CHƯƠNG TRÌNH ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG TRỰC TUYẾN

      332

Hồ sơ đăng cam kết grabbike chính là những giấy tờ cần gồm để trở thành một lái xe Grab đúng quy định.

Bạn đang xem: Chương trình đăng ký hoạt động trực tuyến

Hãy cùng tra cứu hiểu các bước đăng ký nhé.

Chạy Grabbike đang trở thành một xu hướng kiếm tìm kiếm việc làmhiện ni. Để xong xuôi thủ tục đăng cam kết Grabbike thì bạn cần phải kết thúc thủ tục mới có thể trở thành một tài xế grab. Dưới đây là hướng dẫn bỏ ra tiết thủ tục có tác dụng hồ sơ đăng ký kết grabxe đạp để những bạn tmê mệt khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT


Grab là gì?

Grab là một vào những cửa hàng về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển và vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và trong đó bao gồm Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái thương hiệu quen thuộc thuộc đó là xe pháo ôm thời công nghệ hiện đại. Và điều này là ko thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ cùng giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vận tải khôn cùng tiện lợi.

*
- Ảnh 1" width="600" height="400" title="Hướng dẫn bỏ ra tiết thủ tục có tác dụng hồ sơ đăng ký GrabBike - Ảnh 1"> Khái niệm Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam cùng thời điểm với Uber với hình thức hoạt động kinh tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là ô tô sau tình trạng thừa tải phương tiện giao thông như ở Việt Nam thì grab triển khai quy mô grabxe đạp nhằm giải quyết vấn đề tắc đường cùng vượt tải với được sự ủng hộ của rất nhiều người sử dụng.

Grabxe đạp hiện nay xuất hiện bên trên 8 quốc gia và 195 thành phố tại Đông Nam Á với những ứng dụng công nghệ lên đến bé số khủng cùng đang đứng vị thế cao hơn thị trường công nghệ di chuyển trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp bên trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab chất nhận được người sử dụng trên những thiết bị điện thoại di động tuyệt vời tùy ý sử dụng bên trên những ứng dụng đặt xe pháo cùng nhập điểm đến cùng điểm đón tiện lợi cùng dễ dàng và sẽ tự động tính chi phí di chuyển cùng tìm kiếm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Xem thêm: Email Khôi Phục Tài Khoản Gmail Bị Khóa Tài Khoản Google, Cách Khôi Phục Tài Khoản Gmail Bị Vô Hiệu Hóa

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng quá tải giao thông vận tải hiện ni và cho dù ở bất kỳ đâu lúc vào phạm vi của ứng dụng grab cùng trên điện thoại của bạn đã sở hữu đặt sẵn phần mềm cùng chỉ vào làm việc bạn sẽ được di chuyển hối hả và giá cả hợp lý.

*
- Ảnh 2" width="600" height="400" title="Hướng dẫn đưa ra tiết thủ tục làm hồ sơ đăng cam kết GrabBike - Ảnh 2"> Các dịch vụ của ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe cộ vật dụng quý khách hàng bao gồm thể kết nối với ứng dụng lúc tất cả nhu cầu di chuyển bằng xe thiết bị. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô. Sự kết nối từ các cá nhân bao gồm xe hơi với khách hàng khi gồm dịch vụ. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với những tài xế taxi của những hãng xe taxi tại Việt Nam có nhu cầu di chuyển cũng giống với graboto nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm các loại xe dưới 9 chỗ và được tính cước theo đồng đồ điện tử. Grab đi tìm kiếm là dịch vụ: grabcar di chuyển nhị chiều có thể chấp nhận được bạn đi tỉnh với đi trong ngày. GrabExpress: Đây là dịch vụ Giao hàng mau lẹ tức thì vào nội thành. Grabfood: Đây đó là dịch vụ giao đồ ăn đã được những cửa mặt hàng kết nối sẵn và chờ quý khách đặt đồ trên danh sách cùng grabfood sẽ đến cửa hàng lấy đồ ăn cùng giao đến tận tay người sử dụng.

