Dẫn Lộ Tinh

      165

Với bốn biện pháp là 1 trong Beta có mặt tiền ổn định, yếu tố hoàn cảnh gia đình không tệ, Đoạn Gia Diễn thoải mái và dễ chịu chơi bời mười mấy năm, cho tới lúc lên cấp cha chạm mặt buộc phải Lộ Tinh Từ.

Bạn đang xem: Dẫn lộ tinh

Gia cảnh của Lộ Tinh Từ giỏi rộng cậu, dáng dài rộng cậu, nghịch trơn rổ giỏi rộng cậu, Việc học lại bỏ xa Đoạn Gia Diễn tám trăm tuyến phố, ngay cả đám các bạn của Đoạn Gia Diễn, thỉnh thoảng cũng lại tán thưởng Lộ Tinc Từ mấy câu.

Quan trọng tuyệt nhất là, cô thiếu phụ Đoạn Gia Diễn lưu ý, còn nói trực tiếp mình đang có nhu cầu muốn chàng trai Lộ Tinc Từ bao năm nay.

Từ đó Đoạn Gia Diễn đơn phương thấy ngứa ngáy khó chịu mắt Lộ Tinch Từ, cho tới một ngày, cậu nhận thấy report bình chọn sức mạnh tiên tiến nhất của chính mình.

Xem thêm: 50+ Màu Tóc Đẹp 2021 Thời Thượng Nhất, 350 Mẫu Tóc Đẹp Ý Tưởng Trong 2021

Cậu là một trong Omega phân hóa muộn, vày là phân hóa muộn, khung người nhịn đến mức sắp đến lỗi rồi, chỉ việc lại sát Altrộn một chút là body Đoạn Gia Diên sẽ buồn bã đến hơn cả mong mỏi tiến công tín đồ.

Cậu không thích hợp với pheromone của toàn bộ Alpha, bên cạnh Lộ Tinh Từ.

Một buổi tối tự học tập.

Đoạn Gia Diễn thấy ko dễ chịu, tất yêu không nhờ vào Lộ Tinh Từ cắm lên cổ cậu một chiếc, làm một ký hiệu trong thời điểm tạm thời.

Làm ký kết hiệu hoàn thành, Lộ Tinc Từ lơ đãng nói: “Tính tình Altrộn lũ tôi đều rất kém nhẹm, hết sức bủn xỉn, cậu ý muốn tôi làm cho cam kết hiệu góp cậu, bao gồm thù lao không?”

“Vậy cậu…” Đoạn Gia Diễn khảo sát hỏi: “..bao dong chút?”

“Được rồi.” Đối phương rũ mắt xuống, chỉ lên nên cổ White nõn của mình: “Cậu cũng cắn lại, tôi sẽ không còn so đọ nữa.”

Đoạn Gia Diễn: “…”

*Đánh giá chỉ tác phẩm: Đoạn Gia Diễn sống thoải mái và dễ chịu với thân phận Beta vài chục năm, cho tới dịp lên cấp tía chạm chán Lộ Tinch Từ. Gia chình ảnh của Lộ Tinch Từ giỏi rộng cậu, các kết quả giỏi hơn cậu, ngay cả cô gái Đoạn Gia Diễn phù hợp, cũng nói cô say đắm Lộ Tinch Từ các năm rồi. Từ đó Đoạn Gia Diễn đối chọi phương cphía mắt Lộ Tinch Từ, cho tới dịp cậu nhận được báo cáo sức khỏe của chính bản thân mình. Cậu là 1 Omega phân hóa muộn, chỉ việc lại sát Alpha là đã đau khổ đến hơn cả ao ước tấn công fan. Cậu không thích hợp với mùi thơm của toàn bộ Altrộn, ngoại trừ Lộ Tinc Từ. Nhịp văn nhẹ nsản phẩm, cách hành văn uống tinh tế sâu sắc, thông qua diễn tả về nhị nhân đồ vật chủ yếu để mô tả cuộc sống thường ngày phong phú rực rỡ của học viên cấp cho ba. Trải qua quy trình bình thường sinh sống, hai nhân trang bị bao gồm xóa chảy hiểu lầm, phát sinh tình cảm, tạo nên một mẩu truyện sảnh ngôi trường dễ chịu và thoải mái. 

*Lời bình: 

Hoàn Điềm Điềm Điềm Điềm Điềm: Cuồng chiếm dụng cực đẹp trai công x dễ thương và lắng đọng đại ca ngôi trường trúc, a… a… a… a… a…, rất tuyệt vời, đẹp vô cùng *mơ mộng*! ABO, sân trường, ngụy tình địch trở thành nhân tình, công cưng thú cực kỳ, khôn xiết ngọt! Kẹo ngọt của rộng nửa kỳ du lịch hè của tôi, ngọt ngấm vào tim! Nhanh khô vào phát âm đi! Vì Cọng Lông Không Thể Cùng Xuất Hiện Trên Hai Cái VB: A… a… a… a…, tui không được cho phép sinh sống trang đầu gồm ai chưa gọi truyện này!!! Thật sự vượt hay!!! Thần tình cảm, thần vườn cửa trường, tui coi một mạch đến trưa, từng chương từng vệt chấm số đông khiến cho tui rung động! Tại sao lại sở hữu mẩu chuyện và ngọt ngào, dễ thương những điều đó, điên mất thôi.Mã Bưu Cục Cũng Không Đến Lượt Cưng: Thanh xuân sân vườn ngôi trường, ABO, ngọt ngào và lắng đọng dễ chịu và thoải mái, BL. Dịu dàng mạnh mẽ giàu sang nam giới thần vườn trường học bá công x vơi dạ đối chọi thuần đại ca trường trúc. Không buộc phải nói những, hiểu không còn là được!!! hết sức ngọt cực kỳ ngọt khôn xiết ngọt! Tiểu O thật sự dễ thương và đáng yêu muốn chết, tốt ngượng gạo, ví dụ là O nhưng mà lại là đại ca ngôi trường học tập, giá trị vũ lực rất cao! Tiểu A là cậu ấm lại còn là một học tập bá, cũng không ncội, cực kì nuông tiểu O! Trong quy trình đọc truyện, tôi bị nó ngược lăn uống lộn. biện pháp hành vnạp năng lượng dễ chịu và thoải mái, cơ hội hiểu khóe mồm cứ đọng giương lên ko hạ xuống được, ha ha ha ha. Đề cử mạnh! 

___MỤC LỤC___

Chương 1_Chương 2_Chương 3_Cmùi hương 4_Chương 5