ĐĂNG ẢNH LÊN INSTAGRAM BẰNG MÁY TÍNH

      195

Instagram là 1 áp dụng hơi phổ biến với người dùng mạng xã hội. Tuy nhiên, mang lại hiện nay, đăng sở hữu ảnh lên Instagram bởi máy tính xách tay thông qua trình cẩn thận website thông thường vẫn không được hỗ trợ. Bài viết sau đây đã gợi ý cách giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: đăng ảnh lên instagram bằng máy tính


Những trở ngại trong vấn đề đăng tải hình ảnh lên Instagram bằng máy tính:Instagram là một trong vận dụng phần mềm chia sẻ hình họa miễn tầm giá chất nhận được người dùng chụp ảnh, tiếp nối chỉnh sửa hình ảnh cùng share lên social khác ví như Facebook, Twitter,…

Instagram là áp dụng cung ứng người dùng điện thoại buộc phải phần đông các nhân tài các hoàn toàn có thể triển khai trên thứ này. Cùng với kia, Instagram vẫn cho ra đời phiên phiên bản bắt đầu trên website cho máy tính xách tay.

Tuy nhiên người dùng gặp gỡ một vài ba khó khăn nhất định lúc áp dụng Instagram bên trên máy tính xách tay bởi phiên phiên bản này sẽ không hỗ trợ đăng sở hữu hình ảnh mà chỉ chất nhận được đăng tải Clip (trường đoản cú 15 giây cho 10 phút). 

Một vài trình cẩn thận website thành lập và hoạt động sẽ giải quyết sự việc này với bên dưới đó là biện pháp đăng mua ảnh lên Instagram lên laptop một cách đơn giản dễ dàng nhất.


1Sử dụng trình phê chuẩn Vivaldi

Trình để mắt tới Vivaldi được cho phép người dùng đăng thiết lập hình họa lên Instagram một biện pháp thuận lợi và nhanh lẹ nhất. Vivaldi triển khai điều đó bằng cách hỗ trợ chạy phiên bạn dạng Instagram bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lên trình chăm nom của chính bản thân mình.

Tải trình trông nom Vivaldi trên phía trên.

Sau khi setup, msinh hoạt trình chăm sóc cùng áp dụng tựa như các trình chăm nom khác.

Truy cập vào Instagram như thường thì cùng triển khai thực hiện phần nhiều tuấn kiệt không hề thiếu nlỗi ở bên trên Smartphone.

Bên góc trái của trình duyệt Vivaldi, bấm vào vào hình tượng lốt + nhỏng hình bên dưới nhằm tạo ra bảng tinh chỉnh và điều khiển của Instagram lên website trên máy vi tính.

Một bảng tinh chỉnh và điều khiển vận dụng này đã hiển thị nhỏng ngơi nghỉ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Để đăng cài hình ảnh, bấm vào vào hình tượng thêm ảnh ở bảng điều khiển, chọn hình họa yêu cầu đăng và dìm lựa chọn Open trong vỏ hộp thoại để hoàn tất lệnh.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Hoa Tươi Giá Rẻ Ở Hà Nội Đẹp Giá Rẻ, Điện Hoa, Hoa Tươi Hà Nội Giá Rẻ


Người cần sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện các filter thanh lọc màu nhỏng bên trên vận dụng điện thoại cảm ứng cũng như share ảnh của mình lên những trang mạng xã hội khác.

2Sử dụng trình phân phát ứng dụng BlueStacks

BlueStacks là 1 trình phạt áp dụng hoàn toàn miễn chi phí nhưng người tiêu dùng hoàn toàn có thể thực hiện để đăng tải hình hình họa lên Instagram bằng máy tính.

Trước hết, bạn phải cài đặt vận dụng tại trên đây, kế tiếp thiết lập đặt BlueStacks. Quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng vài ba phút ít, rất gấp rút.


Trình phê chuẩn này tận hưởng 5 GB dung tích trống bên trên máy tính để cài đặt.

Trình vạc ứng dụng BlueStacks sử dụng tài khoản Google nhằm truy cập Google Play với tải các vận dụng phải để áp dụng đầu tiên người tiêu dùng buộc phải đăng nhập vào tài khoản Google.

Sau lúc đăng nhập, tìm kiếm tìm ứng dụng Instagram trên Google Play với tải xuống.

Msinh hoạt Instagram trên trình phát ứng dụng BlueStacks cùng đăng sở hữu hình ảnh. Trong khi nhân tài share, chỉnh sửa hình ảnh như ngơi nghỉ ứng dụng trên điện thoại thông minh cũng khá được hỗ trợ.


Trên phía trên là giải pháp đăng hình họa lên instagram bởi máy vi tính đơn giản dễ dàng, dễ tiến hành. Mong rằng bài viết hỗ trợ đầy đủ công bố hữu dụng cùng với bạn!


quý khách hàng tất cả có tác dụng được giải đáp này không?

Có Không

Cám ơn bạn đang bội nghịch hồi


Xin lỗi nội dung bài viết không thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của chúng ta. Vấn đề các bạn gặp nên là gì?


Đang làm cho chạm chán lỗi, không tồn tại vào lý giải Đã làm cho nhưng mà không thành công Bài viết bất ổn yêu cầu Bài viết đã cũ, thiếu hụt lên tiếng
GỬI

Từ khóa: sở hữu hình họa instagram bằng laptop, instagram trên máy vi tính, mua instagram trên máy tính xách tay, đăng hình ảnh bên trên instagram bởi máy tính xách tay, đăng hình họa bên trên instagram


quý khách hàng vui tươi chờ trong tích tắc...

Tổng đài hỗ trợ (Miễn chi phí gọi)

Call mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


3,5Tr Fan 767k Đăng ký

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế thực hiện