ĐĂNG KÝ, MUA TÊN MIỀN DOMAIN CHỈ VỚI 19K TẠI P

      22
*

X
*
*

X
*
*

X
*
*

khách hàng đăng ký tên miền hoặc hosting bên trên website http://www.thangvi.com.vn của mắt Bão tính từ lúc tháng 6 sẽ có thể thanh toán trực tuyến với thẻ ATM Vietcombank Connect 24. Hình thức thanh toán trực con đường giúp người tiêu dùng đăng ký tên miền hoặc hosting nhanh lẹ và dễ dãi hơn. Cầm cố cho việc đến trực tiếp trụ sở công ty, khách hàng hoàn toàn có thể gửi email, gọi điện để đăng ký thương mại dịch vụ và thực hiện thanh toán ngay trên website.
*

Để sở hữu tên miền, website hosting, mail hosting, khách hàng hoàn toàn có thể lên website www.thangvi.com.vn đk và thanh toán giao dịch trực tuyến.

Bạn đang xem: đăng ký, mua tên miền domain chỉ với 19k tại p


Khách hàng đăng ký tên miền hoặc hosting trên website http://www.thangvi.com.vn của mắt Bão tính từ lúc tháng 6 sẽ rất có thể thanh toán trực tuyến với thẻ ATM Vietcombank Connect 24. Hiệ tượng thanh toán trực con đường giúp quý khách hàng đăng ký kết tên miền hoặc hosting mau lẹ và thuận tiện hơn. Rứa cho việc đến trực tiếp chi nhánh công ty, khách hàng hàng có thể gửi email, call điện để đăng ký dịch vụ thương mại và tiến hành thanh toán ngay lập tức trên website.

Xem thêm: Begini Cara Sembunyikan Akun Facebook Dari Google Search Dkk


Thực hiện thanh toán trực tuyến cấp tốc chóng, người sử dụng sẽ bảo đảm an toàn sở hữu được thương hiệu miền sẽ chọn và nên tránh được các thủ tục phức tạp khi buộc phải ra ngân hàng, bưu điện chuyển khoản, chuyển khoản hay ngóng nhân viên doanh nghiệp đến thu trực tiếp tại nhà.
Công ty trọng trách hữu hạn dịch vụ thương mại và dịch vụ thương mại Mắt Bão là công ty bài bản trong hỗ trợ các chiến thuật về cải cách và phát triển website vận dụng trên nền web, gồm những: Thiết kế, lập trình, cung cấp tên miền, máy chủ web và các dịch vụ hỗ trợ tư vấn khác về ứng dụng web.

Sử dụng văn bản ở trang này và thương mại dịch vụ tại đôi mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với thỏa thuận sử dụng và chế độ bảo mật của chúng tôi

Giấy phép cung cấp dịch vụ Viễn thông số kỹ thuật 1683/GP - BTTTT cấp ngày 01 tháng 12 năm 2009