ĐĂNG KÝ GMAIL CHO DOANH NGHIỆP

      63

Gmail là một trong những loại dịch vụ tin nhắn của Google. Tài khoản dùng để làm gửi cùng dấn thỏng gồm đuôi
email.com mà lại những fan tuyệt sử dụng là gmail cá nhân. Có một thông tin tài khoản tin nhắn không giống dành riêng cho khách hàng gồm đuôi gmail là tên miền riêng của chúng ta. Cụ thể tin nhắn cho bạn là gì. Ưu điểm của gmail cho bạn là gì. Cách đăng ký gmail cho khách hàng như thế nào? Hãy cùng tò mò trong bài viết sau.

Bạn đang xem: đăng ký gmail cho doanh nghiệp

*


Gmail doanh nghiệp là thông tin tài khoản email bao gồm đuôi là tên miền riêng của người sử dụng. Gmail cá thể gồm hệ trọng là abc
thangvi.com

*

Tất cả những người hầu như có thể đăng ký với sử dụng tài khoản gmail cá nhân miễn mức giá. Tuy nhiên, để áp dụng tin nhắn cho khách hàng phần đông người cần trả giá tiền. Gmail dành riêng cho bạn nằm trong gói dịch vụ Google workspace của Google có mức giá từ 6 đô la/tín đồ dùng/mon.

Chi tiết: Google workspace là gì? Điểm khác hoàn toàn của Google workspace


- Việc gửi cùng dìm thỏng chuyên nghiệp hóa rộng. Dễ dàng tạo thành danh sách gửi tin nhắn theo đội. lấy một ví dụ nhỏng sales
tencongty

- Sử dụng gmail không có quảng cáo

- Dung lượng gmail cao hơn hẳn email cá nhân. Gói tin nhắn doanh nghiệp lớn bé dại duy nhất là tự 30GB/người tiêu dùng. Gói tối đa là dung tích giới hạn max.

- Có kỹ năng ngăn chặn thư spam. Tăng tính bảo mật thông tin đọc tin. Chặn hơn 99,9% tlỗi rác rưởi, thư lừa hòn đảo và phần mềm ô nhiễm và độc hại.

- Khả năng nhất quán thân email cùng các áp dụng khác vào Google workspace khiến các bước được thực hiện dễ dãi rộng. Gmail rất có thể kết nối cùng với Google meet, Google chat, gửi lời mời trong Google Calendar cùng những app bổ sung khác trong Google workspace.

- Gmail cho doanh nghiệp dễ dãi chuyển động bên trên những vận dụng gửi cùng dìm tlỗi khác ví như Microsoft Outlook, Apple Mail cùng Mozilla Thunderbird. Người dùng Outlook thuận tiện đồng bộ hóa tin nhắn, sự khiếu nại và danh bạ từ Google workspace.

- Dễ dàng dịch chuyển tlỗi và giữ giàng những thư đặc trưng từ Outlook, Exchange hoặc Lotus.

- Được hỗ trợ thiên tài tự động hóa sao lưu giữ, ngăn ngừa ngôn từ không hề mong muốn.

Xem thêm: Digital Marketing Agency - #1 Seo Services In Singapore

- Quản trị viên bao gồm quyền sở hữu tài khoản nhân viên nhằm bạn luôn luôn điều hành và kiểm soát được thông tin tài khoản, tin nhắn và tệp của doanh nghiệp chúng ta.


3. Cách đăng ký Gmail doanh nghiệp miễn phí

Cách 1: Truy cập link: https://workspace.google.com/intl/vi/products/gmail/

Cách 2: Chọn “Bắt đẩu sử dụng thử miễn phí”

*

Bước 3: Điền ban bố đăng ký

*

- Tên doanh nghiệp

- Số lượng nhân viên

- Quốc gia

Bước 4: Điền đọc tin contact của bạn

*

- Họ

- Tên

- Địa chỉ email hiện nay tại

Cách 5: Trả lời câu hỏi “Doanh nghiệp của bạn đã có tên miền chưa”

*

- Nếu bao gồm thì điền thương hiệu miền

- Nếu ko thì thực hiện tra cứu cùng ĐK tên miền

Bước 6: Tạo liên quan Gmail doanh nghiệp

- Điền tên

- Mật khẩu

Nhấn chọn “I’m not a robot” cùng dấn “Tiếp theo”

Bước 7: Chọn “Phương thơm thức thanh toán”

Quý Khách cần điền thẻ thanh khô toán thù hoặc bề ngoài thanh khô toán nhằm hoàn tất ĐK. quý khách vẫn chỉ được thực hiện gmail công ty lớn miễn chi phí 14 ngày. Sau 14 ngày có thể hủy đăng ký nếu không muốn liên tục áp dụng.


4. Cách đăng ký Gmail công ty lớn gồm trả phí

Nếu chỉ áp dụng tin nhắn cho khách hàng trong thời hạn nđính thêm thì chúng ta cũng có thể đăng ký miễn giá tiền. Còn nếu muốn áp dụng email lâu bền hơn, chuyên nghiệp hóa, có tính bảo mật thông tin cao thì bạn nên đăng ký Gmail cho doanh nghiệp bao gồm trả mức giá.


4.1. Thông số với báo giá các gói Gmail công ty lớn có trả phí

*


4.2. Các bước đăng ký

Cách 1: Truy cập link: https://thangvi.com/google-workspace/standard/regist.html

Bước 2: Điền ban bố đăng ký

*

- Tên miền của doanh nghiệp

- Thời hạn đăng ký

- Số rất đông người dùng

- Địa điểm liên hệ

Sau đó nhận “Đăng ký”

Cách 3: Chọn “Tiếp tục tkhô hanh toán”

*

Bước 4: Điền ban bố singin Nhân Hòa. Nếu chưa từng thực hiện dịch vụ của Nhân Hòa chọn “Quý khách hàng chưa có tài khoản”. Sau đó ĐK thông tin tài khoản miễn tổn phí nhằm nhấn mã ưu đãi giảm giá 50.000 đồng.

*

Bước 5: Tkhô cứng toán thù giao dịch cùng hoàn toàn đăng ký

Ngay Khi đăng ký thành công xuất sắc các bạn sẽ được kỹ thuật cùng nhân viên cấp dưới marketing liên hệ hỗ trợ tư vấn. Sau đó sẽ nhận được thương hiệu tài khoản cùng mật khẩu đăng nhập Gmail qua email vẫn ĐK.


5. Lời kết

Gmail cho bạn là thông tin tài khoản tin nhắn của Google tất cả đuôi tin nhắn là tên gọi miền của công ty. Gmail cho doanh nghiệp khiến bài toán gửi cùng nhận thư chuyên nghiệp hóa và bảo mật cao hơn nữa.

*

Nhân Hòa là công ty đối tác bằng lòng tiên phong hàng đầu của Google được cấp quyền là đơn vị đăng ký Gmail cho doanh nghiệp tại cả nước. Nếu mong muốn tải email theo tên miền riêng rẽ các bạn tương tác thông báo sau nhằm dấn tư vấn.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/thangvi.comcom

+ Chương thơm trình Tặng new nhất: https://thangvi.com/khuyen-mai.html

Bài viết thuộc chủ đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem vớ cả