Đá Thạch Anh Super Seven

      76

Vòng tay tử vi đá thạch anh super seven là sản phẩm thời thượng của Daquyvietphái mạnh, được tạo thành thủ công bằng tay từ rubi thạch super seven tự nhiên. Sản phđộ ẩm đạt chuẩn chỉnh 5A theo những tiêu chuẩn Reviews về Màu sắc, độ sạch mát, độ vào với dạng hình cắt.

Bạn đang xem: đá thạch anh super seven

Trọng lượng: 30g

Đường kính hạt: 10.00mm

Màu sắc: Đa màu sắc sắc

Độ trong: Trong suốt

Độ sạch: Sạch, không tạp hóa học,

Dây xỏ hạt: sợi nilon tổng vừa lòng 1,4mm

Phú kiện: Hộp đựng thời thượng, túi bảo vệ, klặng, dây.


Danh mục: Vòng tay tử vi phong thủy, Vòng tay phong thủy Mệnh Hỏa, Vòng tay tử vi Mệnh Klặng, Vòng tay tử vi Mệnh Mộc, Vòng tay tử vi phong thủy Mệnh Thổ, Vòng tay phong thủy Mệnh ThủyTừ khóa: super seven, thạch anh, thạch anh tóc

Mô tả

Thạch anh Super Seven tốt còn gọi là “The Melody” có nghĩa là “điệu ru”. Đây là một trong giữa những phát triển thành thể hãn hữu gặp và có mức giá trị tối đa trong chúng ta công ty Thạch anh. Giống như tên thường gọi của như là đá này, màu sắc đá rất đẹp đến nỗi bạn quan sát cảm thấy như một điệu nhạc ru khiến cho tín đồ ta vô cùng mê say.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Nút Like Trên Fanpage Của Facebook, Thêm Nút Follow Theo Dõi Vào Fanpage Của Facebook

Trong chiêm tinch học tập phương thơm Tây, fan ta Gọi đá này là Super Seven cũng tức là “7 điều kỳ diệu” – thay thế mang đến 7 Màu sắc. Viên đá này được cho là mang về 7 phxay thần là “tình yêu, hạnh phúc, vẻ đẹp, niềm vui tươi, sự may mắn, quyền lực tối cao cùng thịnh vượng”

Trong tử vi phong thủy, Super Seven bảo hộ mang lại Ngũ hành đề nghị phù hợp cùng với toàn bộ các mệnh, sự đa màu sắc của Super Seven cũng tượng trưng cho sự hợp lý, dỡ mnghỉ ngơi, đem về sự say đắm khác giới.

*
*
*

*
*
*
*


Mua ngayĐiện thoại tư vấn năng lượng điện xác thực với giao hàng tận nơi

Có liên quan


Đánh giá

Chưa bao gồm nhận xét nào.


Hãy là người đầu tiên dấn xét “Vòng tay phong thủy thạch anh super seven – Loại A 10mm” Hủy

quý khách cần đăng nhập để gửi nhận xét.


Sản phđộ ẩm tương tự


Đặt sở hữu Vòng tay phong thủy thạch anh super seven - Loại A 10mm
*
*
Vòng tay tử vi thạch anh hồng
Scroll khổng lồ top