ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG TỰ NHIÊN

      17

Đá thạch anh white (Clear Quarzt) có cách gọi khác là tinh thể thạch anh tốt thạch anh trộn lê là một trong các biến thể đẹp nhất của đá thạch anh. Thạch anh white color nhận được nhiều sự để ý của người yêu nghệ thuật hiện nay bởi white color thanh khiết, dịu nhàng, tao nhã kết hợp với những chức năng tuyệt vời của nó.

Bạn đang xem: đá thạch anh trắng tự nhiên


Thông tin bình thường về đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng được nghe biết như là “bậc thầy chữa lành” cùng nó có chức năng khuếch đại năng lượng và ý nghĩ, tương tự như tác động của những tinh thể khác.

*

Một số đặc điểm vật lý:

Công thức: Điôxít silic, SiO2 Độ cứng theo thang Mohs: 7.0Khối lượng riêng: 2.65 g/cm3Hệ tinh thể: hộp sáu mặt thoi lớp 32Điểm lạnh chảy: 1,650±75 °C

Kích thước của tinh thể pha lê xê dịch từ vài ba cm mang đến hàng mét. Để tìm được một viên thạch anh pha lê có mức giá trị chưa hẳn chuyện dễ. Giá trị của thạch anh nhờ vào vào độ tinh khiết của nó, thạch anh thông thường chỉ có mầu white đục. Mỏ thạch anh pha lê tự nhiên có rất nhiều ở các nước như Braxin, Thụy Sỹ, Pháp, Nga, …

Ở vn cũng sẽ tìm thấy thạch anh tự nhiên ở Thanh Hóa, Gia Lai nhưng quality không cao, thạch anh tất cả mầu trắng đục không nhiều thấy trong.

Tác dụng của thạch anh trắng

Thạch anh trắng được ca ngợi là một số loại đá của trí tuệ. Khi cài một chiếc vòng tay tốt chuỗi hạt đá thạch anh trắng, bạn sẽ cảm cảm nhận mỗi lời nói, quyết định của bản thân sáng suốt, chí lý và lý trí hơn.

*

Công dụng của thạch anh white được nhấn mạnh vấn đề trong câu hỏi kích phù hợp sự tập trung của óc bộ, vứt bỏ năng lượng xấu, mang đến may mắn và chữa trị lành mang đến cơ thể.

Kích say mê tập trung

Năng lượng của thạch anh trắng kích yêu thích chức năng hoạt động của bộ não, làm cho tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng niềm tin của bạn. Thế cho nên đá thạch anh trắng sẽ rất bổ ích khi bạn muốn tập trung vào việc học tập, gọi sách, thao tác làm việc hay thiền định.

Được xem như là loại đá của trí tuệ, thạch anh white còn cung cấp bạn không ít trong khi trầm bốn mặc tưởng.

Đem lại may mắn

Vì là các loại đá mang năng lượng dương rất lớn, thạch anh trắng có tác dụng loại quăng quật những tích điện xấu, trấn tà ác, đưa về may mắn cho quá trình và cuộc sống.

Xem thêm: Cách Sale Web Lên Top 10 Google Nhanh Nhất, Cách Seo Từ Khóa Lên Top Google Nhanh Và Bền Vững

Không cần ngẫu nhiên mà thạch anh white rất rất được yêu thích bởi các doanh nhân, chúng ta thường đặt thạch anh trong sạch phòng làm việc, xung quanh việc tạo ra hình ảnh quyền lực và tăng năng lực tập trung thì nó còn đem lại may mắn cho công việc kinh doanh nữa.

Chữa lành đến cơ thể

Năng lượng thuần dương mạnh khỏe từ đá thạch anh trắng có tác dụng giúp chúng ta lọc tích điện xấu trong cơ thể, hình như nó liên tục phát phóng nguồn tích điện chính thuần đầy đủ từ vũ trụ vào cơ thể bạn, dựa vào đó chúng ta cảm thấy trẻ trung và tràn trề sức khỏe và bình an.

Năng lượng từ bỏ thạch anh trắng quan trọng đặc biệt hữu ích mang lại hệ thần kinh, nó thúc đẩy hoạt động vui chơi của bộ não, giúp bức tốc trí ghi nhớ và khả năng tập trung.

*

Tốt mang đến thiền định cùng yoga

Khi được áp dụng trong thiền định, thạch anh trắng góp lọc bớt những điều khiến họ xao lãng, và làm rỗng trung ương trí chúng ta về tinh thần thấu hiểu bạn dạng thân đưa họ vào trạng thái thiền định sâu.

Các tinh thể thạch anh trắng có chức năng ghi nhớ với phóng đại các mô hình năng lượng, bởi vậy bằng cách sử dụng và một tinh thể thạch anh lúc thiền định sẽ được cho phép tập trung sức khỏe ý chí, giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc dành được các kim chỉ nam trong cuộc sống.

Đá thạch anh trắng thoải mái và tự nhiên hợp mệnh nào?

Theo màu tử vi ngũ hành thì màu trắng sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy.

*

Thạch anh trắng giá bán bao nhiêu?

Giá Thạch Anh trắng pha lê thoải mái và tự nhiên có giá tùy theo unique của viên đá gồm những: kiểu cắt, độ sạch, độ trong, kích thước. Giá đá thạch anh trắng bình thường rơi vào thời gian 500 mang lại 600k/1kg, giá của các viên đá tuyệt phẩm hoàn toàn có thể lên cho tới vài triệu/kg.

Những thành phầm làm từ bỏ đá thạch anh trắng pha lê

Thạch anh màu trắng nhận được không ít sự chú ý của người yêu nghệ thuật hiện giờ bởi màu trắng thanh khiết, dịu nhàng, tao nhã kết hợp với những tính năng tuyệt vời của nó. Những thành phầm làm tự đá thạch anh trắng ca sỹ pha lê được kể đến như: vòng tay đá thạch anh trắng, cầu thạch anh, trụ thạch anh …

*