Đăng ký gmail theo tên miền

      170

Trong thời đại công nghệ đọc tin bây chừ, câu hỏi thực hiện gmail vào thanh toán giao dịch đã trngơi nghỉ bắt buộc ngày dần quan trọng. điều đặc biệt là so với những công ty thì tên miền còn là phương pháp truyền bá cho quý doanh nghiệp hoặc sản phẩm/dịch vụ của công ty kia. Nhưng làm thế nào để tạo nên email theo tên miền riêng thì không hẳn người nào cũng biết. Do đó, Shop chúng tôi xin được gợi ý các bạn vào bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: đăng ký gmail theo tên miền

Để tạo nên một tin nhắn Google theo tên miền của chúng ta trước tiên các bạn phải bao gồm một tên miền riêng rẽ đến gmail của mình, không hẳn là tên gọi miền share xuất xắc thương hiệu miền của bên đồ vật ba. Ví dụ: cửa hàng gmail của doanh nghiệp đề nghị y hệt như sau tên_bạên miền_của người sử dụng, chứ đọng chưa hẳn tên_bạ


Cách 1: Truy cập theo link https://www.google.com/work/apps/business/. Sau kia kích con chuột vào nút Bắt đầu sử dụng test miễn phí.

*


Cách 2: Các các bạn hãy điền lên tiếng Giới thiệu về các bạn với doanh nghiệp của bạn

Sau kia click chuột lựa chọn Tiếp theo.

*

Bước 3: Tại công đoạn này, Google Apps ý muốn hỏi lại chúng ta bao gồm chắc chắn rằng sử dụng gmail theo thương hiệu miền riêng rẽ của công ty thì kích lựa chọn Sử dụng thương hiệu miền vẫn mua, sau đó nhập thương hiệu miền vào ô Miền riêng của bạn.

Xem thêm: Đá Thạch Anh Nâu Là Gì ? 10 Tác Dụng Khi Đeo Vòng Vì Sao Bạn Nên Đeo Vòng Thạch Anh Tóc Nâu

Hoặc giả dụ chưa thích tên miền đó hãy mua ngay lúc này thương hiệu miền bắt đầu vì Google cung ứng thì chọn Mua miền mới ngay. Sau đấy bạn nhập thêm các biết tin cá thể để sở hữ thương hiệu miền mới.


Và click chuột vào nút ít Tiếp theo.

*

Bước 4: Tại đoạn này, các bạn hãy chế tạo tài khoản Google Apps của khách hàng bằng phương pháp nhập các thông tin: Tên người tiêu dùng, password, nhập văn bản cùng tích chọn vào ô đã hiểu những pháp luật. Sau đó lựa chọn Đồng ý và Đăng ký.

*


Bước 5: quý khách hàng hãy cliông chồng Bắt đầu để thêm đông đảo bạn vào thông tin tài khoản Google Apps và thiết lập cấu hình thêm 1 số bản lĩnh nữa

*

Bước 6: Cuối cùng Google đang triển khai xác minh miền với tùy chỉnh email của bạn

*

Trên đấy là các bước để chế tạo tin nhắn theo tên miền riêng trên Google. Cũng hết sức đơn giản, hối hả nên ko những bạn?

Chúc chúng ta thành công!


*
Web E-Mail
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện sản phẩm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA