Đá Ưu Linh Xanh Dương

      118

Vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh có công dụng tăng tốc sức mạnh, giữ thông khí máu. Giúp bạn đeo bớt căng thẳng căng thẳng mệt mỏi, giải trừ mắc bệnh tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: đá ưu linh xanh dương

Loại đá: Ưu linch xanhChất liệu: Đá thiên nhiênKích thước: 8-16 lyHình dạng: hạt trònMàu sắc: xanh


*
Vòng tay đá phong thuỷ ưu linch xanh

tin tức về sản phẩm vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh

Tên sản phẩm: Vòng tay đá phong thuỷ ưu linc xanhLoại đá: Ưu linch xanhChất liệu: Đá thiên nhiênChủng loại: vòng đeo tay phong thuỷPhân bố: Brazil cùng Quanh Vùng Nam MỹKích thước: 8-16 lyHình dạng: phân tử trònMàu sắc: xanh
*
Vòng tay đá phong thuỷ ưu linch xanh đẹp

Ý nghĩa và công dụng của vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh

Theo những đơn vị tử vi học, vòng tay đá phong thuỷ ưu linch xanh có công dụng bức tốc sức khỏe, giữ thông khí ngày tiết. Giúp bạn treo bớt căng thẳng mệt mỏi stress, giải trừ bị bệnh tốt nhất có thể.

Là viên quà độc nhất vô nhị vào họ nhà đá thạch anh, đá thạch anh ưu linch rất có thể ham vượng khí, tài lộc. Giúp người chủ sở hữu có nhiều cơ hội xuất sắc trong kinh doanh. Giúp cải thiện các mối quan hệ mái ấm gia đình, bằng hữu, đồng nghiệp, thăng tiến vào các bước.

Xem thêm: Thiết Kế Website Khách Sạn Chuyên Nghiệp, Thiết Kế Website Khách Sạn

*
Vòng tay đá tử vi phong thủy ưu linh xanh rêu đen

Nếu nhiều người đang stress vào các bước, tất yêu tâp trung thì cái vòng tay đá phong thuỷ ưu linc xanh để giúp tinc thần chúng ta trngơi nghỉ yêu cầu minc mẫn hơn. Làm vơi hoặc chảy biến hóa căng thẳng, trầm uất, từ kia triệu tập siêng tâm rộng Khi giải quyết và xử lý quá trình, cảm hứng yêu thương đời và phấn khởi rộng. Giúp tiêu trừ bệnh tật, sảng khoái tinch thần, kéo dãn dài tuổi tchúng ta.

Về mặt đường tình duyên ổn, nếu như đá phong thuỷ thạch anh hồng được xem như là hình tượng tình thân thì đá thạch anh ưu linch được ví nlỗi “tiếng Hotline về mũi tên tình ái”.

*
Vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh rêu

Vòng tay đá phong thuỷ ưu linh xanh hợp cung mệnh nào?

Được làm tự một số loại vàng và thi thoảng bậc nhất trong họ đá thạch anh, vòng đeo tay đá phong thuỷ ưu linh xanh sở hữu vẻ đẹp rất dị, lôi cuốn. Với đông đảo gần như viên đá với trong mình mặt đường vân sắc sảo tương tự đầy đủ tranh ảnh tdiệt mặc. Và với màu xanh lục của hành Mộc, vòng tay đá phong thủy ưu linc xanh phù hợp với những người mệnh Mộc và Hoả. Sẽ đem lại mang đến họ vượng khí cùng bình yên và may mắn.