ĐÁ THẠCH ANH ƯU LINH VÀNG

      35

Đá ưu linh, hoặc có tên gọi không giống là đá thạch anh ưu linh là một trong những loại thuộc nhóm đá phong thủy, đá ưu linh không những quý hiếm mà còn mang đến cho gia công ty những tác dụng tuyệt vời. Bạn có biết, mang mẫu vòng đá ưu linh phong thủy, quanh đó tính thẩm mỹ về thời trang, nó còn mang đến cho gia chủ tiền tài, phân phát đạt và sức khỏe. Vậy qua nội dung bài viết hôm nay, bọn họ cùng tìm hiểu những công dụng diệu kỳ của đá ưu linh.

Bạn đang xem: đá thạch anh ưu linh vàng

1. ĐÁ ƯU LINH LÀ GÌ?

Đá ưu linh (hay có tên gọi khác thạch anh ưu linh) chính là dạng biến hóa thể của đá thạch anh, bên phía trong đá mở ra nhiều tinh thể y như chùm rêu mọc bắt buộc được ca tụng là thạch anh rêu. Đá ưu linh có không ít hình thù rất khác nhau, tuy nhiên đều cài điểm chung là khi ngắm trong phía bên trong đá ta sẽ chú ý thấy các tinh thể rêu tựa như một tranh ảnh phong cảnh dưới nước siêu đẹp. Đá ưu linh có nhiều màu sắc đa dạng và phong phú giống như đá ưu linh xanh, đá ưu linh đỏ, đá ưu linh vàng, đá ưu linh trắng…

*
Đá ưu linh quan sát thoáng như bức tranh phong cảnh dưới nước

2. THÔNG SỐ CỦA ĐÁ ƯU LINH

Công thức hóa học: đa phần là tạp hóa học Feldspar, Chloride và SiO2Màu sắc: Đa sắc, đỏ, tím, vàng, xanh.Độ cứng: 7.0 (thang Mohs)Trọng lượng riêng: 2.6Chiết suất: 1.544 – 1.553

3. TÁC DỤNG CỦA ĐÁ ƯU LINH

Đá thạch anh ưu linh có tác động mạnh bạo tới tuyến đường ức, tăng tốc miễn dịch, thể hóa học cho cơ thể, chống ngừa viêm nhiễm. Do đó nó ví như một loại thuốc chống sinh tự nhiên mà không có 1 tác dụng phụ nào.Đá thạch anh ưu linh còn có công dụng diệu kỳ như làm cho dịu đôi mắt stress, cung cấp điều trị các thực trạng liên quan mang đến mắt.

*
Đá Ưu Linh giúp rước lại cho bạn một đôi mắt sáng

Không gần như vậy, thạch anh ưu linh còn được sử dụng trong giúp điều trị những bệnh lý có tác động đến thần ghê như nhức đầu, lo âu, mất ngủ,…giúp giảm thực trạng căng thẳng mệt mỏi mỏi, trầm cảm.

4.Ý NGHĨA CỦA ĐÁ ƯU LINH PHỤ THUỘC THEO MÀU SẮC

ĐÁ ƯU LINH TÍM: giúp hỗ trợ tiền tài cùng đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp được thăng tiếng. Xung quanh ra, góp hỗ trợ tăng tốc kết nối những mối dục tình với những người dân xung quanh, hay lắp kết những thành viên vào gia đình. Đặc biệt, khi cài đá ưu linh các bạn sẽ có thời cơ được nhiều quý nhân phù trợ.

ĐÁ ƯU LINH ĐỎ: giúp bạn sở hữu của chính nó có thêm nhiều bốn duy sâu sắc cùng với giúp bản thân trở lên bao dung . Đá ưu linh đỏ rất hợp với các người dân có mệnh Hỏa với mệnh Thổ.

Xem thêm: Nhẫn Vàng Ta 1 Chỉ Giá Bao Nhiêu? Nhẫn Nữ Vàng Ta 1 Chỉ Giá Bao Nhiêu Tiền 2021

*

Đá ưu linh đỏ giúp gia chủ đạt được tư duy sâu sắc

ĐÁ ƯU LINH VÀNG: có chức năng thu hút tiền tài như đá ưu linh xanh, cùng từ đó giúp bức tốc tâm lý và ý thức của gia chủ. Đá thạch anh ưu linh vàng phù hợp với fan mệnh Thổ và fan mệnh kim

ĐÁ ƯU LINH TRẮNG: màu trắng được coi là màu của sự tinh khiết, chính vì như vậy đá ưu linh trắng được xem là loại đá có tính năng thanh lọc trọng điểm hồn, góp quên hết các muộn phiền tương tự như nhiều uất ức trong cuộc sống hàng ngày. Đá ưu linh trắng rất hợp với những người có mệnh Thủy cũng giống như mệnh Kim.

*
Vòng tay Đá ưu linh trắngphối charm tháp eiffel

ĐÁ ƯU LINH XANH: có tính năng hỗ trợ tiền bạc và không xong xuôi thăng tiến trong sự nghiệp. Đá ưu linh xanh hết sức thích phù hợp với người có mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

*
Vòng tay đá ưu linh xanh giúp thăng tiến vào công việc

ĐÁ ƯU LINH NGŨ SẮC: nhằm tăng cường ánh sáng, sức khỏe và kiến thức được khai thông từ bỏ đây nhằm mục tiêu gia chủ nhận ra mối contact của không ít người xung quanh. Đá ưu linh ngũ sắc tương xứng với bao gồm những cung mệnh.

*

Đá ưu linh ngũ sắc mang đến sức khỏe, trí tuệ, sự sáng sủa suốt mang lại gia chủ

5. CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ ƯU LINH

Không buộc phải đeo đồ trang sức quý có đá ưu linh 24/24 giờ trong một ngày. Yêu cầu tháo vòng đeo tay ra khi làm việc nặng, nhằm tránh triệu chứng đá ưu linh bị trầy xước. Cùng không nên được đặt vòng đá ưu linh xúc tiếp trực tiếp với mỹ phẩm, với những chất tẩy rửa bạo gan vì chúng rất có thể làm mất đi độ bóng cũng giống như năng lượng của ưu linh.Không phần nhiều vậy, chúng ta cũng hoàn hảo không phơi đá ưu linh trong thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời vì tia nắng mạnh kia vì có công dụng làm phai màu ưu linh.Khi sử dụng, đá ưu linh có tác dụng bị dính rất nhiều chất bụi, dơ nhiễm nguồn tích điện tiêu rất từ môi trường thiên nhiên xung quanh, bạn cần phải biết cách tẩy uế đến nó.Có 2 phương pháp để tẩy chất lớp bụi bẩn, ô nhiễm của đá ưu linh như: ngâm đá vào trong rượu gạo trắng chừng 5 phút hoặc phơi đá vào hồ hết đêm trăng rằm. Chỉ hai cách đơn giản như vậy thôi bạn đã có thể tẩy uế và thu hút lại những tích điện tích cực mang đến đá ưu linh rồi.