Đá thạch anh tóc trắng

      164

Vòng tay thạch anh tóc trắng giỏi nói một cách khác là thạch anh tóc bạch kyên ổn là viên đá ĐẾ VƯƠNG. Có hiệu quả tuyệt vời trong bài toán thải trừ năng lượng xấu, hóa giải phần đa vận không may, mang về như ý mang đến người chủ.

Bạn đang xem: đá thạch anh tóc trắng


Thông tin sản phẩm

✔ Sản phđộ ẩm được chế tạo ra trường đoản cú thạch anh tóc bạch klặng 100% tự nhiên đá tự nhiên, ko qua xử lý

✔ Chất đá một số loại 1 gồm độ trong cao và ít tạp chất

✔ Màu sắc: Trắng có cảm giác ánh kim

✔ Kích thước hạt: 8ly, 9ly, 10ly, 12ly

✔ Kiểu cắt: dạng tròn

✔ Đá được tẩy uế rước lại năng lượng

✔ Kèm theo phiếu bảo hành quality đá trọn đời

✔ Khuyến mãi vỏ hộp xoàn và dây dự phòng

Giới thiệu vòng đeo tay thạch anh tóc trắng

- Thạch anh tóc white thực ra là một thay đổi thể của đá thạch anh được ca ngợi là Đế Vương. Chúng sở hữu được màu trắng tinc khiết kèm theo đó là các sợi tinch thể ru-tin màu trắng có thể vạc ra ánh kyên lúc xúc tiếp bên dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài tính năng thạch anh tóc trắng giúp bảo vệ xua đi tà khí, bọn chúng còn cung cấp thăng bằng tin thần, thể chất kích thích cho khối óc vận động giỏi rộng. Tăng sự triệu tập với ảnh hưởng tư duy cải cách và phát triển.

- Đặc biệt loại đá này được khai thác chủ yếu tại Brazil cùng với trữ lượng rẻ cố nhiên 5 nhánh lượng hầu hết về công việc cùng tài thiết yếu. Vì vậy ai đang kinh doanh hoặc mua sắm mong muốn dễ dàng, quá trình suôn đang thì nên sử hữu vòng đeo tay thạch anh tóc white ngay từ bây giờ.

Xem thêm: Viettel Chặn Tin Nhắn Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email


*
Vòng thạch anh tóc bạch kyên chất đá vào cùng tất cả ánh kyên bên dưới tia nắng mặt trời

Cách chọn vòng đeo tay phù hợp

Thạch anh tóc White là biểu tượng mang về như ý cùng may mắn tài lộc hợp với ngườiMỆNH THỦY cùng MỆNH KIM

Kích Thước: Có 4 kích thước để bạn chọn lựa 8ly, 10ly, 12ly và 14ly

Đường kính phân tử (mm)Số hạtGiáPhù vừa lòng 2 lần bán kính cổ tay
8 ly21 đến 22840,000đ15centimet

Lưu ý: Giá trên không kèm theocông tác tặng ngay cùng bớt giá

Để sàng lọc được mẫu vòng đá đeo tayThạch anh tóc Trắng chuẩnthì bạn hãy chăm chú tới Color và độ trong của viên đá. Màu white độ vào dạt trên 80% đá ít lan truyền tạp duy nhất.


*
Kích cỡ phân tử 12mm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

Để giữ lại gìn vòng đeo tay đá thạch anh luôn bền trách nát ngôi trường thích hợp bị đứt dây xnghỉ ngơi nhanh chóng bạn nên tiêu giảm để đá tiếp xúc với nước, với Hóa chất....(lúc rửa ráy với đi ngủ cọ đề nghị tháo ra).


HƯỚNG DẪN LẤY LẠI NĂNG LƯỢNG

Khoa học tập đang chứng tỏ thạch anh tóc bạch kyên ổn gồm tính năng dung nạp và vứt bỏ những tích điện tiêu cực ảnh hưởng cho khung người fan đeo. Định kì 6 tháng cho một năm bạn nên tẩy uể sặc lại tích điện mang đến đá đơn giản dễ dàng tuyệt nhất ngâm trong rượu trắng (khoảng chừng 5 phút) hoặc pkhá bên dưới ánh trăng rằm (nhằm qua đêm).

quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn thêm về tính năng thạch anh tóc trắng tốt bất kể thắc mắc Hãy vướng lại lời nhắn hoặc Điện thoại tư vấn ngay lập tức mang lại Ngọc An

*

Mang mang đến quý hiếm thực sự niềm tin tuyệt vời nhất về thành phầm 100% đá từ bỏ thiên nhiên cùng với tích điện tuyệt vời là phương châm tốt nhất của bọn chúng tôi!