Anh Trắng, cam, xanh, black,Mệnh Hỏa hòa hợp Thạch Anh xanh lá, đỏ, hồng, tím,Mệnh Thổ đúng theo Thạch Anh rubi, nâu, black. xanh nước đại dương,

*

Các chủng loại vòng đeo tay tử vi phong thủy chuẩn 100% trên Kyên Tự Tháp

Ý nghĩa màu sắc của Đá Thạch Anh

Bên cạnh chọn vòng đá theo mệnh, bạn ta cũng lựa chọn Đá Thạch Anh dựa vào chân thành và ý nghĩa của color sắc:

Thạch Anh White biểu tượng cho việc trong sáng, nkhiến thơ, vẻ rất đẹp tinc khiết.Thạch Anh Đen bảo hộ cho việc đối chiếu, khai vai trung phong, có công dụng trừ tà.Thạch Anh Vàng bao gồm tác dụng góp thanh khô thanh lọc trọng tâm hồn, giải hòa đa số thuyệt vọng.Thạch Anh Tím chứa đựng mối cung cấp tích điện của việc cân bằng, yên tâm.Thạch Anh Đỏ đem về như ý về tiền tài.Thạch Anh Xanh Lá Cây đại diện cho sự sinch sôi nảy nngơi nghỉ, sự sum vầy.Thạch Anh Xanh Nước Biển với sức mạnh của biển khơi cả sâu lắng và khỏe mạnh.

Không chỉ nên mẫu vòng tay solo thuần, Vòng Đá Thạch Anh nhiều color đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc ẩn sâu có ích đến chủ nhân của chính mình. Để tìm hiểu thêm các chủng loại vòng đeo tay tử vi phong thủy, vòng thạch anh những màu bạn hãy truy vấn thangvi.com để được hỗ trợ tư vấn sàng lọc vòng hòa hợp mệnh nhé!