Đăng Ký Aha

      191

Bài viết này bản thân đã trả lời Đăng ký Ahamove sầu Online và Off đến các bạn biết. Đồng thời đã lời giải đến các bạn đông đảo để ý cần biết Khi Đăng ký kết Ahamove.

Bạn đang xem: đăng ký aha

Tại bài viết này mình vẫn nói sơ qua các ĐK làm cho bác tài Ship hàng Ahamove cho bạn bè như thế nào đã mong chạy ship hàng bên hình thức này nhé. Ahamove sầu hiện giờ cũng hợp tác cùng với không hề ít thương hiệu hình thức dịch vụ, áp dụng, những trang thương thơm mại điện tử, shop… vậy nên mối cung cấp sản phẩm giao cũng tương đối nhiều bạn bè làm sao chạy Shipper hoàn toàn có thể tđắm say gia Ahamove sầu.


Hướng dẫn Đăng ký kết Ahamove sầu Online

Các bạn có thể đăng ký online ở trong nhà bằng cách gửi lên tiếng lên Ahamove sầu trên đường truyền sau đây: https://ahamove sầu.com/tai-xe/ , bản thân khulặng đông đảo tín đồ yêu cầu ĐK online nhé. Sau Lúc nhấn vào link bên trên các bạn triển khai điền phương pháp công bố bên dưới đây để tiến hành ĐK.

*

Sau lúc đăng ký online hoàn thành thì mặt Ahamove sầu đã gửi tin nhắn kèm lên tiếng mời lên văn uống phòng ĐK và những sách vở và giấy tờ đề xuất sẵn sàng cho các bạn

Sau Lúc gửi ban bố dứt anh em gửi tận hưởng và đợi mặt liên hệ lại nhằm mời lên vnạp năng lượng chống đăng ký nhé thường bên Ahamove sẽ gửi tin nhắn nhắn cho chính mình cùng bao gồm ghi tận hưởng các bạn cầm số đông làm hồ sơ gì theo.

Sau lúc lên văn uống chống đăng ký xong xuôi bạn bè sẽ tiến hành tranning đào tại với cài đặt ứng dụng Tài xế AHA trên điện thoại cảm ứng thông minh với được kích hoạt thông tin tài khoản nhằm rất có thể dìm biểu đạt tự các giao dịch.

Hướng dẫn Đăng ký Ahamove sầu tại văn uống phòng

Sau khi sẵn sàng ngừng những sách vở và giấy tờ ngơi nghỉ trên thì các bạn nỗ lực lên văn uống chống Ahamove sầu nhằm đăng ký là công ty đối tác chạy nhé, và dưới đó là ảnh hưởng vnạp năng lượng phòng của Ahamove

Hà Nội:

Giờ có tác dụng việc: 9h30, 10h30, 15h, 16h30, 18h (thứ 2 – lắp thêm 6), hoặc 9h30, 10h30, 15h, 16h30 (sản phẩm công nghệ 7), cùng 9h30, 10h30 (Chủ Nhật).

Tại TP. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 9h, 14h từ thứ 2 cho tới sản phẩm công nghệ 6 hoặc 9h sáng sủa máy 7.

Lúc đăng ký thành công xuất sắc giao dịch sẽ được phạt ra trường đoản cú đơn vị kinh doanh hoặc cá nhân có nhu cầu đi lại hàng hóa mang lại điện thoại cảm ứng thông minh của bằng hữu sẽ cài ứng dụng bác tài Ahamove.

Thông tin giao dịch vẫn hiện tại sẵn lên trong áp dụng lái xe nhỏng điểm khởi hành, điểm ngừng, số điện thoại cảm ứng tín đồ nhấn, số chi phí chúng ta nhận thấy. Nếu bạn có nhu cầu thừa nhận deals đó, chỉ việc nhấp vào nút ít CHẤP. NHẬN đơn hàng với đi ship hàng.

Có yêu cầu có tác dụng lái xe mang đến Ahamove sầu không?

Sao lại ko lúc có tác dụng bác tài Ahamove các bạn đạt được rất nhiều quyền hạn sau:

Thời gian thao tác làm việc linc hoạt: Thời gian Giao hàng là linch hoạt cùng trọn vẹn thoải mái cho những tài xế làm cho bên cạnh giờ đồng hồ hành bao gồm, khi nào rảnh rất có thể nhảy ứng dụng lên bất cứ bao giờ. Ahamove sầu cung cấp lượng đối kháng bình ổn tự 6h – 23h các ngày vào tuần. Ngoài ra, Ahamove sầu còn có khá nhiều dịch vụ theo gói biến hóa năng động về khía cạnh thời gian cũng tương tự cải thiện các khoản thu nhập như deals vào kho (1-1 Hub).

Tin cậy xuất xắc đối: Tất cả phần đa người tiêu dùng được đăng số tiền ứng lên hệ thống Ahamove hầu hết đã được xác minch cùng định dcông dụng thông tin tài khoản, Quý đối tác trọn vẹn yên vai trung phong lúc ứng chi phí cho người sử dụng. Có bất kể sự việc gì xảy ra với số chi phí anh chị ứng, Ahamove đang đứng ra giải quyết và xử lý cùng cung cấp đền rồng bù mang lại lái xe (80% – 100%, buổi tối đa 3 triệu).

