Đăng ảnh fb bị mờ

      183

Tình trạng đăng hình họa lên Facebook bị sút chất lượng, vỡ lẽ với mờ là khôn xiết thường bắt gặp. Chắc hẳn chúng ta ở chỗ này ai cũng tối thiểu một đợt chứng kiến bức ảnh dễ thương của chính bản thân mình bị tan vỡ, mờ đi không ít sau thời điểm đăng sở hữu lên Facebook. Vậy làm nuốm nào để giải quyết chứng trạng này. Hôm nay mình đang khuyên bảo chúng ta bí quyết giải pháp xử lý chứng trạng đăng hình họa lên Facebook lại mờ, sút dung lượng nhé.

Bạn đang xem: đăng ảnh fb bị mờ

*


Cách đăng hình ảnh lên Facebook không xẩy ra vỡ lẽ, mờ

1 Dùng trình cẩn thận website nhằm đăng ảnh/ đoạn Clip lên Facebook

Cách trước tiên và cũng đơn giản duy nhất đó chính là chúng ta triển khai up ảnh bởi trình chú ý web lên Facebook cầm cố vì áp dụng App điện thoại cảm ứng. Các chúng ta có thể truy cập web bằng máy vi tính hoặc Smartphone tùy ý say đắm nhé. Cách thực hiện ví dụ như sau:

Cách 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp bởi các trình phê chuẩn như: Safari, Chorme, Edge, Firefox… Chọn khung Tạo bài xích viết tức thì bên dưới tkhô giòn vẻ ngoài.

*

Cách 2: Chọn hình hình ảnh bạn có nhu cầu đăng cài trong mục Hình ảnh và thêm caption cho nội dung bài viết. Sau đó, lựa chọn Đăng nhằm đăng ảnh lên trang cá thể của người sử dụng. Việc áp dụng trình để mắt tới website cầm bởi vì App Facebook bên trên điện thoại cảm ứng sẽ khiến dung tích ảnh/Clip của công ty được đăng thiết lập đúng mực rộng với không nhiều bị vỡ lẽ hơn đó.

*

2 Sử dụng cài đặt sở hữu lên HD trong phầm mềm Facebook

Lưu ý: Muốn thực hiện được setup này Smartphone của khách hàng cần được update phiên bản Facebook mới nhất. Các hình hình ảnh ví dụ sau đây được thực hiện trên iPhone. Tuy nhiên, chúng ta có thể thực hiện tương tự như trên những điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành khác. Để upload hình ảnh và video rất tốt tự iPhone lên Facebook bạn cần tiến hành theo quá trình sau:

Cách 1: Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình, tiếp nối nhấp vào biểu tượng Ba dấu gạch ốp ngang sinh sống thanh khô chế độ phía dưới màn hình > Sau kia chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư. 

*

Cách 2: Trong mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư, các bạn lựa chọn mục Cài đặt > Tìm tag File phương tiện đi lại cùng danh bạ sau đó lựa chọn mục Hình ảnh và Video.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng ' Ngày Của Tôi Trên Messenger Với Người Khác

*

Bước 3: Tại trên đây, các bạn bật tính năng thiết lập lên HD cùng với mục Cài đặt Ảnh Cài đặt Clip. Vậy là bạn đã có thể up được những album và video đẹp lên lên Facebook rồi đó.

Một số mẹo hữu dụng không giống để up hình ảnh lên Facebook đường nét hơn

Dường như, chúng ta có thể sử dụng khả năng up hình họa theo Album của Facebook. Trong mục tùy lựa chọn khác chúng ta lựa chọn tùy chọn Chất lượng cao. Thì hình ảnh, video Lúc đăng sở hữu sẽ được up với dung lượng cội với không bị mờ nhé.

Và chính là biện pháp đăng hình ảnh với đoạn Clip rất tốt lên Facebook cá nhân. Hy vọng qua nội dung bài viết Công Thức Màu vẫn đưa tới cho chúng ta số đông lên tiếng hữu dụng. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.