Hướng dẫn bỏ ra tiết phương pháp có tác dụng thủ tục hồ sơ đăng cam kết Grabbike

Bước 1: Chuẩn bị cùng hoàn tất hồ sơ

Một bộ hồ sơ đăng cam kết Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản bank chủ yếu chủ Bằng lái xe (A1 hoặc A2) Giấy đăng ký xe mà lại bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với ban bố xe cộ bạn sử dụng đăng ký (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với những giấy tờ không yêu cầu bản gốc, bạn nên sử dụng bản photocopy tất cả công chứng (còn hiệu lực trong khoảng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
- Ảnh 3" width="620" height="294" srcset="https://thangvi.com/dang-ky-grabbike/imager_3_44526_700.jpg 1024w, https://img.thangvi.com.com.vn/2020/02/ho-so-dang-ky-grabbike-11-thangvi.com.com_.vn_-500x237.jpg 500w, https://img.thangvi.com.com.vn/2020/02/ho-so-dang-ky-grabbike-11-thangvi.com.com_.vn_-768x364.jpg 768w, https://img.thangvi.com.com.vn/2020/02/ho-so-dang-ky-grabbike-11-thangvi.com.com_.vn_-1536x728.jpg 1536w, https://img.thangvi.com.com.vn/2020/02/ho-so-dang-ky-grabbike-11-thangvi.com.com_.vn_.jpg 1710w" sizes="(max-width: 620px) 100vw, 620px" title="Hướng dẫn bỏ ra tiết thủ tục làm hồ sơ đăng ký kết GrabBike - Ảnh 3"> Các giấy tờ cần tất cả trong một bộ hồ sơ đăng ký kết Grabbike cơ bản

Bước 2: Điền ban bố đăng ký kết chạy Grab ở đâu?

Hiện nay, Grab đã hỗ trợ đăng cam kết thông báo online. Bạn hãy truy nã cập: https://www.grab.com/vn/driver/transport/bike/ cùng điền đầy đủ những đọc tin sau:

Thành phố hoạt động: Nơi nhưng bạn muốn đăng ký kết chạy xe Họ tên Số di động Nguồn giới thiệu và code giới thiệu (nếu có) Đánh dấu vào ô Đồng ý Chính sách Bảo mật của Grab Đánh dấu vào ô I’m not a robot Ấn Đăng Ký
*
- Ảnh 4" width="620" height="632" srcset="https://thangvi.com/dang-ky-grabbike/imager_4_44526_700.jpg 1005w, https://img.thangvi.com.com.vn/2020/02/ho-so-dang-ky-grabbike-10-thangvi.com.com_.vn_-491x500.jpg 491w, https://img.thangvi.com.com.vn/2020/02/ho-so-dang-ky-grabbike-10-thangvi.com.com_.vn_-768x783.jpg 768w, https://img.thangvi.com.com.vn/2020/02/ho-so-dang-ky-grabbike-10-thangvi.com.com_.vn_.jpg 1059w" sizes="(max-width: 620px) 100vw, 620px" title="Hướng dẫn chi tiết thủ tục có tác dụng hồ sơ đăng ký kết GrabBike - Ảnh 4"> tin tức đăng cam kết cần có trên trang chủ Grabbike

Bước 3: Chờ tin nhắn thông báo lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm và thời gian đã được hẹn

Mọi thủ tục đăng ký kết sẽ được đem đến trụ sở làm việc của Grab tại Hà Nội với TP.. Hồ Chí Minh với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: Hoàn tất đào tạo trực tuyến

Trang bị phòng vệ với lớp kỹ năng tự vệ Các lớp kỹ năng nâng cấp kiến thức gia đình Lái xe bình yên cùng lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích trong cuộc sống Bóng đá, bơi lội nâng cao sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

*
- Ảnh 5" width="600" height="400" title="Hướng dẫn chi tiết thủ tục làm cho hồ sơ đăng ký kết GrabBike - Ảnh 5"> Thủ tục đăng cam kết grabbike bao gồm những gì?

Với những đọc tin cụ thể trên đây chắc chắn những bạn đã bao gồm thêm những hiểu biết lúc muốn trở thành một tài xế grab kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và xong những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký kết grabxe đạp với bạn sẽ thiết yếu thức được đi làm ngay lập tức sau khi trả tất thủ tục đăng ký kết. Chúc bạn thành công xuất sắc với nghề nghiệp nhưng mà bạn chọn!