Đá Thạch Anh Trấn Trạch

      20

Đá thạch anh tự nhiên và thoải mái được có mặt qua hàng ngàn năm, hấp thụ nhiều tinh hoa của đất trời nên bên phía trong của chúng chứa nguồn năng lượng dương cực mạnh. Vì vậy mà những thầy tử vi phong thủy cho rằng, cần sử dụng đá thạch anh trấn trạch sẽ giúp xua xua đuổi tà khí, tăng địa khí cho ngôi nhà và đảm bảo an toàn gia chủ. Để hiểu rõ hơn hãy cùng Nhà sàn Tây nguyên mày mò cách trấn trạch bằng đá thạch anh và hầu hết điều cần để ý dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: đá thạch anh trấn trạch


Video:Cách trấn trạch bằng đá điêu khắc thạch anh và những điều cần lưu ý

Mục lục

1.Trấn trạch là gì?

2. Cách trấn trạch bằng đá điêu khắc thạch anh

3. Số đông điều cần chú ý khi trấn trạch bằng đá điêu khắc thạch anh

*

Trấn trạch bằng đá tạc thạch anh giúp làm cho tăng địa khí cho gia trạch

Trấn trạch là gì?

Trần trạch nhà hay có cách gọi khác là trấn thổ có tác dụng làm tăng địa khí, trừ tà cho mảnh đất nền của gia chủ. Việc trấn trạch nhập vai trò vô cùng đặc trưng vì nó bảo đảm cho căn nhà được ổn định, vững vàng vàng cùng giúp cho các thành viên trong gia đình luôn được mạnh khỏe và làm ăn luôn được thuận lợi, suôn sẻ.

Tại Việt Nam, trước khi kiến thiết một căn nhà, nhiều mái ấm gia đình sẽ thực hiện trấn trạch cho khu nhà ở nếu mảnh đất của họ chạm chán phải trong những trường phù hợp sau:

+ Đất có không ít hàn khí, mức năng lượng thấp tạo hại đến sức khỏe

+ mảnh đất có vong cư ngụ, hướng công ty tuyệt mệnh, mặt đường đâm thẳng vào nhà

+ cửa ngõ nhà hướng thẳng ra dốc, cửa bao gồm thẳng với cửa ngõ hậu,...

*

Trấn trạch đá trên nơi gồm địa khí xấu, đất trũng, năng lượng thấp

Cách trấn trạch bằng đá điêu khắc thạch anh

Hiện nay có rất nhiều phương thức trấn trạch vào phong thủy, nhưng phần nhiều nhiều fan đều lựa chọn cách trấn trạch bằng đá thạch anh - trong số những loại đá gồm chứa nguồn năng lượng cao và cũng là cách thức được không ít thầy tử vi phong thủy áp dụng.

Trấn trạch bằng đá điêu khắc thạch anh có lại kết quả lâu dài, bình ổn và lấy lại công dụng ngay sau khi thực hiện. Để trấn trạch bằng đá điêu khắc thạch anh, chúng ta cần tiến hành thực hiện như sau:

1. Chuẩn bị

Đầu tiên, gia nhà cần chuẩn bị đá thạch anh vụn màu trắng hoặc màu sắc hồng một số loại thô cùng đá ngũ sắc. Tùy vào diện tích căn bên mà số lượng sẽ ít tốt nhiều. Nấc thấp mỗi một mét vuông sẽ rải 2kg đá, vừa phải từ 4-5kg/m2 cùng mức rất tốt là 10kg/m2.

Chẳng hạn, ngôi nhà của người tiêu dùng có diện tích là 60m2, việc rải đá nằm tại mức trung bình và lượng đá cần chuẩn bị trước là 240kg - 300kg. Còn so với đá ngũ sắc, mức phải chăng từ 15 - 20kg, vừa phải từ 30 - 40kg, với nơi ở có diện tích s trên 100m2 thì số lượng tối thiểu buộc phải từ 50kg.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành thực hiện, gia chủ cũng cần liên hệ với thợ xây để giám sát sao mang đến nền rải đá phải được cân bằng và không tôn lên cao ko kể dự kiến.

Xem thêm: Nên Học Seo Ở Đâu Tốt Nhất Tp Hcm & Hà Nội, Học Seo Tại Tphcm

*

Đá vụn ngũ sắc được trải nghỉ ngơi lớp máy 2

2. Tiến hành thực hiện

Trải lớp đá vật dụng nhất: Đầu tiên, trải một lớp đá thạch anh vụn white hoặc hồng xuống bên dưới nền nhà sao để cho thật đa số và ko được nhằm lại những khoảng trống lớn. Lớp đầu tiên này đang có công dụng như một tờ thảm năng lượng và cột trụ tích điện cho ngôi nhà.

Trải lớp đá thứ 2: sau khoản thời gian trải một tờ đá vụn thô thì bạn triển khai trải một tờ đá vụn ngũ sắc đẹp vào những vị trí quan lại trong trong công ty như cửa chính, góc nhà, góc bếp, ước thang, bên vệ sinh, bể cất nước ngầm. Gia chủ cần bàn thảo thêm cùng với thầy phong thủy để tính toán xem tòa nhà có phạm yêu cầu điều về tối kỵ nào hay không để triển khai rải thêm để trấn áp mọi điềm xấu.

3. Lát gạch

Sau lúc trải ngừng hai lớp đá new cho xi măng vữa lên để lát gạch và không được trộn đá thạch anh cùng với vữa xi-măng để lát gạch. Sau thời điểm tiến hành chấm dứt các quá trình này là bạn đã hoàn thành việc trấn trạch bằng đá thạch anh

*

Đá thạch anh vụn hồng thô trấn trạch

Những điều cần để ý khi trấn trạch bằng đá thạch anh

Việc trấn trạch phong thủy không chỉ là có tính năng hóa giải đi hầu hết yếu tố không tốt cho ngôi nhà ngoại giả giúp nâng cấp dòng tích điện tốt. Tuy nhiên, nhằm đá thạch anh phong thủy phát huy hết tính năng thì gia công ty cần chú ý những điều sau đây:

Chọn các loại đá phù hợp để trấn trạch: Đá thạch anh vụn thô với đá vụn ngũ sắc đẹp là 2 một số loại thường được dùng làm trấn trạch. Bởi các loại đá này mới rất có thể phát huy hết được năng lượng của bản thân mình trong câu hỏi trấn trạch đất, góp nạp khí và tài lộc cho gia chủ.Không sử dụng đá thạch anh nhằm trấn trạch: mẫu gì những quá thì cũng không xuất sắc và trấn trạch bằng đá tạc thạch anh cũng vậy. Do đó, không nên trải đá thạch anh vượt thừa 8cm, bởi trải dày sẽ cực nhọc áp dụng tử vi để giải phóng nếu sau đây căn nhà gặp vấn đề gì.Số lượng đá dùng làm trấn trạch: Đây là điều gia công ty cần lưu ý khi sử dụng đá thạch anh vụn nhằm trấn trạch là không nên sử dụng không ít hay quá không nhiều đá thạch anh mà phải phải thống kê giám sát kỹ lưỡng trước lúc thực hiện.

*

Đá thạch anh vụn trắng thô trấn trạch

Trên đó là “cách trấn trạch bằng đá thạch anh và những vấn đề cần lưu ý” với hy vọng nội dung bài viết trên đã cung cấp cho người đọc bao gồm thêm các nguồn thông tin bổ ích liên quan đến phong thủy. Nếu khách hàng đang mong muốn tìm phát âm và áp dụng đá phong thủy thì hãy tương tác với công ty sàn Tây nguyên qua thông tin bên dưới.