Đá Thạch Anh Trắng Hợp Mệnh Nào

      79
*

JavaScript seem lớn be disabled in your browser.

Bạn đang xem: đá thạch anh trắng hợp mệnh nào

You must have JavaScript enabled in your browser to lớn utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Đá thạch anh là một trong các loại đá phong thủy rất đẹp được không ít người yêu ưng ý. Tuy nhưng, chưa hẳn ai ai cũng biết phương pháp chọn trang sức quý đá thạch anh sao cho phù hợp cùng với mệnh của bản thân nhằm đá đẩy mạnh được đa số chức năng tử vi quý giá của nó.

1, Mệnh Thủy

Người mệnh Tbỏ đề xuất sử dụng trang sức đẹp gắn thêm đá thạch anh có màu trắng chính vì màu trắng nằm trong Klặng, cơ mà Klặng sinh Thủy. khi đeo trang sức thạch anh màu trắng, fan mệnh Thủy sẽ được phát huy vận khí xuất sắc. Ngoài ra, những người dân mệnh Thủy cũng có thể cần sử dụng được thạch anh bao gồm các màu Đen, xám, xanh nước biển lớn. Vì mệnh Thủy khắc Hỏa đề nghị bọn họ còn cần sử dụng được đá có các màu sắc nằm trong mệnh hỏa nhỏng red color, màu sắc hồng, màu sắc cam, màu tím.

Vì Thổ tự khắc Tbỏ buộc phải những người mệnh Tdiệt tránh việc sử dụng các màu sắc nằm trong Thổ. Đó là color đá quý sậm cùng màu nâu khu đất.

*

Trang mức độ thạch anh hợp với bạn mệnh Thủy.

2, Mệnh Hỏa

Những fan mệnh Hỏa phù hợp với thạch anh gồm color của Mộc bao hàm màu xanh lá cây, xanh domain authority trời, tím xanh bởi vì Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Hỏa cũng hoàn toàn có thể cần sử dụng trang sức đẹp đá thạch anh gồm màu cùng hành Hỏa là màu đỏ, hồng, cam tím.

Hình như, những người dân mệnh Hỏa cũng rất có thể cần sử dụng trang sức quý thạch anh white color do Hỏa tương khắc Klặng. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa tuyệt vời và hoàn hảo nhất tất yêu sử dụng trang sức đẹp thạch anh gồm color đen, color xám cùng xanh nước đại dương chính vì Thủy tự khắc Hỏa.

*

Trang sức thạch anh phù hợp với người mệnh Hỏa.

3, Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hòa hợp nhất cùng với trang sức quý đá thạch anh tất cả màu nằm trong Thủgiống như color Đen, xám, xanh nước biển cả sẫm. Trong khi, những người mệnh Mộc cũng khá hợp với những màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh domain authority ttránh tuyệt những màu quà đậm, nâu khu đất, tím đậm nằm trong Thổ. Dùng trang sức thạch anh bao gồm màu sắc này,tín đồ mệnh Mộc sẽ tiến hành bình an, sức khỏe tốt, không yêu cầu lo lắng.

Xem thêm: Công Dụng Thạch Anh Tóc Đen Tuyền, Công Dụng Thạch Anh Tóc Đen

Vì Klặng khắc Mộc yêu cầu những người dân mệnh Mộc tuyệt đối ko được sử dụng trang sức quý thạch anh có màu trắng.

*

Trang mức độ thạch anh thích hợp vớibạn mệnh Mộc.

4, Mệnh Kim

Những fan mệnh Kyên ổn đề nghị treo trang sức quý đá thạch anh bao gồm màu trực thuộc hành Thổ nlỗi màu sắc vàng, nâu khu đất, tốt color thuộc hành Kim nlỗi màu trắng tốt color thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, greed color da trời, color tím.

Nhười mệnh kim tuyệt đối tránh việc treo trang sức thạch anh có color trực thuộc hành Hỏa nlỗi red color, màu sắc hồng, color cam vày Hỏa tương khắc Kyên ổn. lúc đeo hầu như trang sức đẹp thạch anh có màu bảo hộ để lửa tạo những vô ích cho những người đeo.

*

Trang mức độ thạch anh hợp với bạn mệnh Kyên ổn.

5, Mệnh Thổ

Những fan mệnh Thổ cần sử dụng trang sức đẹp thạch anh gồm color của Hỏa nhỏng màu đỏ, hồng, cam, tím, sẽ được đẩy mạnh tương sinch xuất sắc bởi vì Hỏa Sinch Thổ. Dường như, trang sức quý thạch anh bao gồm các color nlỗi vàng sậm, nâu khu đất, Đen, xanh nước biển lớn cũng có thể có tính năng tốt với người mệnh Thổ.

Những màu thuộc Mộc nhỏng blue color lá cây, xanh da trời là số đông màu sắc cơ mà tín đồ mệnh Thổ tuyệt vời tránh việc dùng. Người mệnh Thổ nếu sử dụng trang sức quý thạch anh có màu sắc của Mộc có khả năng sẽ bị giảm sút về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

*

Trang mức độ thạch anh hợp với tín đồ mệnh Thổ.

Hi vọng qua bài viết này giúp đỡ bạn tuyển chọn được trang sức quý thạch anh tương xứng với mệnh của chính mình.