Đá thạch anh pnj

      99

Giới thiệu sản phẩm Vòng tay thạch anh tóc tiến thưởng tự nhiên 14mm kèm giấy kiểm nghiệm PNJ Gembank Y24.186

Vòng tay thạch anh tóc vàng tự nhiên 14milimet kèm giấy kiểm nghiệm PNJ- Đá tử vi phong thủy thạch anh tóc đá quý yellow rutilated quartz tự nhiên - Thiết kế dây giãn nở dễ chịu và thoải mái.- Đá tự nhiên tốt đến sức mạnh.- Kích thước hạt: 14mm- Quý khách yêu cầu ghi chú thêm số đo vòng đeo tay, nhằm nhận được vòng tay vừa lòng nhất.- Kèm giấy kiểm nghiệm của PNJ, mã No số chu chỉnh hoàn toàn có thể chuyển đổi.- Bảo Hành thế dây trọn đời thành phầm.

Bạn đang xem: đá thạch anh pnj

Công dụng

- Đặc tính của thạch anh là đá vạn vật thiên nhiên có dương khí khôn cùng khỏe khoắn, bởi vì trải qua vài ba triệu năm sinh ra, đá thạch anh đắm say tích điện dương cực bạo gan, rất có thể mang lại sự may mắn trong cuộc sống và quá trình, ngăn chặn lại sự tác động của năng lượng xấu.- lúc đi du ngoạn, điều đình, công tác làm việc nghiệp vụ, hãy treo thạch anh bao gồm tính năng mang đến may mắn, cơ hội tốt.- Theo nghiên cứu khoa học treo thạch anh có tính năng cung ứng điều trị căn bệnh dịch ít nói và từ kỷ nhất là sinh sống tphải chăng bé dại.thạch anh đưa về sự bảo đảm, an ninh, góp fan đeo nó tai qua nạn khỏi. Đặt thạch anh sống ngay gần luân xa thái dương rất có thể giảm căng thẳng mệt mỏi lao động trí óc, góp tinh thần trsống đề xuất tĩnh tại. Viên đá này còn hay sử dụng vào nội thất phong thủy với mong ước bao bọc, bảo vệ cho gia công ty.- Năng lượng trường đoản cú thạch anh góp xóa khỏi các nút ít thắt năng lượng, bức tốc sức đề kháng.

*
*
*
*

Hướng dẫn bảo vệ trang sức quý Gembank

1. Cất giữ lại cẩn thận khi không đeo, chúng ta nên gìn giữ cẩn trọng. Tốt tốt nhất là buộc phải bỏ vào cái vỏ hộp của chúng cùng với bông mút lót mượt, tránh để trang sức quý ông xã lên nhau dễ khiến cho méo, gãy, đứt.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Quản Lý Công Nợ Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Công Nợ Miễn Phí

2. Không phải đeo trang sức đẹp Lúc tiếp xức cùng với Hóa chất Hầu không còn những loại trang sức quý đá quý, bạc, bạch klặng, ngọc trai dễ bị tác động Khi tiếp xúc cùng với các một số loại hóa chất, các một số loại Hóa chất hoàn toàn có thể phá hủy trang sức quý. Vì gắng Khi đi rửa ráy, bơi, tuyệt giặt xống áo, chúng ta nên tháo dỡ đồ trang sức Bạc Bẽo để tách chất hóa học làm trang sức quý của bạn xuống sắc đẹp.3. Tháo ra Khi quan trọng Trang mức độ Bạc rất giản đơn xỉn màu vì công năng hút ít các giọt mồ hôi, cũng chính vì cố kỉnh khi thi đấu thể dục thể thao giỏi làm việc nào đó nặng rất có thể có khả năng sẽ bị va đập rất đơn giản bị đứt, chính vì như vậy chúng ta nên toá ra và để gọn chúng vào một vị trí an ninh.