ĐÁ VỤN PHONG THỦY

      23

Đá vụn thạch anh có đặc điểm gì? Người ta dùng đá thạch anh vụn để làm gì? Giá bán sản phẩm này bao nhiêu? Chọn mua sản phẩm ở đâu uy tín, đáng tin? Những phân vân nói trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp đầy đủ dưới đây.

Bạn đang xem: đá vụn phong thủy

Đặc điểm của đá vụn thạch anh

*

Đặc điểm của vụn thạch anh

- Đá vụn thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau: màu hồng, màu trắng, màu vàng, màu tím, màu đen, màu xanh... Mỗi viên đá kích thước không đều nhau, được sản sinh ra từ quá trình chế tác, đục đẽo những khối đá thạch anh lớn để làm trang sức hoặc làm vật phẩm phong thủy.

- Vụn thạch anh phân loại như sau:

+ Vụn thạch anh thô: chưa được đánh bóng nên thường sắc nhọn, sần sùi, không đẹp mắt. Có hai màu đá chủ yếu là thạch anh vụn thô trắng và thạch anh vụn thô hồng.+ Vụn thạch anh mài bóng: là những viên đá vụn thô đã được đánh bóng nên nhẵn, lấp lánh cực kỳ đẹp mắt. Đá thạch anh mài bóng có hơn 10 màu khác nhau có nhiều công dụng tuyệt vời. .+ Vụn thạch anh ngũ sắc: cũng là đá thạch anh mài bóng nhưng gồm 5 màu khác nhau tương ứng với 5 hành trong thuyết âm dương ngũ hành: màu vàng, màu xanh lá cây, màu đen, màu trắng, màu hồng.+ Vụn thạch anh xâu lỗ: các viên đá thạch vụn đươc mài bóng, xâu lỗ tạo thành vòng tay, vòng cổ vừa làm trang sức vừa làm bùa hộ mệnh, bảo vệ gia chủ khỏi các vận hạn, thu hút tài lộc, may mắn.

Vụn thạch anh dùng để làm gì

*

Công dụng tuyệt vời của vụn đá thạch anh bạn nên biết

Vụn thạch anh có nhiều công dụng tuyệt vời đối với cuộc sống con người. Các ứng dụng phổ biến có thể kể đến như:

- Vụn thạch anh bỏ móng nhà cực tốt: năng lượng tích cực của đá thạch anh giúp xua đuổi tà khí, ngưng đọng vượng khí trong nhà. Những ngôi nhà phạm phong thủy, dùng đá thạch anh rải móng sẽ giúp trấn trạch hiệu quả.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Với Clickbank

Tùy túi tiền, gia chủ có thể chọn rải đá toàn bộ móng hoặc rải đá ở một số vị trí quan trọng. Nếu rải đá thạch anh vụn toàn bộ móng nhà thì tốn kém nhiều chi phí hơn, mất nhiều thời gian hơn nhưng năng lượng lớn, liền mạch, sau khi hoàn thiện là có thể phát huy công dụng ngay.

Ngược lại, nếu chỉ rải đá ở một số vị trí: dưới bàn thờ, phòng khách, các góc nhà, góc bếp, bậc tam cấp... , tốn kém ít thời gian, ít chi phí hơn nhưng năng lượng sẽ lan tỏa chậm, phải một thời gian sau mới tỏa ra khắp nhà.

- Dùng vụn thạch anh lọc nước: năng lượng trong loại đá này có khả năng loại bỏ tạp chất, hút các độc tố trong nước, tăng cường năng lượng cho nước.- Dùng vụn thạch anh đặt trên bàn giúp tập trung trí tuệ: theo các chuyên gia phong thủy, đặt một bình thủy tinh đá thạch anh tím trên bàn làm việc vừa có công dụng hút từ tính, các bức xạ của máy tính, các thiết bị điện vừa giúp tập trung trí tuệ, giải quyết công việc hiệu quả hơn. Dùng một chậu cây cảnh nhỏ rải đá thạch anh vụn đặt trên bàn làm việc cũng là gợi ý hay.- Vụn thạch anh hồng bỏ vào lọ thủy tinh đặt ở hai đầu giường sẽ giúp tình cảm vợ chồng khăng khít, bền chặt, thăng hoa.- Người ta còn dùng loại đá này làm gối để thiền rất thanh thản và tịnh tâm.- Vụn thạch anh còn được dùng để rải mộ phận, giúp người đã khuất an yên, không về quấy quả nhân gian.- Một túi đá vụn thạch anh mang bên mình được coi như lá bùa hộ mệnh đối với gia chủ, bảo vệ chủ nhận tránh khỏi vận hạn đen, làm ăn thuận lợi, cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Vụn thạch anh giá bao nhiêu

Bảng giá sản phẩm niêm yết tại Ngọc An

Vụn thạch anh chia làm nhiều loại với mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá niêm yết tại Phong Thủy Ngọc An:- Đá thạch anh vụn thô trắng: 15.000 đồng- Đá thạch anh vụn hồng Brazin: 60.000 đồng- Đá thạch anh vụn xanh: 55.000 đồng- Đá thạch anh vụn đánh bóng các màu: 150.000 đồng- Đá ngũ sắc, đá thạch anh vụn vàng đánh bóng giá thương lượng.

Vụn thạch anh mua đâu chuẩn chất lượng

*

Ngọc An - chất lượng là hàng đầu