Xem thêm: Làm Chuyện Ấy Nơi Công Cộng : Phản Cảm, Vô Văn Hóa, Ngang Nhiên ‘Làm Chuyện Ấy’ Nơi Công Cộng

Thu nhập hấp dẫn cùng nhận lương nkhô cứng chóng: quý khách hàng đang nhận ra tức thì chi phí mặt từ người sử dụng lúc xong chấm dứt giao dịch.Trường vừa lòng thừa nhận qua thông tin tài khoản, AhaMove đang đưa cho chính mình chậm nhất 7 ngày làm việc.Đăng ký dễ dàng: Sau lúc đăng ký, Ahamove sầu vẫn gửi cho chính mình email kèm báo cáo với những sách vở cần chuẩn bị.

Những vấn đề cần để ý Khi đăng ký AhaMove

Đăng ký kết AhaMove sầu bao gồm tốn chi phí không?

Không buộc phải đặt cọc, miễn tầm giá hoàn toàn: Việc ĐK hình thức Ship hàng AhaMove vô cùng dễ dàng và đơn giản, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào nhằm ship hàng AhaMove sầu. Tất cả hầu như miễn phí tổn 100%.

Nhưng sau thời điểm đã ĐK thành công và thay đổi đối tác doanh nghiệp của AhaMove sầu thì chúng ta yêu cầu chuẩn bị thêm 330.000đ để sở hữ đồ dùng đồng phục gồm: 1 nón, 1 áo phông thun, 1 áo khoác bên ngoài (giá bán nơi bắt đầu 380.000đ).

Giá buôn bán lẻ:

Áo khoác: 200.000Áo thun: 90.000Mũ bảo hiểm: 90.000

Những giấy tờ cần sẵn sàng Khi ĐK AhaMove

Để đăng ký chạy Ahamove sầu thì chúng ta hãy sẵn sàng khá đầy đủ các sách vở sau nhé:

Tại Hà Nội

CMND/Thẻ cnạp năng lượng cước công dân còn hạn sử dụng: (Bản gốc cùng Bản photo công bệnh trong vòng 6 tháng)Hộ khẩu thường trú (Bản phokhổng lồ công chứng) HOẶC Giấy chứng thực của trường – cùng với đối tác doanh nghiệp sinc viên

HOẶC:

Giấy chứng thực của ngôi trường – cùng với đối tác doanh nghiệp sinch viênMột bạn dạng sơ yếu hèn lý kế hoạch có xác nhận của địa phương thơm vị trí thường xuyên trúSyên Smartphone bao gồm chủ (bình chọn bằng cách soạn lời nhắn TTTB gửi 1414)Về hộ khẩu thường trú anh em có thể thay thế bằng Sơ yếu hèn lí định kỳ có ghi nhận của UBND/cơ quan địa pmùi hương (Thời hạn không thực sự 3 tháng) hoặc Sổ trợ thì trú KT3 (phokhổng lồ công chứng) hoặc Giấy chứng thực của trường (gồm dấu) – với đối tác doanh nghiệp sinch viên.

Tại TP..HCM

CMND/Thẻ căn uống cước công dân còn hạn sử dụng: Bản nơi bắt đầu và Bản phokhổng lồ công chứng (trong vòng 6 tháng).Nếu chúng ta sinh hoạt TPHCM: Hộ khẩu hay trú phiên bản photo công hội chứng (trong tầm 1 năm).
*
Hướng dẫn ĐK tài xế Ahmove

Hướng dẫn Giao hàng bên trên AhaMove

Sau Lúc phát sinh giao dịch phải giao, chúng ta đăng nhập lệ ứng dụng. Sau kia, lựa chọn các dịch vụ theo gói ship hàng AhaMove tương xứng cùng với giao dịch của người sử dụng Chọn điểm đi, kế tiếp chứng thực các dịch vụ.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể ghi chú thêm về con số sản phẩm hoá làm cho tài xế gồm lưu ý đặc biệt quan trọng lúc phục vụ của người sử dụng. Hoàn thành công việc bên trên bạn cũng có thể ấn đặt ngay lập tức.

Lưu ý: Trước Lúc đặt đơn hàng chúng ta cũng có thể tích thêm các hình thức như thể những hiểu biết tài xế quay trở về điểm mang hàng, đề nghị tài xế phục vụ tận chỗ khách hàng, hoặc bạn có thể thưởng trọn thêm ngân sách ship, ngoài phí tổn ship AhaMove sầu vẫn niêm yết.

Theo dõi giao dịch của công ty bên trên màn hình hiển thị sau khi lái xe dấn deals. Hành trình giao hàng của lái xe đã thường xuyên được cập nhật bên trên app của bạn

Cũng y như Grab, sau khi đối chọi của người tiêu dùng được giao thành công xuất sắc đang hiện tại thông tin cho áp dụng của bạn. Quý Khách rất có thể vào phần lịch sử dân tộc để check lại đơn hàng vẫn chấm dứt.

Quý Khách hoàn toàn có thể huỷ đơn hàng trường hợp rơi vào một trong những trong các đều tính huống như là khách hàng đổi khác địa chỉ giao hàng, khách huỷ giao dịch,… Cách bỏ giao dịch bên trên AhaMove sầu cũng rất tiện lợi bạn chỉ việc vào lựa chọn 1-1 sẽ nhập trên khối hệ thống, tiếp nối bấm vào vệt ba chnóng bên góc đề nghị màn hình cùng lựa chọn phần huỷ giao dịch.

Trên đây là 1 số ít hầu hết thông tin Khi ĐK AhaMove, mong mỏi rằng cùng với hầu hết thông báo này sẽ giúp các bạn đổi mới lái xe ship AhaMove 1 cách thuận lợi với nkhô hanh duy nhất.